Onekey ghost win 7 64 bit mới nhất

Giới thiệu về Onekey Ghost

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là 1 trong những trong các ít lịch trình cung cấp người dùng tạo nên file ghost cũng giống như giải nén tệp tin ghost mỗi một khi yêu cầu sở hữu lại Windows hoặc giải pháp xử lý các nhu yếu liên quan đến các bước của hệ thống. Với Onekey Ghost, các bạn sẽ ghost lại Windows dễ dãi hơn nhiều đối với việc sử dụng đĩa khởi hễ của Hirent.

You watching: Onekey ghost win 7 64 bit mới nhất

Tải OneKey Ghost, cung cấp ghost windows 10, 8, 7

Onekey Ghost là ứng dụng cung cấp người dùng tạo ra tệp tin ghost sao lưu giữ với Phục hồi phân vùng bên trên ngẫu nhiên hoặc tổng thể ổ cứng bên trên máy tính xách tay x86 (x64), WinPE, DOS trọn vẹn tự động. Chương trình cung cấp setup đĩa cứng từ bỏ tập tin ISO, tập tin hình ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO vào đĩa flash USB cùng hoạt động với nhiều ổ đĩa.

Phần mềm Onekey Ghost cung cấp tạo ra và bung ghost Windows 10, 8.1, 7 tuyệt Windows XPhường nhanh chóng trên laptop, máy tính của người tiêu dùng, không đề nghị tới sự cung cấp của USB hay DVD như trước đây, Onekey Ghost còn rất nhiều tính năng không giống sẽ đợi chúng ta mày mò.

Tổng quan lại Onekey Ghost

OneKey Ghost là một app thiết thực cùng cần thiết, dựa trên ứng dụng Symantec Norton Ghost 11.x (tương đương với bối cảnh đồ họa máy tính xách tay nhằm bàn của Windows), giúp cho bạn sao giữ và Phục hồi ngẫu nhiên phân vùng làm sao (đặc biệt là phân vùng hệ điều hành) hoặc tổng thể ổ cứng bên trên Máy tính x86 (x64), WinPE, DOS chỉ với một cú nhấp chuột với quy trình này trọn vẹn tự động.OneKey Ghost hỗ trợ các hệ điều hành và những phiên bản windows không giống nhau

Download OneKey Ghost cung cấp thiết lập đĩa cứng trường đoản cú tập tin ISO, tập tin ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO vào đĩa flash USB, cung cấp các ổ đĩa, ổ lai HHD nhỏng IDE / SATA / SCSI, phân vùng các thành phần hỗn hợp nhỏng FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT, phân vùng ẩn với phân vùng so le bên phía ngoài Windows, cung cấp những hệ điều hành quản lý với phiên phiên bản Windows. Ngoài ra, OneKey Ghost còn có chức năng vạc hiện tại các phân vùng ẩn của các thương hiệu PC.

Link tải về OneyKey Ghost full 2021


*

Hướng dẫn cài đặt cùng bí quyết ghost Win bằng Onekey Ghost

Hướng dẫn thiết lập đặt

Bước 1: Các các bạn mua file về theo mặt đường link phía trên của indotech.vn nhé.

Chụ ý: Các các bạn nên giải nén OneKey Ghost Portable ra ổ đĩa không giống ngoãi ổ đĩa C ( ổ đĩa thiết lập Windows ) để lúc Ghost win hoặc sở hữu windows đã ghost thì phần mềm OneKey Ghost không trở nên xóa.

*

Bước 2: Bạn thực hiện giải nén file vừa cài rồi thực hiện thiết đặt phần mềm nlỗi thông thường. Sau đó là mở phần mềm lên cần sử dụng luôn được rồi.

*

Hướng dẫn ghost Windows phổ biến mang lại tất cả những phiên bản

Cách 1: Thứ nhất các bạn hãy mnghỉ ngơi OneKey Ghost lên bên dưới quyền admin nhé.

Bước 2: trước hết mình đã lý giải các bạn tạo ra file ghost cho chính phiên bản Windows mà lại ai đang áp dụng.

See more: Tải Phần Mềm Mathtype Cho Word 2010 Vào Thanh Công Cụ, Tải Mathtype 7

(1) quý khách tích lựa chọn vào ô Backup.(2) quý khách cliông xã chọn ổ đĩa mà dùng làm tải Win (thường là ổ C).(3) Chọn địa điểm lưu giữ file ghost sau thời điểm backup hoàn thành, bạn cũng có thể lưu lại vào đâu cũng rất được mà lại ko lưu vào thuộc ổ đĩa mua Win (ổ C).

*

Cài đặt kết thúc, bạn nhấn Yes nhằm ứng dụng sinh sản file Ghost.

Bước 3: Sau Khi xong xuôi bước 2, một cửa sổ tồn tại hỏi chúng ta có muốn reset lại vật dụng không, nên chọn lựa Yes nhé.

*

Cách 4: quý khách hàng chỉ cần chờ máy khởi cồn lại. Lúc khởi đụng lại, nếu như gồm thông tin Image Creation Completed Succsesfully xuất xắc tựa như vậy thì bạn lựa chọn Continue hoặc ấn phím Enter để liên tục nhé.

*

Cách 5: Giờ bạn đã sở hữu file ghost rồi, mình vẫn gợi ý giải nén Ghost. Tương từ nhỏng Bước 2 sinh hoạt trên:

*

quý khách tích lựa chọn Restore (1).quý khách chọn đường dẫn cho tệp tin Ghost sẽ chế tạo (2).Chọn ổ đĩa mà bạn có nhu cầu thiết lập file Ghost Win (chọn ổ C đến nkhô nóng (3).

Cài đặt xong xuôi thì bnóng Yes nhé.

Cách 6: Trong thời điểm này vẫn lại có thông tin hỏi bạn có nhu cầu khởi đụng lại sản phẩm không. Quý khách hàng bnóng Yes nhé.

*

Cách 7: Máy tính sẽ tự động restart lại với thiết lập file Ghost cho chính mình. lúc nào thấy thông tin Clone completed Successfully tức là vật dụng đã giải nén ghost thành công xuất sắc. quý khách hàng chọn Reset Computer để khởi đụng lại sản phẩm và tận thưởng thành quả nhé.

See more: Tải Game Huyền Thoại Game Bắn Súng Đỉnh Cao Trên Máy Tính, Huyền Thoại Hải Tặc

*

Xin xem xét đấy là lí giải bình thường mang đến các bạn ghost tất cả những phiên phiên bản Windows 7, 8, 10, … quý khách hàng có thể thiết lập các file Ghost bao gồm sẵn về còn chỉ bài toán giải nén là có thể cài đặt lại Win như mới. Tsay đắm khảo file Ghost Win 7 64bit-32bit Full Soft Mới Nhất 2021.


Chuyên mục: Phần Mềm