Phần mềm download phim cho iphone

     

Nếu chúng ta là người thích xem những phim truyện, đoạn clip ca nhạc bên trên iphone, thay bởi xem trực tuyến trên các website thì bạn cũng có thể download về và xem trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Dưới đó là phần mượt download video cho iphone thịnh hành thông dụng nhất. Mời chúng ta cùng tò mò nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm download phim cho iphone


1. Tube Downloader Pro – các phần mềm tải đoạn clip về Iphone hay nhất

Tube Downloader Pro là ứng dụng có thể chấp nhận được tải giới hạn max các video, hoàn toàn có thể nhiều video cùng một lúc. Ứng dụng này được reviews là giữa những phần mượt tải đoạn clip cho iPhone rất tốt hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ có đông đảo trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những ứng dụng của ứng dụng này. Hình như còn một vài tác dụng được tích hòa hợp sẵn như trình coi sóc web, chúng ta vừa hoàn toàn có thể tải video clip vừa xem được video ngay chế độ nền. Thêm nữa, ứng dụng này còn có tác dụng bảo mật bởi mật khẩu. Bản lĩnh này chắc chắn rằng bảo mật tính riêng rẽ tư cho người sử dụng.

*
Tube Downloader Pro – ứng dụng download video cho Ip

2. MxTube for YouTube – ứng dụng download clip cho ip

Cũng là trong số những phần mềm tải video clip về iphone thịnh hành nhất. MxTube với những hào kiệt vượt trội, cũng chất nhận được người dùng xem video trong khi đã tải, và hoàn toàn có thể đánh giá về video clip đó cho các người dùng khác biết. Đây là ứng dụng tải video clip trên iPhone từ Youtbe được các tín đồ công nghệ đánh giá rất cao về hóa học lượng. MxTube chắc chắn rằng đem lại cho những người dùng Iphone gần như trải nghiệm ấn tượng.

*
MxTube for YouTube – ứng dụng tải đoạn clip về iphone thịnh hành hiện nay

3. McTube – phần mềm download đoạn clip trên iphone phổ biến

Nếu ai đang tìm phần mềm download video cho iphone chưa jailbreak thì đừng vứt qua ứng dụng McTube này nhé. McTube cung cấp các video clip với độ phân giải có sẵn như phiên bạn dạng trên web. Tích hợp kỹ năng tìm kiếm khá hữu ích, bộ thanh lọc video theo đúng yêu cầu, tạo một danh sách video bạn mong muốn, chúng ta cũng có thể lựa chọn độ phân giải tương xứng với nhu cầu sử dụng của mình. Các bạn sẽ thoải mái download những video đoạn clip thú vị từ trên Youtube về điện thoại di động.

Xem thêm: Bảng Lượng Giác Các Góc Đặc Biệt Lop 11, Bảng Công Thức Lượng Giác Đầy Đủ,Chi Tiết,Dễ Hiểu

*
Hướng dẫn download các phần mềm download đoạn phim cho iphone lập cập nhất

4. Free clip Downloader Plus – phần mềm download video cho Ip

Free video clip Downloader Plus có ưu thế là cài các video clip trên Iphone cực kì nhanh chóng, cùng với thao tác đơn giản và dễ dàng và tiện lợi thực hiện. Do đó Free video Downloader Plus thuộc top các ứng dụng download clip về iPhone được sử dụng rất phổ cập hiện nay. Nếu những tín đồ technology đang do dự không biết thực hiện app gì để thiết lập các video clip từ trên mạng về thì chớ ngần ngại xem xét lựa chọn ứng dụng Free video Downloader Plus, dĩ nhiên chắn các bạn sẽ không hỏi bất thần bởi những hào kiệt vượt trội của nó.

*
Free đoạn clip Downloader Plus – phần mềm download clip trên iphone

5. MyVid đoạn clip Downloader – phần mềm download đoạn phim cho Iphone

So với nhiều ứng dụng tại clip khác thì MyVid video Downloader hiện nay đã gồm thêm nhiều công dụng mới, không chỉ tìm kiếm download các đoạn clip về sản phẩm công nghệ mà áp dụng còn chất nhận được người dùng share video cho tất cả những người khác cùng tải về về, đồng thời cũng đều có tính năng thừa trội là đặt mật khẩu riêng mang đến video bảo vệ tính bảo mật khi cần thiết cho fan dùng.

*
MyVid clip Downloader – phần mềm download đoạn clip cho Ip

Trên đây là liệt kê những ứng dụng download đoạn phim cho iphone phổ biến và thường dùng nhất cho những người dùng. Nếu như bạn là tín đồ đam mê công nghệ. Mê thích xem phim bên trên iphone, theo dõi những chương trình gameshow, … thì đừng vội bỏ qua mất những ứng dụng trên để có thể theo dõi đông đảo thước phim, MC ca nhạc, đoạn phim quảng cáo … trên apple iphone nhé. Chúc các bạn có phần đông trải nghiệm giỏi vời.