Nhắn tin trên facebook không cần messenger

     

Facebook tới lúc này vẫn là cái tên số trong số những ứng dụng social phổ biến đổi hiện nay, với hàng trăm triệu người tiêu dùng toàn cầu. Đi kèm ứng dụng là mức sử dụng Messenger luôn tiện lợi. Mặc dù vì lo sợ bảo mật, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn phương thức nhắn tin trên Facebook không cần Messenger. Vậy hãy cùng mày mò cách thực hiện chi tiết nhé!

Công rứa Metal For Facebook

Giờ đây người tiêu dùng Facebook không cần phải tải thêm vận dụng Messenger mới hoàn toàn có thể nhắn tin cho bạn bè, người thân, vừa góp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Bí quyết nhắn tin trên Facebook ko cần ứng dụng Messenger bằng vận dụng Metal For Facebook rất đối kháng giản. Người dùng chỉ việc tải Metal For Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook là có thể sử dụng cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Nhắn tin trên facebook không cần messenger


*
Ứng dụng Metal For Facebook cung cấp nhắn tin tiện nghi không cần Messenger

Cách nhắn tin Facebook không nên Messenger này còn cho phép người dùng cấu hình thiết lập giao diện theo ý thích tại mục Preferences >> Theme. Kĩ năng khóa ứng dụng bằng mật khẩu hoặc vân tay cũng tăng sự tin cậy bảo mật mang lại ứng dụng. Thao tác làm việc cài mật khẩu như sau: Vào Preferences, chọn kích hoạt chính sách Metal lock/Nexus Imprint rồi thực hiện nhập mật khẩu của người sử dụng là xong. Người dùng tài khoản Twitter cũng có thể sử dụng ứng dụng này tương tự. 


*
Người dùng tài khoản Twitter cũng rất có thể sử dụng Metal For Facebook

Chuyển từ địa chỉ m.facebook.com thành facebook.com

Việc gửi xuất xắc đọc lời nhắn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh không cần Messenger rất có thể thực hiện bằng cách thay đổi add URL trên tin nhắn Facebook, rõ ràng như sau:

Bước 1: Tại hình ảnh Facebook hay sử dụng trên điện thoại cảm ứng có add URL dạng "m.facebook.com". Ở dạng này Facebook đã không cho phép hiển thị tin nhắn bạn khác vẫn gửi mang đến hay các bạn soạn tin gửi đi.

Bước 2: lúc đó, bạn chỉ việc nhấn chọn vào thanh showroom tại trình ưng chuẩn web trên smartphone và đổi băng thông link truy cập Facebook trường đoản cú dạng "m.facebook.com" thành "facebook.com" (bỏ chữ m. đi).

Bước 3: va vào biểu tượng tin nhắn bên trên thanh thông báo Facebook để xem tin nhắn đã nhận được. 

Cách báo cáo nhắn Facebook trên điện thoại không nên Messenger tại Messenger.com

Thêm một cách để đọc tin nhắn trên Messenger của Facebook đó là vào trực tiếp home của Messenger.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Đột Kích Trên Windows 10 Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Cài Đặt Đột Kích

Bước 1: người dùng truy cập vào trang chủ Messenger tại: https://www.messenger.com/ trên laptop hoặc điện thoại.


*
Giao diện Messenger.com rất có thể sử dụng trên điện thoại hoặc lắp thêm tính

Tại giao diện chính, các bạn nhấn chọn vào hình tượng 3 lốt chấm ở góc cạnh phải phía trên screen và lựa chọn Request Desktop Site.

Bước 2: hình ảnh Messenger.com tiếp nối sẽ thay đổi từ format hiển thị trên smartphone sang sản phẩm công nghệ tính. Người dùng chọn thường xuyên với tư bí quyết "Tên Facebook của bạn". Thường xuyên vào phần Tin nhắn nhằm xem phần đông tin nhắn không được hiển thị khi ở định dạng điện thoại cảm ứng thông thường.

Với gợi ý 3 cách nhắn tin bên trên Facebook không yêu cầu Messenger đơn giản dễ dàng và hối hả trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng nhắn tin hay đọc tin tức từ đồng đội trên Facebook mà không đề xuất tải ứng dụng Messenger. Nếu bạn thấy thú vị hãy thuộc trải nghiệm và chia sẻ với đồng đội ngay nhé!