Phần mềm đo khoảng cách di chuyển

     

(indotech.vn)- Ngoài tác dụng nghe gọi, nhắn tin thông thường, bạn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để đo tốc độ, khoảng tầm cách, độ cao… chỉ với vài áp dụng hỗ trợ.Bạn sẽ xem: ứng dụng đo khoảng cách di chuyển


*

Đang xem: ứng dụng đo tốc độ

1. Đo độ cao bởi điện thoại

Nếu vẫn sử dụng các thiết bị quả táo (iPhone, iPad), chúng ta cũng có thể cài đặt áp dụng My Altitude & Elevation GPS hoặc My Altitude trên phầm mềm Store. Vào trường hợp sử dụng các dòng điện thoại Android, người tiêu dùng chỉ cần thiết lập ứng dụng Altimeter Ler Live Gps Geotracker miễn phí trên Google Play.

Bạn đang xem: Phần mềm đo khoảng cách di chuyển


*

*

Cách tinh chỉnh iPhone và iPad bởi giọng nói(indotech.vn) – phiên bản cập nhật quả táo 13 đưa về khá nhiều khả năng độc đáo, trong số ấy phải nói đến Voice Control, cho phép người dùng tinh chỉnh iPhone cùng iPad bằng giọng nói.

2. Đo nhiệt độ bằng điện thoại

Nếu đang thực hiện iPhone, bạn hãy thử vận dụng Hygrometer hoặc Thermometer-Hygrometer đối với các lắp thêm Android. Vì được cung cấp miễn phí đề xuất tất cả đều phải sở hữu quảng cáo đi kèm.


*

Đo nhiệt độ bằng ứng dụngHygrometer. Ảnh: MINH HOÀNG


*

3 biện pháp biến điện thoại thông minh thành tinh chỉnh và điều khiển từ xa(indotech.vn)- Ngoài những tính năng cơ phiên bản như nhắn tin hoặc nghe gọi, chúng ta còn rất có thể dùng điện thoại cảm ứng để tinh chỉnh và điều khiển các trang bị trong nhà, tắt laptop từ xa, đo khoảng cách…

3. Đo khoảng cách bằng năng lượng điện thoại

Google Fit, hãng apple Health và những ứng dụng hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao đều hoàn toàn có thể đo khoảng cách bạn di chuyển. Tuy nhiên, nếu muốn đo khoảng cách từ điểm A đến điểm B thì Strava đã là lựa chọn thích hợp. Ứng dụng tương xứng với các thiết bị game android và iOS, rất có thể ghi lại đúng mực các hành trình dài mà bạn đã đi qua, thậm chí là vẽ bản đồ phần đường di chuyển.

Xem thêm: Cài Đặt Visio Hoặc Truy Nhập Visio Cho Web, Tải Phần Mềm Office Visio 2016 Nguyên Gốc

Ngoài ra, bạn có thể thử một số trong những ứng dụng khác như MileIQ (theo dõi số dặm), Polarsteps (ghi lại khoảng cách bạn đã đi qua đất liền, trên biển khơi và bên trên không).

Để đo khoảng cách mà ko di chuyển, hãy áp dụng Google Maps, giữ im địa chỉ trên phiên bản đồ nhằm thả ghim màu đỏ, tiếp đến nhấn vào thẻ vị trí và chọn Measure distance để đo khoảng tầm cách.


PREVIOUS

Gỡ bỏ onedrive bên trên win 10

NEXT

Cách gameplay mượt rộng trên win 10 ko thể quăng quật qua


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


BÀI xem NHIỀU


Cách sửa lỗi máy tính bị màn hình đen ko vào được windows


Chuyển tệp tin word 2007 lịch sự 2003


Lệnh vẽ tuy nhiên song vào cad


Lỗi khi thiết lập win 10 bởi usb


Chuyển ảnh sang tranh vẽ


Có wifi cơ mà không vào được mạng


Oppo là hãng điện thoại thông minh của nước nào


*

Premium WordPress Themes that"s perfect for magazine & personal blog.


DANH MỤC


Đời Sống

ĐĂNG KÝ TIN


Leave this field empty if you"re human:

No Result
View All Result