Nút tắt màn hình trên android

Những chiếc Smartphone tuyệt vời ngày dần cải cách và phát triển những tính năng đa dạng chủng loại. Một trong các kia phải nói đến mẹo khóa nhanh khô màn hình mà lại không phải sử dụng nút khóa màn hình hiển thị đến Android. Hãy thuộc khám phá thao tác làm việc khóa màn hình ko nên nút ít mối cung cấp tiện lợi vào nội dung bài viết tiếp sau đây nhé! 


3 biện pháp khóa màn hình hiển thị Android không đề xuất nút nguồn

quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể khóa screen Android nhưng không đề xuất tới nút mối cung cấp (khí nút mối cung cấp Android bị hỏng) bằng cách áp dụng phím Home ảo giỏi các ứng dụng khóa screen Android góp thiết đặt các nút khóa screen Android không đề xuất tới nút nguồn.

You watching: Nút tắt màn hình trên android

Lưu ý: Cách khóa màn hình hiển thị Android không bắt buộc nút ít mối cung cấp này rất có thể áp dụng trên những dòng điện thoại thông minh Android từ Samsung, Điện thoại Oppo, Huawei, vivo….

1. Khóa màn hình Android bằng phím home page ảo

Bên cạnh bí quyết sử dụng nút ít khóa màn hình hiển thị đến Android thường thì, người dùng điện thoại thông minh Android tất cả cung cấp anh tài phím trang chủ ảo (trường đoản cú Android 6.0 Marshmallow trngơi nghỉ lên) như Samsung Galaxy chú ý trăng tròn Ultra có thể thực hiện khóa màn hình không dùng nút ít như sau: 

Cách 1: Bạn mngơi nghỉ mục Cài đặt > Hỗ trợ > Thao tác với tương tác > nhảy Menu hỗ trợ, ngay lập tức kế tiếp trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút ít trang chủ ảo hình tròn trụ. 

*
Hướng dẫn giải pháp setup khóa màn hình hiển thị Android bằng nút Home ảo

Cách 2: Lúc mong mỏi tắt màn hình hiển thị, người dùng bấm vào phím trang chủ ảo để msinh hoạt menu với nhiều tùy chọn và phím tắt nhanh khô tiện lợi, bao hàm cả Màn hình tắt. Người cần sử dụng thừa nhận lựa chọn mục này để khóa màn hình bởi 2 thao tác nhấp vào phím ảo và chọn Màn hình tắt.

See more: Download Idm 2021 Full Key Bản Quyền Vĩnh Viễn 2021, Có Nên Mua Key Idm Bản Quyền Vĩnh Viễn Không

*

2. Khóa màn hình Android bằng phầm mềm Softkey Edge

Với các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh mua screen cong nlỗi Samsung Galaxy chú ý 10+, Galaxy Străng tròn, Galaxy S20+ tuyệt Galaxy Note trăng tròn Ultra, Galaxy Note đôi mươi Ultra 5G… hoàn toàn có thể khóa màn hình nhưng mà không buộc phải cần sử dụng nút ít khóa màn hình hiển thị cho Android theo cách sau:

Bước 1: Thứ nhất, bạn mở Cài đặt > Màn hình > Bảng ngơi nghỉ cạnh để bật tính năng screen cạnh lên.

*

Cách 2: Tiếp theo các bạn vuốt screen cong ra và dìm mở Cài đặt > Tải về > đi mang đến kho vận dụng Galaxy Store để download app Softkey Edge với lựa chọn mục kia vào menu màn hình hiển thị cạnh.

See more: Autocad 2014 Free Download 64 Bit, Autocad 2014 Free Download Setup

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta vuốt màn hình hiển thị cạnh ra rồi thừa nhận chọn Lock để khóa màn hình mà lại ko cần sử dụng nút, giống như nlỗi giải pháp tự sướng màn hình, mở trình đa nhiệm,…

*

3. Sử dụng phần mềm nhằm khóa màn hình không sử dụng nút

Bên cạnh anh tài khóa screen không phải dùng nút bên trên Android, người dùng có thể sử dụng hồ hết ứng dụng bên trên CH Play nhằm chế tạo nút trang chính ảo tắt màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh. Dưới đó là một trong những nhắc nhở vận dụng nút trang chủ ảo khóa screen trên Android tsay mê khảo:

3.1. Assistive sầu Touch

Ứng dụng Assistivecảm ứng góp tạo thành phím Home ảo nhanh chóng cùng dễ dàng. quý khách hàng chỉ cần download áp dụng về Android và kích hoạt áp dụng. Một trong những chức năng nổi bật của nút ít Home ảo chính là khóa màn hình hiển thị bằng một vài thao tác đụng dịu mà lại ko phải cần sử dụng nút. 

*
Khóa screen Android bằng ứng dụng Assistive Touch3.2. Easy Touch

Easy Touch là áp dụng được sử dụng thịnh hành trên điều hành Android cùng với công dụng phím trang chủ ảo hệt nhau cùng với nút ít trang chính ảo trên Apple iPhone. Người sử dụng có thể thực hiện app khóa màn hình nhanh lẹ bởi phím trang chủ ảo Easy cảm biến nhưng không yêu cầu dùng nút nguồn bên trên Android.

*
Phần mượt khóa screen Android không yêu cầu nút ít nguồn Easy Touch3.3. Multi-kích hoạt trang chủ Button

Ứng dụng nút trang chủ ảo Multi-kích hoạt Home Button trên điện thoại cảm ứng thông minh Android được rất nhiều người chọn lựa bởi nó download tính năng khóa màn hình nhanh khôn xiết thuận lợi. Phần mượt gồm bối cảnh gần gũi với làm việc áp dụng rất là đơn giản. điều đặc biệt các chức năng được hỗ trợ hoàn toàn miễn tổn phí và khôn cùng không nhiều PR. 

*
Ứng dụng khóa màn hình Android không yêu cầu nút nguồn Multi-kích hoạt trang chủ Button

Bởi vậy nội dung bài viết trên phía trên đã chia sẻ cho người tiêu dùng đa số mẹo tốt về phong thái khóa màn hình ko yêu cầu cần sử dụng nút ít khóa màn hình đến Android cực kì hữu dụng. Nếu ai đang sở hữu một chiếc Smartphone Android thì hãy demo từng trải bản lĩnh thú vị bên trên tức thì nhé!