Phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh

quý khách hàng có lúc nào coi một tnóng hình ảnh mình chụp cơ mà lừng chừng chụp vào lúc nào, ngày làm sao và cùng với mục đích gì không?

Nếu quá trình của bạn phải sự đúng mực về ngày, giờ?

Lúc chúng ta chụp một tnóng hình họa về sản phẩm hoặc một tnóng hình ảnh công trường báo cáo sếp thì vào ảnh kia bạn cũng nên nhằm tháng ngày, thương hiệu thậm chí là tiếng bên trên tnóng hình họa đó.

You watching: Phần mềm chèn ngày giờ vào ảnh


Các bạn tất cả biết? Ngoài viết bài thì 9 Biết Luôn cũng có thể có có tác dụng đoạn phim nữa đấy!. Các chúng ta ké kênh Youtube TẠI ĐÂY để thấy những đoạn phim về áp dụng tuyệt, mới nhất nha.


Thì tấm ảnh này sẽ tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng là các bạn gửi mang lại sếp một tấm hình ảnh trống trơn tuột.

Ổng nhìn vào, ổng lại hỏi?


*

Ê…! chụ gửi anh tnóng hình họa kia về vụ việc gì?

Lỗi gì?

Nó bị vấn đề này hôm nào?

cơ hội mấy giờ?

Lúc kia nội nhưng mà ghi nhớ lại trả lời khá lờ lững một chút bao gồm cơ mai… Chắn chắn bạn cũng đọc rồi he.

Mà ví như bản thân thêm tên, ngày, tiếng lên tấm hình họa chẳn lẻ các bước chụp cả trăm tấm ảnh, chụp thì tất cả 5 phút lên máy tính xách tay sửa cnhát ngày, giờ, tên…

Cha nội ơi! tận 2 tiếng đồng hồ đồng hồ…Thật là quải tèo 😁.


*

Mà nói nghe nè cổ, chúng ta chớ lo nha.

Bài này tui đang trình làng chúng ta 1 phần mượt cnhát chữ vào hình ảnh có thể thêm ngày, tháng, giờ…thời điểm sẽ chụp.

Chưa không còn đâu bạn cũng có thể thêm địa chỉ, biệu tượng công ty, la bàn, rồi phiên bản thiết bị các thứ hạng bé Đà điểu.

Ok. Vậy chờ gì nữa nhưng không cài ẻm về xài ngay lập tức các bạn.

Ý mà quên nói phần mềm tên gì mang lại các bạn, nhưng mà thôi nhằm bên dưới mình nói luôn luôn nha 👇.

Zô…

Cách thiết lập phần mềm tự sướng về xài nè

Phần mượt mình thích nói phía trên có tên là Timestamp camera.

Timestamp là ứng dụng tự sướng hiển thị ngày, tiếng, địa chỉ,…trên tnóng hình ảnh. Chỉ yêu cầu chúng ta dấn “tách” chụp là tnóng ảnh sẽ có sẳn ngày, tiếng bên trên kia các bạn ko cần lên phần mềm làm sao không giống hặm hụi cyếu những cái đó cả.

Để download miễn giá thành các bạn vào mặt đường link bên dưới, chúng ta cũng có thể thẳng lên shop ứng dụng gõ tên ứng dụng cũng ra nhé.


THIẾT BỊ ANDROID
THIẾT BỊ IOS

Cách thực hiện phần mềm chụp ảnh Timestamp Camera

Để sử dụng Timestamp Camera cũng dễ lắm chúng ta.

Nhưng đấy là áp dụng không tồn tại Tiếng Việt đề xuất mình đang phân tích và lý giải các mục để các chúng ta có thể sử dụng đúng mục đích của chính mình.

Đối cùng với (hình 1) các các bạn sẽ thấy lúc họ thiết lập chấm dứt các bạn tự sướng sẽ hiện tất cả các bạn sẽ thiết lập như: La bàn, bản vật dụng, biểu tượng logo và phần đọc tin ngày, giờ…vv.

See more: Proshow Producer Không Có Dòng Chữ Vàng, Cách Xóa Chữ Vàng Trong Proshow Producer 8

Để thiết đặt thêm hoặc giảm những nội dung hiển thị lên tấm hình ảnh các bạn lựa chọn vào hình tượng đồng hồ đeo tay nằm bên nơi bắt đầu bên dưới mặt yêu cầu.


*

Trong cài đặt (hình 2) bản thân chia thành 4 phần để các bạn dễ dàng theo dõi và quan sát nhé.

Phần 1:

Tại đây tất cả 3 mục Font Color (màu phông chữ), Text Size (kích cỡ chữ), Default font (đẳng cấp chữ) túm lại thì chia bi đát cùng với chúng ta là 3 mục này KHÔNG chuyển đổi được, nếu còn muốn đổi khác thì chúng ta bắt buộc upgrade lên bản Pro (nếu bạn áp dụng cùng với mục tiêu bình thường mình ngủ cũng không cần thiết lắm).

Phần 2:

Bottom Right (dưới mặt phải): Đây là vị trí các bạn chọn nhằm hiển Thị Phần thông báo ngày-mon, giờ đồng hồ, địa chỉ, tên…vv. Các bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ theo bạn thích nlỗi : Bottom Left (bên dưới mặt trái), Top Right (trên bên phải)…Mục tiếp đến là mục các bạn định ngày, giờ đồng hồ phụ thuộc vào các mình muốn, trong số ấy gồm cả tá lựa chọn bạn chọn format mình thích hoặc phù hợp cho công việc.Dưới mục ngày, giờ đồng hồ chính là phần vị trí của chúng ta đấy. Nếu các bạn không muốn hiện vị trí hoặc tọa độ các chúng ta cũng có thể tắt vào phần này (mục này bạn phải bật định vị bên trên điện thoại cảm ứng nó bắt đầu hiển thị nha).5664×4248: Đây là độ phân giải của tnóng hình ảnh, vào mục này có không ít độ sắc nét chúng ta có thể lựa chọn. Độ phân giải càng cao hình họa càng nét nhé.

Phần 3:

Show map (hiển thị bạn dạng đồ): Đây là phần giả dụ bạn muốn hình ảnh hiển thị bạn dạng vật dụng địa điểm thì lựa chọn bật nhé, sau chữ Show map có lốt 3 chấm chúng ta có thể thiết lập cấu hình vị trí đặt bản vật, độ mờ, form size hiển thị bản thiết bị,…(mục này bạn cần phải nhảy xác định luôn nha).Show compass (hiển thị la bàn): Các bạn cũng có thể hiển thị la bàn trong tnóng hình của chính mình bằng phương pháp nhảy nó lên, nó cũng có thể thiết lập được địa điểm đặt lên trên tấm hình.Show altitude and speed (hiển thị cao độ và tốc độ): quý khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị cao độ và vận tốc trong phần này cùng tất cả tùy chỉnh thiết lập là hiển thị 1 trong các hai hoặc cùng lúc, với chọn đơn vị (mục này bạn phải bật xác định luôn nha).Timestamp margins (Lề nội dung): Để căn lề đến câu chữ hiển thị (ngày, giờ đồng hồ, tên, vị trí,…vv) đối với mnghiền màn hình hiển thị các bạn cũng có thể chọn mục này (ở đây bản thân lựa chọn One line thấy vừa mắt).

Phần 4:

Phần Display button on the main interface ( Nút hiển thị trên bối cảnh tự sướng ) hình 3: Phần này các bạn có thể thêm 3 nút Timer (hứa hẹn giây chụp), Custom text (chọn tên đang đặt trước đó), Tag (này biết rồi he) ra hình ảnh chụp ảnh để các chúng ta có thể sử dụng nhanh khô rộng.

Chú ý nhè cổ nhẹ nè: Để hiển thị được Show bản đồ, Show altitude & tốc độ, địa điểm tọa độ các bạn cần phải BẬT ĐỊNH VỊ nhé.

Sau đấy là tnóng hình ảnh mình bật tất cả:


*

*

do vậy mình đã hướng dẫn 1 phần mượt cnhát chữ vào ảnh để các chúng ta cũng có thể tuyển lựa rồi đó.

Nói tầm thường cũng không cụ thể lắm.

Ủa… chú giải không còn tính năng rồi hong cụ thể gì ta 🤔…

Ừ… thôi thì cũng cụ thể 😉.

Đùa chúng ta tý đến vui, ước ao rằng phần mềm tự sướng này giúp các bạn vào công việc.

See more: Không Tìm Thấy Ứng Dụng Mở Url Của Một Trang Hoặc Hình Ảnh, Lỗi Không Tìm Thấy Ứng Dụng Để Mở Url

Nếu bài viết không đáp ứng nhu cầu được các bạn, các bạn còn lại nhấn xét dưới nhằm mình nâng cao rộng nha.