Nhân vật free fire

     

Phiên bản Free Fire OB30 đang cập bến máy chủ Việt Nam hồi tháng 9/2021 và mang lại rất nhiều phần nhiều điểm xứng đáng chú ý, đặc biệt là những biến đổi về vũ khí và nhân vật. Thuộc Ví indotech.vn điểm danh những thay đổi để leo rank, thăng hạng thiệt nhanh.Bản update OB29 của không tính tiền Fire, được xuất bạn dạng vào mon 8 tương đối thành công. Bản cập nhật bổ sung thêm một vài tính năng bắt đầu cho trò chơi. Đến bạn dạng cập nhật OB30 lần này liên tiếp đem tới nhiều đổi mới và trải nghiệm cuốn hút hơn cho những người chơi. 

Tổng hòa hợp 5 nhân vật rất tốt ở OB30 của Garena không lấy phí Fire

1. Chrono

Chrono là nhân đồ vật được lấy xúc cảm từ vô cùng sao bóng đá Cristiano Ronaldo hiện vẫn chính là nhân vật được đánh giá mạnh duy nhất trong Garena miễn phí Fire. Khả năng Hào quang Hộ Mệnh của Chrono xuất hiện gần như 100% tại các giải đấu free Fire chuyên nghiệp. Năng lực này tương đối quá mạnh khỏe so với các khả năng chủ cồn khác, phải ở phiên bản OB30, Chrono tiếp tục bị bớt sức mạnh.

Bạn đang xem: Nhân vật free fire

Yếu tố bị can thiệp các nhất của Hào quang đãng Hộ Mệnh đó là thời gian hiệu lực thực thi hiện hành và thời gian hồi chiêu. Thời hạn hiệu lực tối đa của khả năng này bị giảm xuống 3 giây (từ 8 giây nay chỉ với 5 giây), còn thời hạn hồi chiêu bị tăng thêm thêm cho tới 50 giây (từ 170 giây thành 220 giây). Trên thực tế thì về cơ chế tài năng của Chrono vẫn siêu mạnh, cho nên việc giảm sức mạnh này nhà yếu khiến cho việc ra ra quyết định của bạn chơi trở bắt buộc cần đo lường và tính toán kỹ càng hơn.

2. Maxim

Maxim là một trong những nhân vật lâu lăm trong miễn phí Fire. Kĩ năng thụ động của Maxim là Gluttony. Anh ấy là một trong nhân đồ dùng đầy tính tuyên chiến và cạnh tranh và hoàn toàn có thể "tiêu thụ" medkits nhanh hơn 2% so với những nhân đồ gia dụng khác, nên hoàn toàn có thể hồi máu cấp tốc và có khá nhiều thời gian cách xử trí tình huống. Điểm lừng danh này giúp người chơi sống sót lâu hơntrong một cuộc chiến súng. 

Kỹ năng mê mẩn Ăn của nhân vật dụng Maxim sau khi được chỉnh sửa ở OB27 thì đã hoàn toàn có thể giảm tới 40% thời hạn sử dụng Túi cứu vớt Thương - là cửa nhà quan trọng hàng đầu trong Garena miễn phí Fire, qua đó bạn có thể phục hồi máu tương đối nhanh để kịp thời vác súng ra đại chiến tiếp. 

3. Hayato Hỏa Quyền

Để lựa chọn nhân đồ có vẻ ngoài nam tính độc nhất vô nhị trong trò chơi thì Hayato chính là người đó, đề xuất cũng phát triển thành nhân vật được yêu thích của bạn chơi không tính phí Fire. Hayato được ngộ ra sẽ có tên là "Fireband" (Tay lửa) cùng với diện mạo color khá rực rỡ. Hayato đang có tài năng tên là Art of Blades, với color chủ đạo là màu xanh lá cây trời.

Kỹ năng của Hayato Hỏa Quyền phối hợp được cả khả năng phòng ngự từ bỏ Hayato ngộ ra – sút sát yêu thương trước mặt và khả năng tấn công trường đoản cú Hayato cơ bản – xuyên giáp. Giữa những tình huống giao tranh khốc liệt của miễn phí Fire thì ko tránh khỏi việc bị mất máu, khi đó 2 kỹ năng bị động của Hayato Hỏa Quyền sẽ phát huy tối đa hiệu quả. 

4. Kelly Tia Chớp

Kelly cũng đã là một cái tên được không ít người chơi không lấy phí Fire ưa thích, dù rất có thể chưa được kết phù hợp với kỹ năng của nhân trang bị Kelly thức tỉnh. Kĩ năng cơ bản của cô nàng này góp tăng cho những người chơi tới 6% tốc độ di chuyển – không phải như việc tăng tốc lúc bị phun như Joseph, xuất xắc tăng tốc khi bắn súng giống D Bee.

Kelly Tia Chớp có chức năng tăng gần cạnh thương lên một phát bắn sau khoản thời gian người nghịch chạy nhanh, sau thời điểm thức tỉnh. Việc kết hợp 2 kĩ năng vào thành 1 trái thực vẫn nâng tầm cho Kelly - nhân vật thuộc nhóm lâu đời nhất của Garena không lấy phí Fire.

5. Moco Thức Tỉnh

Cô nàng tin tặc Moco nay đã có thêm nhiều sức khỏe hơn đối với ngày xưa, sau thời điểm tái sinh, cho dù ở nhân dạng cơ bản. Moco cũng đã là cái brand name hay được lựa chọn, nhờ khả năng ghi lại mục tiêu lên tới 5 giây. Những tuyển thủ bài bản luôn gửi Moco vào nhóm các nhân vật tốt nhất có thể trong Garena miễn phí Fire.

Moco giác ngộ được sự upgrade đáng nhắc ở khả năng khắc ghi mục tiêu, lúc mà phương châm bị phun trúng đang bị ghi lại thêm về tối đa là 6,5 giây – nâng tổng thể thời gian lưu lại lên mang lại 11,5 giây.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Zalo - Hướng Dẫn Tắt Thông Báo Trên Zalo Hiệu Quả

Ghi nhớ top 5 vũ khí rất tốt ở OB30 của Garena miễn phí Fire

AWM

Khẩu súng phun tỉa huyền thoại đã được tăng sức khỏe ở phiên phiên bản OB30, nhằm AWM đối phó tốt hơn một chút so với những đối thủ có khá nhiều giáp vào người. 8% xuyên giáp gia tăng không phải là một sự tăng sức khỏe quá xứng đáng kể, tuy thế AWM vốn đã là một vũ khí chất lượng cao trong Garena free Fire nên vẫn là lựa lựa chọn đáng cân nặng nhắc. đối với M82B và Kar98 thì AWM vẫn là khẩu súng tỉa rất có thể tích hợp nhiều phụ kiện rộng hẳn.

 

 

AC80

AC80 là khẩu pháo trường phun tỉa có công dụng công kích tuyệt vời ở tầm xa cùng tầm trung. Mẫu súng này còn có sẵn ống nhìn x4, con số đạn kha khá hạn chế, nhưng quan trọng đặc biệt có đặc điểm là Xuyên thấu – giáp thương thường xuyên lên mục tiêu. 

Sức mạnh của AC80 là mỗi phát phun thứ 2 sẽ gây thêm được gần cạnh thương lên đối thủ, thay vị chỉ đông đảo phát bắn bình thường giống những khẩu súng trường phun tỉa khác. Ngay cạnh thương cơ phiên bản của AC80 không bởi SVD giỏi Chim Gõ Kiến, nhưng lại lượng gần kề thương phụ trội của nó khiến việc đo lường và thống kê sát thương lên kẻ địch sẽ nặng nề và trở ngại hơn nhiều. Điểm tiêu giảm của AC80 là không có phụ khiếu nại băng đạn để rất có thể gia tăng số lượng đạn.

MP40

Sự lên đời của MP40 xuất phát từ việc hai vũ khí tầm gần khét tiếng là M1887 và Vector liên tục bị giảm sức mạnh ở các phiên phiên bản gần đây. MP40 vẫn luôn được reviews là khẩu tè liên bắn tầm gần tốt nhất kể từ lúc ra mắt. 

M1887 đã trở nên can thiệp chỉnh sửa sức mạnh nhiều lần cùng Vector (đôi) bắt đầu đây đã bị giảm những chỉ số ở bạn dạng cập nhật OB30. Cả hai khẩu súng này số đông tỏ ra quá khỏe khoắn ở những pha giao tranh khoảng gần phải nhà thành lập buộc phải có những chỉnh sửa để giúp đỡ nó “cân bằng” hơn, với đấy đó là cơ hội mang lại MP40 thông dụng trở lại.

M79

Vũ khí nổ vang danh cõi trần nhất của Garena không lấy phí Fire được xem như là khẩu súng bao gồm thể chuyển đổi hoàn toàn cầm trận. M79 vào tay phần nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp hóa Free Fire có thể “clear” hết sức nhiều kẻ thù với duy nhất hay hai phát bắn chuẩn chỉnh xác.

Sức tấn công đáng hại của M79 với việc kết phù hợp với kỹ năng nghệ thuật phá huỷ của nhân thiết bị Alvaro thì fan chơi càng trở đề nghị nguy hiểm. Alvaro được tăng sức mạnh trong vấn đề giúp buff sức liền kề thương của trang bị nổ lên đến mức 20%, phải khi có được M79 (và lựu đạn nổ) thì trở thành combo hủy diệt. 

M82B

M82B là khẩu súng phun tỉa, dù đã trở nên hạn chế nút độ lộ diện trên phiên bản đồ, vẫn là một trong món mặt hàng HOT rất được yêu thích trong Garena miễn phí Fire. M82B giúp phun xuyên bom keo dán giấy / tường băng, cũng như có khả năng xuyên giáp tuyệt hảo trong lúc chỉ số giáp thương vẫn cao ngang ngửa AWM.

Do những chỉ số tương tự như nội trên quá táo tợn nên M82B bắt buộc lắp thêm phần đông các phụ khiếu nại trừ nòng bớt thanh, đó là điểm tinh giảm duy nhất của nó so cùng với AWM với Kar98.

Một số điểm cập nhật khác vào phiên phiên bản OB30

Thay đổi về gần kề thương của vòng bo

Vòng bo của Garena không tính phí Fire ngơi nghỉ phiên bản OB30 đã trở nên can thiệp, với mục tiêu giảm thiểu bài toán người nghịch nấp ngoài bo với phong cách “tank bo” cực kì chày cối và nặng nề chịu. Ví dụ thì vòng bo vẫn được tăng thêm 10% cạnh bên thương, tương tự như sát thương tăng thêm sau này cũng tăng thêm 3%. Với động thái này, Garena cho thấy thêm người nghịch nên lành mạnh và tích cực vào bo đi, đừng thế “tank bo” nữa!

Súng ngắm năng lượng điện xuất hiện

Người nghịch được hỗ trợ thêm một vũ khí có chức năng gây tiếp giáp thương, rất có thể dùng để hồi ngày tiết khi bắn vào tín đồ đồng đội, chính là Súng nhìn điện. 

Vũ khí tầm xa này được biểu đạt như là 1 trong khẩu AWM dùng để làm hồi phục bọn từ khoảng cách xa, và cũng đều có ít các khả năng dùng làm tự vệ bởi những người chơi cung ứng trong một đội. Hiệu lực thực thi hồi tiết của Súng nhìn điện lên đến 50 Máu, trong lúc sát yêu quý là 70. 

Lựu đạn bị bớt sát thương

Lựu đạn nổ sinh sống OB30 sẽ ảnh hưởng giảm đi 25% gần kề thương về tối đa. Tính từ lúc khi đổi khác cơ chế ném lựu đạn có đếm ngược thì đấy là một vũ khí khỏe, và với một vài quả lựu đạn kết phù hợp với Alvaro hoàn toàn có thể thổi bay những đối phương có thứ đầy đủ.

Kể từ bạn dạng cập nhật OB30, tín đồ chơi chuyên sử dụng lựu đạn cần ném chuẩn chỉnh xác hơn nếu muốn phá hủy thành công đối phương của mình. 

Hướng dẫn tải thẻ game Garena

Bước 1: truy cập website Napthengay.vn

Bước 2: chọn nhà hỗ trợ Garena… >> lựa chọn mệnh giá bán thẻ >> Chọn con số thẻ yêu cầu mua.