Phần mềm định dạng usb

USB Disk Storage Format Tool là 1 trong phương pháp miễn tầm giá cho phép chúng ta định hình ổ USB flash một giải pháp nhanh lẹ và an toàn cùng nhiều công dụng cung ứng không giống.


Trong phần lớn trường phù hợp nhưng ổ đĩa USB chạm chán lỗi khiến cho các bạn không thể định hình bọn chúng bằng cách thông thường bên trên laptop, gần như giải pháp nhỏng USB Disk Storage Format Tool đã là giải pháp an ninh để hạn chế và khắc phục.

You watching: Phần mềm định dạng usb

HP. USB Disk Storage Format Tool là gì?

HP USB Disk Storage Format Tool là công cụ định hình ổ đĩa USB lừng danh. Nó rất được ưa chuộng rộng rãi vày kỹ năng định dạng USB lập cập cùng an ninh với nhiều kiểu phân vùng khối hệ thống tập tin không giống nhau, bao hàm FAT32, exFAT với NTFS. Với dụng cụ này, vấn đề đưa định hình USB tự FAT32 sang NTFS đã định hình hơn đối với Lúc triển khai bằng luật pháp bao gồm sẵn bên trên máy tính máy tính xách tay, PC.

*

HPhường USB Disk Storage Format Tool cũng hỗ trợ quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định hình, sa thải các file bị ngờ vực lây truyền phần mềm ô nhiễm cùng sửa những lỗi thông dụng trên USB. Trong khi, bạn cũng có thể cần sử dụng cơ chế này nhằm chế tạo ra đĩa boot bằng cách chỉ ra rằng địa điểm của file boot, hoặc ghost win (sao giữ tài liệu ổ cứng thiết bị tính) trường đoản cú USB.

HP. USB Disk Storage Format Tool được thiết kế dành riêng cho những trang bị HPhường Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0, và đã được nghiên cứu bên trên hàng vạn ổ flash trực thuộc những thương hiệu phổ biến, trong những số đó bao gồm Compact Flash, CF Card II, Memory Stiông chồng Duo Pro, SDHC, SDXC, Thumb Drive, Pen Drive sầu của các hãng SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Toshibố...

Những kĩ năng chính của HPhường USB Disk Storage Format Tool

Định dạng ổ USB gấp rút và bình an.Cung cung cấp không ít kiểu phân vùng hệ thống tập tin khác nhau, bao hàm FAT32, exFAT và NTFS.Hỗ trợ sửa đổi lỗi phân vùng những một số loại, tạo ra nhãn cỗ đĩa mang đến ổ đĩa USB.

Hướng dẫn áp dụng HP USB Disk Storage Format Tool

Cách 1: Tải HP USB Disk Storage Format Tool trên trên đây.

Bước 2: Click vào tệp tin vừa tải về để thiết lập phần mềm bên trên máy tính xách tay. Cliông xã Next và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn.

Bước 3: Gắn USB vào máy vi tính rồi khởi đụng quy định. HP USB Disk Storage Format Tool sẽ sở hữu được đồ họa như hình dưới.

See more: Bài Viết " Xâm Nhập Điện Thoại Android Qua Wifi, Đánh Cắp Thông Tin Qua Wifi

*

Bước 4: Thiết lập thông số kỹ thuật FAT/ FAT 32/ NTFS sống ô File System.

Cách 5:Cliông chồng Start để bước đầu định dạng USB.

*

Cách 6: Một vỏ hộp thoại xác nhận đã hiển thị. Clichồng Yes nhằm thường xuyên, hoặc No nếu bạn muốn kiểm soát và điều chỉnh lại thông số.

*

Cách 7: Đợi đến lúc quy trình chạy dứt là ngừng.

Một số ứng dụng cung ứng định hình USB khác

Ngoài HP USB Disk Storage Format Tool, còn siêu đa số mềm khác cũng đổi khác định hình USB tự FAT32 quý phái NTFS, yêu cầu kế cho tới như PenFormat tuyệt Format USB Or Flash Drive sầu Software.

Trong đó, PenFormat hỗ trợ không hề ít loại USB được tiếp tế tự những thương hiệu khác biệt nhỏng Compact Flash, CF Card II, Memory Stichồng Duo Pro, sử dụng PenFormat, các bạn sẽ không cần thiết phải dựa vào cho tới những ứng dụng khác để định hình lại ổ USB của bản thân, giúp máy tính xách tay tiện lợi dấn USB và bạn cũng có thể sao chép dữ liệu dễ chịu và thoải mái trường đoản cú USB lịch sự máy tính xách tay và ngược lại.

See more: Điện Thoại Iphone Chính Hãng, Giá Iphone Ở Viettel Store, Viettel Store

Format USB Or Flash Drive sầu Software cũng chính là phần mềm định hình USB tương đối đơn giản và dễ dàng cùng được không ít người sử dụng, ưu thế của Format USB Or Flash Drive Software thời gian ý kiến nhanh khô, thực hiện khôn cùng ít dung tích CPU cùng bộ nhớ lưu trữ khối hệ thống.