Phần mềm đọc file ai

File AI là gì? Các phần mềm cung cấp msinh hoạt file AI cực tốt hiện giờ cơ mà người dùng cần biết. phần lớn tín đồ vẫn nghĩ rằng đông đảo biển khơi PR, hình ảnh xuất xắc banner lớn được sản xuất thành dựa vào phần mềm photosiêu thị, tuy thế thực nỗ lực chưa phải như vậy. Để xây đắp được các đồ vật bên trên, những nhà xây dựng thực hiện hình hình họa dưới dạng vector nhằm hình hình ảnh khi bị pngóng to không trở nên mờ tuyệt nhòe. Phần mềm nhằm kiến thiết hình ảnh vector có tên là Aodobe Illustrator và những tệp tin được xuất ra đều sở hữu định hình AI, trên đây được coi là format tiêu chuẩn Lúc xây đắp banner, hải dương PR,….và không phải ứng dụng nào thì cũng hoàn toàn có thể mở được tệp tin AI, điều này khiến nhiều người dân do dự. Để khám phá kĩ hơn về file AI là gì? phương pháp mngơi nghỉ tệp tin AI như vậy nào?….mời hầu như người cùng quan sát và theo dõi hồ hết share tiếp sau đây nhé.

You watching: Phần mềm đọc file ai

Hãy cùng indotech.vn tìm hiểu file AI là gì cùng cách mlàm việc tệp tin AI ra làm sao dưới đây nhé.


Mục lục

3 3. Cách msinh sống file AI bởi một số phần mềm

1. File AI là gì?

Adobe Illustrator (AI) là 1 định hình tệp cài độc quyền được trở nên tân tiến bởi vì Adobe để diễn đạt những bạn dạng vẽ vector 1-1 một trang bằng các định hình EPS hoặc PDF. Định dạng tệp tin .ai được xuất ra với được sử dụng vì ứng dụng Adobe Illustrator. Tóm lại file AI là 1 trong tệp tin trang bị hoạ dạng vector với được thiết kế với chủ yếu bằng phần mềm Adobe Illustrator.

2. Các ứng dụng có thể msinh hoạt file AI

Ngoài Adobe Illustrator thì có tương đối nhiều phần mềm có thể mở tệp tin AI tuy nhiên chưa phải phần mềm nào thì cũng rất có thể chỉnh sửa được các loại file này.

Nếu yêu cầu của người tiêu dùng chỉ cần mngơi nghỉ file AI ra xem thì hoàn toàn rất có thể thay đổi đuôi tệp tin AI sang trọng đuôi PDF (một định dạng phổ biến) cùng hoàn toàn có thể mlàm việc file đó ra bởi phần lớn phần mềm hiểu file PDF nlỗi FoxitReader ví dụ điển hình. Đổi đuôi file cũng rất dễ dàng và đơn giản, loài chuột bắt buộc lên tệp tin AI chọn Renme tiếp đến sửa đuôi .ai thành .pdf là xong xuôi.

*

Hình như bọn họ bao gồm list các phần mềm cung cấp msinh sống tệp tin AI như sau:

FlexiSign (Vector Chương thơm trình được áp dụng vào Signmaking) cũng có thể đọc các tập tin AI.FreeHand (độc quyền chương trình) tự nhiên và thoải mái rất có thể mở với sửa đổi .ai định hình tập tin phiên phiên bản 8 hoặc thấp hơn. FreeHand vẫn xuất thanh lịch định dạng .aiGhostscript (chương trình được trao giấy phép GPL) hoàn toàn có thể đưa các tập tin AI postscript thành những định dạng khác biệt, đồng thời được cho phép những chương trình thực hiện Ghostscript nhỏng GIMP. nhằm nhập các tệp AI.Zamzar (một hiện tượng dựa vào website trực đường miễn phí) có thể đổi khác những tập tin AI lịch sự những format hình họa, bao gồm BMP, GIF, JPG với PNG.Adobe IllustratorCinema 4D hoàn toàn có thể nhập những tệp tin .ai nhằm biến đổi quý phái hình hình họa 3D hoặc để sửa đổi cơ bạn dạng.CorelDraw(lịch trình độc quyền) hoàn toàn có thể tự sửa định dạng tệp tin này với một vài tinh giảm.Adobe After Effects có thể mngơi nghỉ và sử dụng những tệp tin .ai nhằm sửa đổi video clip.Corel Paint Shop Pro (công tác độc quyền) hoàn toàn có thể từ bỏ chỉnh sửa format tệp này.DrawPlus (chương trình độc quyền) hoàn toàn có thể nhập những phiên bạn dạng v9 với những phiên bạn dạng ngơi nghỉ bên trên của format tệp này (bắt buộc được lưu dưới dạng PDF tương thích)XnView thực hiện Ghostscript nhằm cách xử lý AI, EPS, PS, và PDF; Vấn đề này có thể làm việc cho những tập tin AI lưu lại cùng với những tùy lựa chọn kỹ năng cân xứng PDF.Xara Xtreme (chương trình độc quyền) tất cả cung cấp định dạng được mô tả là “làm việc”. Xara Xtreme mang đến Linux cũng được cung cấp tựa như.

See more: Adobe Illustrator Cc 2018 Free Download Offline Installer, Adobe Illustrator Cc 2018 Free Download

UniConvertor (một dịch mang hình ảnh miễn giá thành, được cấp phép vày GPL) cung ứng các tệp AI dựa vào PostScript cùng với định dạng AI ver. 9.SK1 (một trình chỉnh sửa đồ dùng hoạ vector miễn phí được cấp phép do GPL) cung ứng những tệp AI dựa trên PostScript cùng với định dạng AI ver. 9.Skencil (chương trình được cấp giấy phép GPL) cũng cung cấp AI.Scribus (công tác xuất bạn dạng Desktop được cấp giấy phép miễn tầm giá của GPL) hoàn toàn có thể mngơi nghỉ, sửa đổi với nhúng tệp AI AI dựa vào PostScript và PDF.Inkscape (một công tác miễn giá thành, tất cả bản thảo GPL) có thể nhập định hình Adobe Illustrator dựa trên PostScript cũ (lên tới AI ver.8) và các tệp AI dựa trên PDF (AI 9.0 trở lên).

Trong số đó những phần mềm cung ứng file AI thông dụng tuyệt nhất đó là: Adobe Illustrator, CorelDraw, Gravit Designer và Inkscape (miễn phí). Hình như bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể msống file AI bởi Photosiêu thị.

3. Cách msinh hoạt file AI bằng một số phần mềm

3.1. Msống file AI bởi Inkscape

Phần mượt sửa chữa Adobe Illustrator lừng danh duy nhất nên nói tới là Inkscape mã nguồn mở. Nó bao gồm sẵn phiên phiên bản cho Windows, Mac, Linux cùng hoàn toàn miễn giá thành.

quý khách có thể msinh sống trực tiếp tệp tin AI bởi Inkscape. Nó không cung cấp làm việc kéo, thả. Vì vắt, bạn cần tiếp cận File > mở cửa, rồi chọn tư liệu từ bỏ ổ cứng.

*

3.2. Mnghỉ ngơi tệp tin AI bằng Gravit Designer

Gravit Designer được xem như là phương án sửa chữa Illustrator miễn giá thành cực tốt. Nó gồm sẵn cho Mac, Windows, Linux, Chrome OS, máy tính bảng iPad và Android. Dường như nó còn tồn tại một phiên phiên bản điện tân oán đám mây chạy vào trình chuyên chú nhằm người tiêu dùng có thể sửa đổi các tệp tin AI trực đường.

Để mngơi nghỉ cùng chỉnh sửa một tệp tin AI, bạn phải thay đổi sang định hình SVG trước tiên, sau đó chỉ cần kéo tệp tin kia vào hành lang cửa số Gravit Designer nhằm mở nó.

*

3.3. Mở file AI bằng CorelDraw

CorelDraw là một trong công tác kiến thiết giao diện mang lại Windows. Bộ Home & Student có mức giá hợp lí cho tất cả những người dùng gạn lọc.

Phần mềm này vận động cùng với các tập tin AI nơi bắt đầu được thực hiện trong các phiên phiên bản Illustrator với bao hàm cả CS6, hoặc cùng với những tập tin cung ứng PDF được tiến hành trong các phiên bạn dạng bắt đầu rộng. Để mở tệp tin AI hết sức đơn giản bạn chỉ việc chọn File -> mở cửa cùng kế tiếp chọn file AI vào ổ cứng của doanh nghiệp.

See more: Coreldraw Graphics Suite 2019 Full Portable Version With Crack 100% Lifetime Working Free Download

*

Sau khi theo dõi và quan sát biết tin file AI là gì và phần mềm cung ứng msống tệp tin AI, chắc hẳn gần như fan vẫn câu trả lời được băn khoăn của chính bản thân mình về định hình tệp tin này, đồng thời biết cách sử dụng tác dụng, tạo thành các kiến tạo đẹp ấn tượng. Chúc hồ hết người tiến hành thành công với hãy luôn sát cánh đồng hành cùng indotech.vn nhằm update thêm nhiều kỹ năng tin học tập phần mềm bổ ích nhé.

indotech.vn là social thông báo kỹ năng về các nghành như: cái đẹp, mức độ khoẻ, thời trang, technology... do cộng đồng indotech.vn tsi gia góp phần cùng cải cách và phát triển. Sitebản đồ | Mail: dhp888888

Chuyên mục: Chia sẻ