Phần mềm bắt sóng wifi cho pc

USB WiFi là vật dụng nhỏ dại gọn, chỉ cần cắm vào USB của máy tính bàn và kết phù hợp với đĩa cài đặt Driver, cái PC của bạn đã sở hữu thể bắt sóng như máy tính xách tay và smartphone. Sau phía trên Shop chúng tôi vẫn trả lời chúng ta giải pháp thiết lập USB wifi cho máy vi tính bàn chỉ với vài bước đơn giản qua mẹo Windows dưới đây. 


Cách setup USB WiFi

Bước 1: Cài đặt Driver USB WiFi mang lại Window

Lúc cài USB WiFi thì các bạn sẽ được tặng ngay kèm theo một đĩa CD Driver nhằm setup. Cho đĩa thiết lập vào máy vi tính, nếu như ổ đĩa CD của chúng ta sinh hoạt cơ chế tự động, nó đang hỏi gồm thiết đặt ứng dụng ko, còn nếu không auto bạn cũng có thể nhấp đúp vào file autorun.exe vào đĩa.

You watching: Phần mềm bắt sóng wifi cho pc

*

Xuất hiện cửa sổ hỏi các tùy lựa chọn thiết đặt driver USB WiFi cho những sản phẩm không giống nhau,các bạn lựa chọn đúng sản phẩm của mình vẫn mua. Ví dụ như sản phẩm của doanh nghiệp là một số loại usb của TP.. Link, chiếc TL – WN727N thì chúng ta chọn dòng này bên trên giao diện cùng dấn vô thiết lập (Install Driver và Utility)

Crúc ý, trong hành lang cửa số tiếp theo sau chỉ chọn cài đặt Wireless reception, không cài đặt phần Soft AP.. Phần Soft AP là một vận dụng ko quan trọng. Khi nhấp vào Wireless reception cửa sổ setup tiếp theo sau đang hiển thị.

Cửa sổ setup Driver thông tin, cliông xã vào nút ít Next và ngóng khoảng chừng 2 phút, sau khi thiết đặt xong xuôi sẽ ra hành lang cửa số xong thiết đặt.

*

Khám phá thêm thông tin:

Xuất hiện hành lang cửa số này là bài toán thiết đặt đang hoàn tất. Ta chọn Finish.

*

Qua công việc bên trên họ sẽ triển khai xong xuôi phần thiết đặt driver (trình điều khiển) mang lại máy USB WiFi. Ứng dụng sau thời điểm thiết đặt sẽ tạo ra biểu tượng ở Desktop

Cách 2: Thiết lập kết nối mạng WiFi

Chạy áp dụng vẫn sở hữu đặt lên trên. Sau đó xuất hiện screen REALTEK USB Wireless LAN Utility, lựa chọn tab Avaiable Network, phía dưới vẫn là danh sách tất cả những mạng WiFi hoàn toàn có thể sử dụng cùng nhấn tiếp Add to lớn Profile.

*

Trong cửa sổ Wireless Network Properties, nhập Network key chính là password mạng wifi, nhập cả ở trong phần Confirm network key.

See more: Sửa Lỗi Thời Gian Trên Máy Tính Chạy Sai Giờ Trên Win 10, Sửa Lỗi Máy Tính Không Tự Cập Nhật Ngày Giờ Chuẩn

*

Chỉ với 2 bước dễ dàng và đơn giản, chúng ta đang liên kết mang lại mạng WiFi thành công mang lại máy tính của doanh nghiệp rồi. Kiểm tra tab General bạn sẽ thấy những thông số về chất lượng sóng WiFi cùng các công bố về mạng.

Những để ý lúc áp dụng USB wifi đảm bảo an toàn an toàn

Sau lúc cài đặt kết thúc Drive sầu cho PC và tùy chỉnh thiết lập kết nối, người dùng buộc phải thực hiện USB đúng cách để bảo đảm an toàn đồ vật và kết nối công dụng dưới đó là rất nhiều xem xét đặc trưng Khi sử dụng USB WiFi.

Sử dụng USB tương xứng với hệ quản lý điều hành máy, nhiều phần USB cung cấp đến hệ điều hành và quản lý Windows 7 hoặc 10.

*

Nên áp dụng USB gồm nguồn gốc cụ thể nhằm liên kết ổn định, hãy lựa chọn thực hiện một số loại bao gồm tốc độ 150 mbps trnghỉ ngơi lên.

See more: Cách Tăng, Giảm, Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Dell, Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Dell

*

Nên lựa chọn các loại USB thu phát sóng WiFi tiện nghi nhằm linh hoạt áp dụng, mức chi phí USB thu vạc cũng không thực sự to, người dùng có thể sử dụng.

*

USB WiFi là luật pháp ý hợp tâm đầu hỗ trợ người tiêu dùng liên kết cùng chuyển đổi mạng wifi không dây hiệu quả, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu liên kết mạng linc hoạt. Trên trên đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta cách setup USB WiFi đến máy tính bàn rất đơn giản dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!