Phần mềm đọc prc trên pc

Mobipocket Reader là trình hỗ trợ phát âm file PRC, PDB …, trên máy tính. quý khách hàng hoàn toàn có thể pngóng to, thu nhỏ dại, chỉnh sửa văn uống bạn dạng một phương pháp linc hoạt File .PRC là 1 trong format file được nhiều sách điện tử ebook bây chừ vẫn áp dụng, nó format dành riêng cho các thứ di động cầm tay PocketPC.

You watching: Phần mềm đọc prc trên pc

Đang xem: Phần mượt đọc prc trên pc

*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

không những gọi những định dang .prc tốt đông đảo format sách điện tử trên PC, nó còn đọc được những format văn uống phiên bản phổ cập cho laptop nhỏng DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS. Với hình ảnh trực quan tiền với phần lớn nhân kiệt gọi tiện lợi Mobipocket Reader vẫn luôn luôn đạt được sự ưu ái của người dùng.

Mobipocket Reader luôn cập nhật những trang đọc sách điện tử, kịp thời giúp bạn liên tục update trên máy vi tính cá thể và sản phẩm công nghệ di động. Bạn hoàn toàn có thể mua về và đọc Ebook được thường xuyên nhưng mà ko bắt buộc đền rồng cung ứng như thế nào khác.

Với Mobipocket Reader chúng ta có thể đồng hóa kho sách trên laptop với vật dụng di động như Blackberry, Nocơ, Sony-Ericsson. Phần mượt này cũng cung cấp các hệ điều hành không giống nhau nhỏng Windows thiết bị di động, Palm, Symbian Os, Blackberry.

See more: Cách Chia Sẻ Máy In Trên Win 10 Đơn Giản, Chia Sẻ Máy In Trong Mạng Của Bạn

Các tài năng chủ yếu của Mobipocket Reader gọi tệp tin .prc

Hỗ trợ xem sách năng lượng điện tử trên laptop với các đjnh dạng file PRC, PDB, cung cấp xem thuận lợi với pđợi to, thu nhỏ…Hỗ trợ cập nhật, kiếm tìm tìm những văn uống bản trực tuyếnTra cứu giúp rất nhiều tự điển có trên laptop.Kết nối với những siêu thị sách điện tử

*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

Hướng dẫn đọc file *mobi với Mobipocket Reader trên PC

Các tệp tin dạng *mobi phần đông được cung ứng đọc trên điện thoại thông minh hoặc các máy xem sách năng lượng điện tử. Tuy nhiên, trên laptop các bạn cũng tiện lợi gọi được nó với sự cung cấp của Mobipocket Reader

Tìm gọi những anh tài bao gồm trong Mobipocket Reader hiểu file đuôi *mobi

Contents: Ở đó là chúng ta cũng có thể ghi lại văn bản của cuốn nắn sách, để chúng ta msống ngay lập tức được nó ra khi bạn mtại phần mượt.

Annotate: khắc ghi Bookmarks khiến cho bạn ghi ghi nhớ liên tưởng cuốn sách để tiện msinh hoạt lại

Fullscreen: Đọc cơ chế toàn màn hình

Send: Giúp các bạn gửi sách sang trọng mobi hoặc card

*

phan mem doc sach dien tu Mobipocket Reader

Tại phía phía bên trái là những ứng dụng mang lại chúng ta có thể lựa chọn

Now reading: Giúp các bạn quay trở lại cuốn bạn vẫn gọi mà lại còng dlàm việc dang.

See more: Samsung Account Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Và Quản Lý Samsung Cloud

eBooks: Lưu lại hồ hết cuốn đang đọceNews: Danh sách ebook mới

Download Mobipocket Reader links Fshare

*

Tải Link Mobipocket Reader

Tải Ngay Nhấn vào đây

Lời kết:

Với ứng dụng đọc sách điện tử Mobipocket Reader, bây giờ bạn sẽ được hiểu rất nhiều cuốn sách ebook không những làm việc bên trên điện thoại cảm ứng, bên cạnh đó cả trên PC. Phần mềm này hỗ trợ hiểu không chỉ có gồm định dạng đuôi .prc mà hơn nữa những format file của sách điện tử không giống.