Phần mềm chỉnh giọng chipmunk

     

Bạn muốn sửa đổi giọng nói của chính bản thân mình khi chat voice trên Skype hay game play trên Steam? Những vận dụng trong bài sẽ cung cấp bạn.

Đang xem: phần mềm chỉnh giọng chipmunk

by An Nhiên

Phần mềm sửa đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng đổi khác giọng nói trên laptop được tương đối nhiều người sử dụng trên cố kỉnh giới nhằm mục đích có thể thiết lập cấu hình giọng nói của mình theo ý thích. Ứng dụng gồm tương đối nhiều hiệu ứng thực hiện giả giọng để bạn có thể tùy chỉnh.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh giọng chipmunk

*

Ứng dụng sử dụng microphone hoặc vật dụng thu âm không giống được gặm vào máy tính qua cổng USB. Bạn cũng có thể thay đổi giọng nói trên những ứng dụng các bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… có nhiều hiệu ứng âm thanh ở đoạn mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện chính của ứng dụng, chúng ta có 12 mục biến hóa giọng nói để bạn cũng có thể thỏa sức nhưng “troll” bạn bè hay là “thả thính” các anh trai cực kì nhẹ dạ với cả tin trong các tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro có thể được áp dụng để biến đổi giọng nói của bạn theo bí quyết mọi fan sẽ không phân biệt bạn. Khi bắt đầu sử dụng luật pháp này, bạn cần chọn 1 giọng nói từ list mà bạn có nhu cầu và tiếng nói đầu ra. Có nhiều loại khác nhau được MorphVOX Pro cung cấp như music của robot, gái, con trẻ em, ông già, v.v. Khi tiếng nói được chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động đặt tần số giọng nói của khách hàng thành các giọng nói đó.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng âm thanh khác nhau vào giọng nói của bản thân mình như tiếng mưa rơi, tiếng kính vỡ, tiếng thổi của không khí, v.v. Xung quanh ra, chúng ta có thể thêm music nền để doạ khán giả bằng cách thêm music giả vào âm thanh y như bạn làm việc ngoài.

Phần mềm sử dụng technology học giọng nói vượt trội, thải trừ âm thanh nền và setup chất lượng âm thanh. Phần mềm cũng chất nhận được bạn biến đổi giọng nói khi tập luyện game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mềm sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là ứng dụng chỉnh sửa trẻ trung và tràn đầy năng lượng theo thời hạn thực với rất nhiều tính năng để các bạn khám phá. Voxal Voice Changer có tính năng tương từ như MorphVOX, Clownfish Voice Changer… khiến cho bạn giả giọng, biến hóa giọng nói để troll bạn bè trong khi chat hoặc lúc tập luyện game online.

*

Các tính năng rất nổi bật nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện hiệu ứng tiếng nói (giọng robot, nữ, nam), chế tạo ra hoặc thực hiện giọng tùy chỉnh thiết lập trong lúc tập luyện game, hiệu ứng đổi thay dạng, cảm giác khuếch đại.

Voxal Voice Changer thay đổi và giả giọng trên áp dụng hay game bất kỳ thông qua microphone của dòng sản phẩm tính, giúp cho bạn có trải nghiệm vui chơi đầy sáng chế và thú vị. Tự giọng con gái tới tín đồ ngoài hành tinh, các tùy lựa chọn trong Voxal Voice Changer là không giới hạn.

Phần mềm này có một phiên bản miễn mức giá dành cho những người dùng gia đình với mục tiêu phi yêu thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ giúp chỉnh sửa giọng nói của bạn ở thời hạn thực cơ mà nó còn chế tạo ra trạm vạc audio mái ấm gia đình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả công cụ bạn cần cho câu hỏi ghi âm. Tính năng đổi khác hàng loạt đã xử lý toàn bộ file audio các bạn đã chọn một lúc, trình sửa đổi audio nhỏ tuổi gọn cho phép bạn sửa đổi sâu hơn tệp tin output cùng thư viện cảm giác phong phú.

*

Voice Recorder bao gồm giao diện đơn giản dễ dàng giúp chúng ta thu âm ghi âm dễ ợt hơn. Thu âm thanh và coi trước tác phẩm của công ty trong cùng một cửa ngõ sổ. Những tính năng cắt/chia tách/sao chép, vận dụng hiệu ứng hay thực hiện nhiều chuyển động chỉnh sửa số đông được hỗ trợ đầy đủ.

Xem thêm: Bỉm Huggies - Tã Dán Sơ Sinh, Bảng Giá Bỉm Tã Huggies, Cập Nhật 1 Giờ Trước

AV Voice Changer Software Diamond tất cả sẵn nhiều hiệu ứng và bộ lọc các giọng nói nâng cao, bao hàm 30 cảm giác giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không phải của con người, 40 plug-in cảm giác audio… thuận tiện lồng tiếng chất lượng cao của riêng các bạn cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm chuyển đổi giọng nói được thực hiện rộng rãi lúc thi đấu game online hoặc truyện trò qua những ứng dụng như Skype, Discord, v.v…

*

Không áp dụng Voicemod Virtual Audio device có tác dụng đầu ra, vị ta chỉ cần nó làm ước nối âm nhạc để thực hiện tất cả mọi công việc. Thông qua đầu ra này, bạn sẽ nghe thấy tiếng nói được đổi khác nếu áp dụng Voicemod được mở, trong những khi những phần sót lại phát ra từ game hoặc vận dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn cần một nguyên lý sửa đổi tiếng nói trực con đường với những hiệu ứng tất cả khả năng thay đổi giọng nói của công ty thành robot, giọng nhỏ gái, v.v… trực đường thì Voicemod hết sức thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm sửa đổi giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập chỉnh sửa music nên đương nhiên trong đó bao gồm phần sửa đổi giọng nói. Ứng dụng sử dụng những technology xử lý hiện đại và chuyên nghiệp hóa trên một đồ họa trực quan. Đặc biệt tự động Tune đang là chiến thuật lý tưởng cho số đông ai muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình.

*

Auto-Tune Pro được cho phép người dùng rất có thể tự điều chỉnh giọng hát cùng nhạc điệu của mình,giúp mang đến những bài xích hát của người tiêu dùng hay hơn, đặc sắc hơn. Auto-Tune Pro cũng bao hàm các plug-in cho một số trong những trình chỉnh sửa âm thanh giúp chỉnh sửa những vị trí hát không nên tông, cùng để đạt được vấn đề đó thì người dùng cần phải bao gồm căn bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm chuyển đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ biến đổi giọng nói bằng phương pháp đổi sắc đẹp thái xuất xắc cường độ các giọng nói khi ghi âm trên thiết bị tính, hết sức lý tưởng để sản xuất một giọng nói trọn vẹn khác. Virtual Personality có khả năng biến đổi giọng nói trên loa và các đường truyền khác, tạo thành một giọng nói tự nhiên và thoải mái ngay sau khoản thời gian thay đổi.

*

Virtual Personality+ tất cả thể chuyển động với loa trên lắp thêm tính tương tự như qua đường dây điện thoại cảm ứng thông minh hoặc với các ứng dụng chat voice. Chúng ta nói vào micro của PC và giọng nói bắt đầu được nghe thấy trên loa máy vi tính hoặc trên điện thoại ở đầu bên kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp bạn không ít trong việc thay đổi giọng nói của người sử dụng trong cuộc chuyện trò trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để biến hóa giọng nói của bạn. Bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đáng ngạc nhiên khác cho giọng nói của mình.

*

Skype Voice Changer có những tùy chỉnh cấu hình về cường độ, độ trễ, vận tốc nói…tùy chúng ta có thể thay thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng cung cấp nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình hình ảnh có âm nhạc thú vị, ham mê để gửi mang đến các add liên lạc của bạn. Khiến cho bạn gồm thêm những giây phút dễ chịu và thoải mái hơn lúc trò chuyện.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mượt này quan trọng đặc biệt dành cho người muốn giải trí trên Skype. Nó đổi khác giọng nói của công ty thành một giọng nói hoàn toàn khác và cũng đem đến nhiều hiệu ứng vang cho tiếng nói của bạn. Nó cũng tạo tài năng chuyển giọng nói của chúng ta thành giọng nam giới hoặc nữ, kia là nguyên nhân tại sao nó được gọi là phần giả Voice.