Phần mềm ghép 2 video thành 1

*

Cách ghnghiền 2 Video thành 1 bên trên iPhone hay Android là 1 trong Một trong những thủ pháp giỏi góp người dùng có thể tiến hành ghnghiền nối bất kỳ đoạn Clip nào với nhau mà không hẳn mất tầm giá xuất xắc phụ thuộc các ứng dụng phức tạp. Cùng indotech.vn tò mò cụ thể ngay lập tức nhé.

You watching: Phần mềm ghép 2 video thành 1

Cách ghép 2 Video thành 1 trên iPhone, Android qua CapCut

Để tiến hành cắt ghép video trên di động cầm tay trước tiên bạn phải cài ứng dụng CapCut trên di động cầm tay của mình.

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng CapCut lên và lựa chọn New Project nhằm lựa chọn Video bắt đầu. Sau kia lựa chọn Video bạn có nhu cầu ban đầu ghép với video clip không giống.

*

Bước 2: Sau khi đã Add thành công Video đầu, bạn kéo cho cuối Video chọn Add Ending nhằm liên tiếp ckém Video thứ 2 tiếp tục Video đầu tiên.

*

Bước 3: Sau lúc vẫn Nối được 2 Video cùng nhau, ngày giờ chúng ta cũng có thể thêm hiệu ứng nối tiếp nhằm Video trngơi nghỉ nên mềm mại và mượt mà rộng dịp đưa chình ảnh.

See more: Phần Mềm Visio 2010 Full Crack, Download Visio 2010 Bản Chuẩn

quý khách kéo tkhô cứng hiện tượng đến góp điểm nối 2 Video, sau đó lựa chọn Effects => Chọn một hiệu ứng bất kỳ và chọn Dấu Tick nhằm ngừng. Lúc này hiệu ứng vẫn hiển thị một đoạn màu sắc tím, chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh kéo mang đến cảm giác dài hoặc ngắn thêm một đoạn tuỳ ý.

*

Sau Khi sẽ nối 2 video clip thành công xuất sắc, bạn cũng có thể triển khai chỉnh form size Video theo Phần Trăm mong muốn với chọn background phía đằng sau để bịt đi fonts nền mặc định.

Lưu ý: Tại đoạn cuối Video thường sẽ có chữ ký kết, các bạn nhớ xoá chữ ký kết này đi trước khi xuất tệp tin nhé.

See more: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Pin Samsung ? Làm Sao Kiểm Tra Pin Samsung

*

Trên đó là hướng phương pháp ghxay những video thành 1 góp bạn cũng có thể thuận tiện thay đổi chỉnh sửa edit hầu hết đoạn Clip của riêng biệt mình. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhé.