9 công cụ hỗ trợ quá trình copy nhanh hơn trong môi trường windows

Một trong những tác dụng phổ biến duy nhất trên những hệ thống Windows là giảm, sao chép cùng dán. Cách đơn giản nhất để thực hiện là kéo tệp tin qua các thỏng mục hoặc sử dụng phím tắt - giảm - Ctrl + X, coppy - Ctrl + C, dán - Ctrl + V.

You watching: 9 công cụ hỗ trợ quá trình copy nhanh hơn trong môi trường windows

lúc xào nấu file trên Windows thông thường có hai vấn đề: tốc độ với tất yêu tạm ngưng quá trình gửi tệp tin. Mặc cho dù bạn cũng có thể tăng tốc quá trình xào luộc file cùng với một trong những mẹo nhưng bắt buộc tạm ngưng quá trình đưa file với tiếp tục sau đó được. Nếu vẫn tra cứu tìm một chiến thuật sao chép tệp tin nhanh khô, miễn phí với tương đối nhiều kĩ năng đến máy tính xách tay Windows, hãy coi list dưới đây nhé.


Phần mượt hỗ trợ tăng tốc độ xào luộc file bên trên Windows


1. TeraCopy

TeraCopy là một giải pháp xào luộc cùng dán nhiều tác dụng cùng với xây đắp tuyệt vời. Nó coppy những tập tin trải qua kênh nkhô giòn tốt nhất với làm lơ những tệp tin có sự việc. lúc ngừng quy trình, ứng dụng sẽ nói người dùng cũng muốn coppy những file bị bỏ qua trước kia hay là không. Bạn rất có thể thêm TeraCopy vào thực đơn con chuột đề nghị của Windows nhằm tiện truy cập. Phần mượt hoàn hảo nhất này chất nhận được tạm ngưng quy trình coppy bất cứ dịp như thế nào và thường xuyên theo ý của bạn. Tốc độ xào luộc tốt hơn những so với thiên tài sao chép Windows nơi bắt đầu với nó tất cả một quy trình phục hồi lỗi sáng ý.


2. Fast File Copy

https://www.daanav.com/free-fast-file-copy-utility-for-windows/

Giao diện của ứng dụng Fast File Copy được chia thành hai phần nhằm dễ dàng chọn thỏng mục buộc phải sao chép cùng thỏng mục tiêu nhằm chuyển tệp tin. quý khách hàng chỉ cần chọn những tệp tin sinh hoạt bên trái với tlỗi mục đích làm việc mặt buộc phải, sau đó bước đầu quá trình gửi tệp tin. Ưu điểm của Fast File Copy là vận tốc. Tốc độ truyền của ứng dụng giỏi rộng các so với vận tốc truyền lúc đầu của Windows. Người dùng cũng có thể mlàm việc File Explorer từ phần mềm.

3. File Fisher

https://file-fisher.en.lo4d.com/windows

File Fisher chắc hẳn rằng là phần mềm linch hoạt nhất trong các ứng dụng sao chép file vào list này. Nó trọn vẹn rất có thể cấu hình thiết lập và rất có thể được lưu giữ vào USB nhằm áp dụng ngay lập tức mau chóng sinh hoạt bất kể đâu. quý khách rất có thể tạm ngưng, thường xuyên hoặc bỏ quy trình xào nấu bất kỳ bao giờ với bước đầu lại các bước từ bỏ điểm sẽ dừng nó. Ưu điểm lớn nhất của File Fisher là giữ lại kết cấu file.

4. Ultracopier


Ultracopier là 1 phần mềm sao chép tập tin xứng đáng bên trong list này. Phần mượt miễn tổn phí này còn có vận tốc xào luộc tập tin hoàn hảo. quý khách hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình các điều khiển để thiết lập tệp tin thuộc tên bởi cơ chế, đổi tên file bị trùng lặp hoặc bỏ chuyển tệp tin. Ultracopier sẽ cung ứng cho mình một phiên bản ghi lỗi sau khi xào nấu kết thúc.

See more: How To Activate Windows 7 For Free (100% Working 2020) Product Key

5. ExtremeCopy

Mặc cho dù ExtremeCopy gồm nhì phiên phiên bản, miễn giá tiền cùng trả phí tổn, tuy nhiên phiên phiên bản miễn giá thành vẫn tốt hơn đối với app xào nấu file Windows gốc. Phiên phiên bản miễn phí tổn cung cấp tùy lựa chọn tạm ngưng, bỏ lỡ với xác minch quy trình xào luộc.

6. CopyHandler


Phần mềm CopyHandler tất cả hai tùy lựa chọn, áp dụng nó trong hành lang cửa số tiêu chuẩn và phiên bạn dạng chi tiết hiển thị dữ liệu đưa. CopyHandler có các thiên tài như tạm dừng và liên tục những tùy chọn để kiểm soát quy trình coppy, dán.

7. NiceCopier

NiceCopier là một phần mượt dịu, tính toán thù kênh tốt nhất có thể nhằm sao chép tệp tin trong khối hệ thống Windows với sử dụng nó cho quá trình đưa tập tin. Phần mượt miễn mức giá này được cho phép các bạn tạm dừng với thường xuyên quy trình chuyển tệp tin theo ý thích. Đây có thể là một sự sửa chữa tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến Windows Explorer.

8. Microsoft Richcopy

Công gắng RichCopy được cho phép người tiêu dùng sản xuất nhiều profile để sử dụng nó. Phần mềm này còn có tốc độ coppy giỏi hơn công dụng xào luộc Windows gốc cùng hỗ trợ những dòng lệnh. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạm ngưng hoặc thường xuyên quá trình sinh hoạt bất kỳ thời gian làm sao nếu muốn.

See more: Tổng Hợp Tên Gọi Các Cơ Quan Nhà Nước Tiếng Anh Là Gì ? Cơ Quan Nhà Nước Tiếng Anh Là Gì

9. SuperCopier


Phần mượt SuperCopier được tích hợp với Windows Explorer với tốc độ xào luộc nkhô hanh rộng các so với app sao chép Windows khoác định. Nó cho phép chúng ta tạm dừng quá trình xào nấu sống bất kể đâu cùng liên tục trên nơi tạm dừng.


5 ★ 2
Chuyên mục: Phần Mềm