Cách xem lại nhật ký hoạt động của bạn trên facebook

     

Do nhu cầu cá nhân nhiều người muốn biết cách coi nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác. Câu hỏi này không quá khó, chúng ta có thể thực hiện bằng tay hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ. Bí quyết thực hiện rõ ràng sẽ được share trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem lại nhật ký hoạt động của bạn trên facebook

*
Có những cách nào để thấy nhật ký vận động Facebook của người khác.

Tìm đọc về nhật ký hoạt động trên Facebook

Nhật ký chuyển động trên Facebook là danh sách các nội dung bài viết và chuyển động (search, post, like, share, comment,…) của mọi người dùng mạng xã hội Facebook. Nhật ký hoạt động trên Facebook này được xem từ thời điểm truy cập hiện trên (ngày hôm nay) về bên trước.

Nhờ nhật ký vận động Facebook vẫn thấy phần đông tin tức cùng hình hình ảnh mà bản thân được đính thẻ bởi fan khác và các kết nối người tiêu dùng đã chế tác ra. Ví dụ thời khắc thay đổi ảnh đại diện, thêm bạn bè, ưng ý trang,…

Cách coi nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác thủ công

Cách 1: tạo thành một thông tin tài khoản Facebook mới

Bạn thực hiện tạo một thông tin tài khoản Facebook mới kế tiếp kết bạn với tài khoản đối tượng. Tùy chỉnh duy nhất đối tượng người tiêu dùng đó vào list anh em của bản thân và chọn ưu tiên theo dõi và quan sát họ.

Với bí quyết làm này thì bạn không nên kết thêm các bạn mới hoặc theo dõi và quan sát thêm bất kỳ tài khoản như thế nào khác. Như vậy, thì tất cả các bài xích đăng công khai mà tín đồ đó gửi lên xuất xắc các hoạt động tham gia cách đây không lâu sẽ được đưa vào phần thông báo trên tài khoản Facebook mới của bạn.

Nhờ cách coi nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn khác chúng ta có thể xem nhật ký vận động Facebook của đối tượng mục tiêu mỗi khi họ đăng tải dòng thời hạn một bài viết mới, comment hoặc nhấn mến mộ điều gì đó.

Phương pháp bằng tay thủ công này hoàn toàn hợp pháp mặc dù nhược điểm là bạn cần được đối tượng mục tiêu đồng ý yêu mong kết bạn.

*
Tạo thông tin tài khoản mới là bí quyết xem nhật ký chuyển động trên Facebook của bạn khác.

Cách 2: xem lượt say mê hình ảnh, bài xích viết, video clip hoặc bình luận ngẫu nhiên trên Facebook của fan khác

Đối với bối cảnh máy tính

Tại ô tìm kiếm kiếm Facebook, nhập loại lệnh Photos liked by “tên đối tượng người sử dụng mục tiêu ý muốn xem nhật ký”. 

Ví dụ mong muốn tìm kiếm những hình hình ảnh mà đối tượng người sử dụng A đang thích thì nhập vào ô tìm kiếm lệnh “Photos liked by A”.

Ngay tiếp nối Facebook vẫn trả về cho bạn một list những hình hình ảnh mà đối tượng người tiêu dùng A đang thích. Để xem hết tổng thể các hình hình ảnh được phù hợp với tùy chỉnh cấu hình công khai thì bấm vào See all.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Mục Lục Trong Excel Di Chuyển Giữa Các Trang Tính

Đối với hình ảnh điện thoại

Hiện tại, chức năng này new chỉ cung ứng đối với hệ điều hành Android và chưa có trên hệ điều hành iOS của điện thoại cảm ứng iPhone. Quá trình thực hiện tại trên năng lượng điện thoại cũng tương tự như vật dụng tính. Ngoài ra chúng ta còn có một số câu lệnh mở rộng khác. Ví dụ như: 

Câu lệnh “Videos liked by…” tìm kiếm kiếm các video clip được mê say bởi đối tượng mục tiêu.

Câu lệnh “Post liked by…” kiếm tìm kiếm bài viết được đối tượng người tiêu dùng like trên Facebook.

Câu lệnh “Photos commented on by” để kiểm soát những comment của đối tượng tại hình ảnh trên Facebook.

Sử dụng ứng dụng để xem nhật ký vận động trên Facebook của tín đồ khác

Phần mềm Stalkscan Online

Stalkscan là cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của bạn khác rất tiện nghi và chúng ta cũng có thể sử dụng theo các bước sau đây.

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ trang web: https://stalkscan.com

Bước 2: truy cập Facebook và xào luộc (copy) liên kết trang cá nhân Facebook của đối tượng người dùng mà bạn muốn theo dõi.

Bước 3: Dán (paste) links vừa copy vào ô tìm kiếm của phần mềm.

Bước 4: Bấm Enter là phần lớn thông tin công khai minh bạch của bạn mà đối tượng người dùng theo dõi vẫn hiện ra mặt dưới.

*

Phần mềm Scanner Dyno

Bước 1: truy vấn vào Facebook copy links trang Facebook cá nhân của đối tượng muốn theo dõi.

Bước 2: truy cập vào Facebook Scanner Dyno theo liên kết http://scan.dyno.vn/

Bước 3: Dán (paste) links Facebook cá nhân đã copy ngơi nghỉ trên vào trang Facebook Scanner Dyno rồi nhận Enter. Ngay sau đó, tổng thể thông tin hoạt động của đối tượng ao ước theo dõi sẽ chỉ ra để bạn cũng có thể kiểm tra.

Trên đấy là hướng dẫn cách xem nhật ký chuyển động trên Facebook của tín đồ khác. Mặc dù can thiệp vào mọi thông tin cá thể của fan khác là hành vi không được khuyến khích đặc biệt quan trọng với mục đích xấu. Hy vọng mọi bạn sẽ tôn trọng bảo mật riêng tứ của cá thể khác, chỉ can thiệp trong trường phù hợp bắt buộc.