Phần mềm đọc file cdr

     

CDR là file gì? Đuôi CDR là gì? .CDR là file gì? CDR là gì? Ngoài ra ứng dụng nào rất có thể hỗ trợ đọc với xem file cdr online dễ dàng là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được trọng thời hạn này. Để trả lời cho mọi fan hiểu rộng về các tác dụng liên quan tới CDR thì bài viết theo mình thực sự có lợi với bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file cdr

Bạn sẽ xem: phần mềm đọc tệp tin cdr miễn phí

 

1. Tệp tin CDR là gì?

CDR là một trong tập tin tuyệt file kiến thiết đồ họa vector được sử dụng bởi Corel Draw có đuôi .cdr, một chương trình thiết kế đồ họa phổ biến. Corel Paint shop Pro cùng Adobe Illustrator (AI) tốt vài phần mềm mới hơn cũng có thể mở một vài tệp tin CDR.

Các tệp CDR được sử dụng phổ biến vào in ấn nhằm tạo những loại tài liệu khác nhau như: tài liệu quảng cáo, báo tạp chí, catalogue, thư, phong bì, bưu thiếp, website và biểu ngữ web…

Nếu bạn phát hiện một tệp tin CDR trên máy tính thì rất có thể đó là bản vẽ được tạo do CorelDRAW. Vì các tệp CDR được giữ ở định dạng độc quyền được thực hiện bởi phần mềm Corel. Hiện ni không có khá nhiều chương trình sửa đổi hình hình ảnh hỗ trợ định dạng.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xuất tệp CDR trong CorelDRAW sang những định dạng phổ biến khác như các đuôi sau: .PDF, .JPG, .PNG, .BMP và .AI.

Cách mở tệp tin .CDR bằng Corel Draw

Hiện nay, chính sách Corel Draw hiện thời đang được thiết kế miễn giá tiền nên các bạn hãy cài đặt về máy tính xách tay để sử dụng.

Tải phần mềm Corel Draw tại đây: tải ngay

Sau khi các bạn tải thành công phần mềm về laptop thì các bạn hãy tiến hành thiết lập để sử dung. Để mở file .CDR thì các bạn cần làm cho như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở ứng dụng Corel Draw sau khi cài đặt xong.

Bước 2: Sau đó các bạn chọn file -> open -> chọn file .CDR trên máy vi tính cần mở, hệ thống sẽ tự động hóa đọc tài liệu và mở cho những bạn.

Vậy là xong.

Xem thêm: Hủy Thanh Toán Google Play Viettel, Hướng Dẫn Hủy Thanh Toán Google Play Qua Viettel

2. Các phần mềm có thể xem tệp tin CDR

Phần mượt CorelDRAW Graphics SuitePhần mượt Corel PaintShop ProPhần mượt Corel WordPerfect X9Phần mượt ideaMK CDR ViewerPhần mượt ACD Systems Canvas X 2019Phần mềm Adobe Illustrator CC 2019Phần mềm Inkscape

3. Biện pháp khác gửi file cdr 

Chuyển tệp tin CDR quý phái AI

Bước 1: Tải lên tệp CDR

Bước 2: Nhấp vào nút “Chuyển đổi” để ban đầu chuyển đổi.

Bước 3: Tải xuống tệp AI của bạn

Hãy để tập tin thay đổi và bạn có thể tải xuống tệp AI của mình ngay sau đó

Cách hiểu file CDR trên iPhone tốt iPad

Để gọi file CDR bên trên iPhone tốt iPad, bạn có thể sử dụng áp dụng CDRViewer của tác giảAbdusodiq Saidov, liên kết tải bên dưới:

Sau khi setup xong, các bạn hãy mở tệp tin CDR từ bỏ trình thông qua Safari, bạn sẽ nhận được thông tin như bên dưới. Chọn“Mở trong CDRViewer”.


*

*

Ngoài ra chúng ta có thể dùng trình duyệt y Safari mở rollMyFile lên giúp xem file CDR vẫn được hỗ trợ.

Cách đọc file CDR bên trên Android


*

Mình tất cả tìm qua những ứng dụng gọi file CDR trên apk tuy nhiên số đông đều không chuyển động hoặc chỉ đọc các file CDR cũ tự thời X4, X5. Nếu bạn có nhu cầu xem tệp tin CDR trên Android, chúng ta nên dùng dịch vụ thương mại rollMyFile làm việc đầu nội dung bài viết bằng giải pháp dùng trình để mắt Chrome bên trên Android. Mình đã thử cùng nó hoạt động rất tốt, giao diện có hỗ trợ thao tác cảm ứng.

Chuyển tệp tin cdr sang jpg, psd

a, Converter góp xem tệp tin cdr online vô cùng tiện

Phần mềm cần sử dụng đọc file cdr dễ dàng chính là Converter.

Bạn chỉ việc truy cập vào: https://convertio.co/vn/cdr-converter/ để sử dụng chuyển tệp tin online cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng để mở và xem file cdr online.

b, đưa file cdr sang jpg

Để chuyển file cdr quý phái jpg thật đối kháng thản bạn chỉ việc mở Converter lên rồi thiết lập file cdr từ laptop kích đưa jpg với click “Đổi”là bạn đã đổi khác thành công

c, chuyển file cdr thanh lịch psd

Phần mềm Converter cũng hỗ trợ nhiều định dạng: CRD sang trọng SVG, PNG, ICO, BMP, GIF, HDR, PDB, FAX, RBG, CUR, HDR, EXR, PCX, DOC, PDF, DOCX, ODT, RIF, XPS, DOT, OXPS,…

Chắc rằng qua nội dung bài viết này của indotech.vn các bạn hiểu hơn về tệp tin CDR là gì? và chuyển định dạng cdr lịch sự jpg, psd,…nhanh chóng.