Phần mềm chia sẻ máy in qua mạng

     
PrinterShare là một hình thức dịch vụ miễn tổn phí chất nhận được chúng ta share các máy in với bất kể máy tính xách tay như thế nào, miễn là các máy tính xách tay này liên kết Internet cùng thuộc áp dụng ứng dụng PrinterShare. PrinterShare rất có thể chạy xe trên Windows, Mac với Linux..

Bạn đang xem: Phần mềm chia sẻ máy in qua mạng


*

Thử tượng tượng các bước làm việc của PrinterShare nhỏng sau: Máy tính A gồm một đồ vật in cố nhiên, trong khi máy tính B thì không. Nếu cả hai cùng kết nối Internet cùng áp dụng PrinterShare, máy vi tính B rất có thể gửi một tài liệu như thế nào kia để in tới sản phẩm A, sản phẩm công nghệ A nhận với in ra. Đương nhiên, phương pháp này hoàn toàn không giống cùng với việc đưa tlỗi điện tử kèm tư liệu nhằm in thông thường.

Một số điểm lưu ý về dịch vụ:

- Tài khoản: Quý Khách phải khởi chế tạo ra một tài khoản PrinterShare cho từng thứ ước ao kết nối. Chỉ yêu cầu cung cấp thương hiệu đăng nhập với địa chỉ gmail thích hợp lệ là xong. Các thông báo đăng ký khác ko cần thiết.

- Mã hoá: PrinterShare đảm bảo an toàn rằng tài liệu của các bạn sẽ được mã hoá Lúc gửi qua mạng và sẽ lời giải Lúc người không giống nhận được. Tài liệu của các bạn sẽ được chuyển hẳn qua những máy chủ của dịch vụ này.

- Cách thức làm việc: Một Khi nhị máy vi tính sẽ cài PrinterShare ước ao share thứ in, bạn chỉ việc bấm vào buộc phải với lựa chọn share bất kì sản phẩm công nghệ in như thế nào đã liên kết trên hình ảnh thiết yếu của chương trình. Quý khách hàng còn rất có thể "tra cứu thấy" các tài khoản PrinterShare không giống (bằng phương pháp kiếm tìm kiếm theo thương hiệu tài khoản) với từ bây giờ bạn đã sở hữu thể sẵn sàn in. PrinterShare tất cả biểu tượng trên khay khối hệ thống và hiển thị y hệt như một vật dụng in trên danh sách những thứ in của bạn. Khi áp dụng PrinterShare, rất có thể tư liệu của các bạn sẽ được in chậm rãi rộng một ít đối với tốc độ in ở thiết bị in liên kết trực tiếp.

Xem thêm: Chia Sẻ Nhạc DSD và các Album Sacd, Hi, Lossless Albums

- Máy in: quý khách có thể chia sẻ bất kể đồ vật in làm sao bao gồm khối hệ thống những vật dụng in thiệt cùng thứ tin ảo (ví dụ điển hình các ứng dụng chế tạo ra tập tin format PDF như PDFCreator hoặc PDFCreator).

- Sự khác biệt: Sự khác hoàn toàn thân hình thức dịch vụ miễn giá thành cùng hình thức tất cả tính mức giá nằm tại báo cáo quảng cáo hiện có bên trên trang in cuối cùng của doanh nghiệp. Đây là một trong tờ dĩ nhiên với chúng ta cũng có thể bỏ đi sau thời điểm áp dụng. Tài liệu của các bạn sẽ không xẩy ra "chen lấn" do những vết thuỷ ấn hoặc bao gồm bất kì sự biến đổi như thế nào.

- Kết nối: PrinterShare khẳng định đang kết nối trải qua bất kể proxy nào hoặc bao gồm cả tường lửa giới hạn dịch vụ, miễn sao bạn có thể chuyên chú web với IE. quý khách rất cần phải thông số kỹ thuật lại tí chút khi chương trình tất cả xung đột nhiên cùng với tường lửa.

Kết luận: Đây quả là ứng dụng tương đối thú vui cùng có lợi. So với bí quyết thực hiện gmail chuyển tư liệu hoặc dùng chức năng share tập tin thân những trang bị trong mạng LAN thì PrinterShare trầm trồ bài bản và tác dụng hơn nhiều.