Những câu chuyện tình yêu dễ thương

     
Những câu chuyện cực ngắn tuy thế lại hết sức dễ thương, ý nghĩa sâu sắc về tình yêu còn lại dư vị vĩnh viễn trong lòng tín đồ đọc. Biết đâu đấy bạn sẽ thấy bản thân trong mẩu chuyện thì sao.Sáng ngủ dậy cô mở cửa, thấy nhỏ mèo bé dại của chàng trai lầu trên nằm bi thiết thiu mặt ngoài, trên cổ có tấm thiệp nhỏ: người sở hữu đi công tác, gồm thể chăm sóc tôi vài ba ngày được không?Cô mỉm cười cười, rồi bao phủ lấy mèo con lấn sân vào phòng. Rồi tiếp đến con mèo nhỏ dại kia thường xuyên xuất hiện thêm đáng mến với lý do giống hệt như lần đầu.Hôm nay, có tiếng gõ cửa, cô vội ra mở cửaAnh đấng mày râu lầu bên trên nhấp nháy đôi mắt trong veo nói: Mèo đi công tác, tất cả thể chăm lo anh không?
*
Mèo đi công tác, có thể chăm lo anh không?Chó bé dại nói cùng với mèo nhỏ: Cậu đoán xem trong mẫu túi này có bao nhiêu viên kẹo?Mèo nhỏ dại mắt tròn xoe, nói: nếu như tớ đoán đúng cậu sẽ đến tớ hết số kẹo ấy nha.Chó bé dại gật gật đầu: Uhm, đoán đúng rồi toàn bộ đều đến cậu!Mèo bé dại nuốt nuốt nước miếng nói: Tớ đoán có 5 viên kẹo!Sau đó, chó nhỏ cười đặt 2 viên kẹo vào tay mèo nhỏ, nói: Vậy tớ còn thiếu cậu bố viên kẹo.
*
Uhm! Thì 3 là 3, 5 là 5 tuy vậy yêu nhau vậy nên mộtTrước phía trên do chạm mặt một cú sốc to nên cô bé mất 1 phần trí nhớ, chỉ với có thể lưu giữ được cha người: cha mẹ và anh.Vào ngày sinh nhật trang bị 18 của cô, anh nói cùng với nó: “Nếu em có tín đồ trong lòng, hãy quên anh đi, mang người kia ghi tạc trong lòng.”“Em sẽ không thế đâu.” Em gái nở nụ cười.Vào một ngày, cô cùng chúng ta trai của tới tra cứu anh, nó khóc nức nở nói với anh: “Anh ơi, em là ai?”
*
Em hoàn toàn có thể quên mất bạn dạng thân bản thân là ai, nhưng chẳng thể nào quên anhHắn cõng cô, cô hỏi hắn: “Em gồm nặng không?”“Toàn bộ thế giới đều sinh hoạt trên lưng, em nói xem có nặng tốt không?”
*
Em là cả nhân loại của anhNgười ck ở mặt giường người vợ sắp sinh.Người bà xã hỏi bạn chồng: “Anh mong muốn là đàn ông hay bé gái?”Người chồng: “Nếu là con trai, nhì người bầy anh sẽ đảm bảo em; nếu là nhỏ gái, anh sẽ bảo đảm an toàn hai mẹ con em.”
*
“Nếu là con trai, nhì người bầy anh sẽ đảm bảo an toàn em; nếu là bé gái, anh sẽ đảm bảo an toàn hai mẹ con em.”Di cồn rung, có một tin nhắn: “Anh quyết định đi tỏ tình!”Hắn cùng cô vẫn chính là bạn tốt, tuy thế cô yêu thương hắn, “Ồ…Vậy anh chũm lên.”“Anh đứng kế bên cửa công ty cô ấy sẽ lâu, không đủ can đảm gõ cửa.”“Đánh bạo gõ cửa đi! Nói anh yêu em!”“Em nói cô ấy có chấp nhận không?”“Em ko biết.” Cô buông di động, nước mắt rơi xuống ko ngừng.Di đụng lại rung, là năng lượng điện thoại. Cô nghe …“Em open đi, anh vẫn không dám gõ cửa.”
*
“Đánh bạo gõ cửa ngõ đi! Nói anh yêu em!”

Đây là website cá thể của Như Hòa để share những khía cạnh cuộc sống.Để liên lạc với Hòa thì click vào icon facebook bên dưới