Phần mềm chỉnh âm thanh cho android

     

Ứng dụng chỉnh âm là các ứng dụng gồm bộ Equalizer để điều chỉnh, mình đắn đo dịch equalizer nuốm nào cho chính xác nhất nên dùng tạm bợ là chỉnh âm.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh âm thanh cho android

Nhiều ứng dụng như YouTube Music không có các bộ chỉnh âm riêng. Nếu muốn tự mình bình chọn và chỉnh EQ sản phẩm của mình. Dưới đấy là các vận dụng chỉnh âm tốt nhất cho Android.


Equalizer cùng Bass Booster

Giá: Miễn phí

Equalizer với Bass Booster tất cả một bộ cân bằng âm với một bộ tăng tốc âm trầm. Ví dụ hơn, nó bao hàm bộ cân bằng năm dải, mười setup cân bởi có sẵn (equalizer presets) với bộ bức tốc âm trầm (bass booster). Những nhà cải tiến và phát triển tuyên tía rằng nó sẽ hoạt động với đa số các trình phát nhạc, trình phát clip và đài FM.

Vấn đề thiết yếu duy tuyệt nhất là ứng dụng có khả năng sẽ bị tắt ở cơ chế nền. Đây là trong những ứng dụng chỉnh âm đơn giản dễ dàng hơn với nó sẽ chuyển động trên hầu hết các thiết bị.

Tải Equalizer cùng Bass Booster

Equalizer FX

Giá: Miễn tổn phí / 1,99USD

Equalizer FX là một trong những ứng dụng chỉnh âm tiến bộ hơn. Nó quan trọng dễ áp dụng và đi kèm với bộ cân bằng năm băng tần, bức tốc âm trầm, ảo hóa với thậm chí là 1 bộ tăng tốc âm lượng (chỉ giành riêng cho Android 4.4 trở lên).

*

Ứng dụng cũng có thể có một số thiết đặt trước (preset). Nhà trở nên tân tiến cũng đang tuyên tía ứng dụng hoạt động với phần lớn các trình phạt nhạc, bao hàm Spotify, Google Play Âm nhạc, Pandora và các trình phát nhạc khác. Phiên phiên bản trả phí giống như phiên phiên bản miễn phí. Nó chỉ đào thải quảng cáo.

Tải Equalizer FX

Music Volume EQ

Giá: Miễn phí

Music Volume EQ và Bass Booster là giữa những ứng dụng chỉnh âm thịnh hành nhất. Ứng dụng này cũng bao hàm EQ năm băng tần tiêu chuẩn chỉnh cùng với chín setup trước. Bạn cũng trở thành nhận được tinh chỉnh và điều khiển âm lượng, bức tốc âm trầm, tăng cường âm lượng,… những nhà trở nên tân tiến cũng trường đoản cú hào rằng nó sẽ vận động tốt với phần đông các trình phát đoạn phim và âm thanh.

*

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải Music Volume EQ

Neutralizer

Giá: Miễn tầm giá / 5,00USD

Neturalizer là một trong những ứng dụng cân bằng rất dị nhất. Thay bởi cung cấp cho mình một chỉ số EQ để bạn tự điều chỉnh, nó có một chỉ số tự điều chỉnh dựa trên đầy đủ gì chúng ta thích.

Trong lúc thiết lập, các bạn sẽ được yêu ước nghe âm thanh ở nhiều tần số không giống nhau. Bạn tăng hoặc sút chúng dựa trên mức độ bạn nghe thấy chúng. Khi chúng ta hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động hóa tạo setup (preset) trước bộ chỉnh âm duy nhất dành riêng riêng cho bạn dựa trên loa hoặc tai nghe nhiều người đang đeo.

Phiên bạn dạng miễn phí chất nhận được bạn chế tạo ra một thiết lập trước trong khi phiên bản bài bản cho phép chúng ta tạo các tùy lựa chọn hơn.

Tải Neutralizer

Poweramp Equalizer

Giá: Miễn chi phí / 1,99USD

Poweramp Equalizer là trong số những bộ thăng bằng mới. Ứng dụng này bao gồm rất những thứ mà những bộ thăng bằng khác ko có, bao gồm số lượng dải tần hoàn toàn có thể tùy chỉnh, tinh chỉnh và điều khiển âm trầm với âm bổng,… Nó kha khá dễ áp dụng khi bạn tò mò các setup khác nhau.

Xem thêm: Phim Cậu Bé Karate 2 (1986), Phim Cậu Bé Karate 2 Full Hd

*

Ứng dụng cũng sẽ vận động với phần nhiều các tai nghe bluetooth và có dây thuộc với số đông các ứng dụng phát nhạc trực tuyến đường và trình phân phát nhạc offline.

Tải Poweramp Equalizer

SoundID

Giá: Miễn phí

SoundID cố gắng làm mang lại tai nghe của bạn giống như 1 cặp tai nghe khác. Bạn có thể làm được rất nhiều điều với cân đối kỹ thuật số.

Nó hoạt động với số đông các trình vạc nhạc offline cũng tương tự online phổ biến. Bạn có thể mix music và thực hiện các điều chỉnh giỏi để tạo ra mọi thứ theo cách bạn muốn. Điểm cần lưu ý là ứng dụng này tương đối khó thực hiện và có một số lỗi mà lại nhà phát triển vẫn buộc phải khắc phục.

Tải SoundID

Wavelet

Giá: Miễn giá thành / 5,49USD

Wavelet là ứng dụng chỉnh âm tiên tiến nhất trong danh sách. Nó ra mắt vào năm 2020 và bao gồm 1 bộ thăng bằng 9 băng tần cùng với một loạt các thiết đặt trước khác nhau nếu bạn có nhu cầu giữ đến nó đối chọi giản.

*

Điểm tốt của Wavelet là khả năng tự động chỉnh EQ mang đến hơn 2.400 cặp tai nghe khác nhau nhờ công dụng AutoEQ để có âm thanh buổi tối ưu. Điều này nghe giống như một quảng cáo, nên không? trong tương đối nhiều trường hợp, nó thực sự giỏi và nằm trong những những cái rất tốt mà bạn cũng có thể nhận được nhưng không phải chỉnh nhiều.

Tải Wavelet

Viper4Android (máy root)

Giá: Miễn phí

Cho mang lại nay, Viper4Android là ứng dụng chỉnh âm cực tốt nhưng cũng yêu cầu khắt khe nhất: quyền root thiết bị. Tại sao là nó được setup vào phân vùng hệ thống nên có khá nhiều quyền kiểm soát và điều hành hơn ngẫu nhiên ứng dụng cân nặng bằng thông thường nào trên top google Play.

*

Ứng dụng này cũng bao gồm EQ mười băng tần, vô cùng nhiều cài đặt trước với hiệu ứng,… mặc dù nhiên, nó trọn vẹn xứng đáng khi bạn làm. Viper4Android sẽ tương hợp với phần đông các thiết bị đã root và nhiều ROM thiết lập thêm nó theo mang định.

Tải Viper4Android

Các áp dụng nghe nhạc

Giá: Miễn giá tiền / Tuỳ chọn

Nhiều ứng dụng nghe nhạc được tích thích hợp bộ thăng bằng EQ. Một số trong những ví dụ xứng đáng chú ý bao gồm BlackPlayer, Poweramp cùng Neutron Player.

*

Các ứng dụng này có bộ cân bằng tốt nhất để thay đổi âm thanh. Mặc dù nhiên, chúng chỉ hoạt động trong ứng dụng. Vị đó, rất nhiều người trong các bạn phạt trực tuyến nhạc không thể áp dụng bộ cân nặng bằng trong các ứng dụng này mang đến nhạc được vạc trực đường của bạn.

Bộ cân bằng trên thiết bị

Giá: Miễn phí

Nhiều hãng điện thoại cảm ứng Android gồm EQ trong phần music của thiết lập đặt. Một số trong những thiết bị làm điều đó tốt hơn các thiết bị khác. Thông thường, nó gần với EQ 10 băng tần thuộc với một số trong những công nạm được bổ sung cập nhật như Dolby Atmos hoặc thiết đặt trước EQ.

Ngoài ra, các tai nghe Bluetooth cũng có một số loại cấu hình âm thanh hoàn toàn có thể định cấu hình mà các bạn cũng đề nghị kiểm tra.

Trên đó là danh sách những áp dụng hiệu chỉnh equalizer rất tốt trên Android. Giả dụ mình bỏ lỡ ngẫu nhiên ứng dụng equalizer tuyệt vời nhất nào, hãy share cho yêu cầu Số biết vào phần phản hồi nhé.