Nguồn gốc titan trong attack on titan

     

Tất cả Titan đều xuất phát điểm từ những fan Eldia, mang chiếc máu của Ymir - người đầu tiên có được năng lực của Titan, sau khi tiếp xúc cùng với "nguồn gốc của sinh đồ dùng hữu cơ"; tuy nhiên Marley lại cho rằng bà sẽ lập giao kèo với ác quỷ.

Bạn đang xem: Nguồn gốc titan trong attack on titan


*

Sau khi kích hoạt một hiện tượng thay đổi nhất thời bằng phương pháp tiêm dịch tủy Titan, một người Eldia sẽ biến đổi thành một bé Titan. Sau Đại chiến Titan, quân đội Marley đã lợi dụng vấn đề đó để biến đổi những bạn Eldia phản hễ thành Titan nhằm phục vụ chiến tranh, hoặc đày chúng ta đến đảo Paradis. Sau khoản thời gian biến đổi, Titan thường có ngoại hình của con tín đồ trước đây, còn mọi người thiếu nữ sẽ thiếu tính những đặc điểm nữ tính trên khung người Titan của họ.

Khi một người sở hữu sức mạnh của Titan-shifter chết đi, sức mạnh đó sẽ gửi sang một đứa trẻ Eldia bất kì mà không bị ràng buộc bởi khoảng cách xa gần hay quan hệ tình dục huyết thống. Tự đó hoàn toàn có thể suy ra rằng số đông "thần dân Ymir" phần nhiều được liên kết bởi "những tuyến đường vô hình"; những vật chất, cũng tương tự tiềm thức nhằm hình thành khung người Titan được gửi mang lại bằng tuyến phố đó, và toàn bộ các con đường đều giao nhau trên một "Tọa độ", còn được gọi là "Titan thủy tổ".


*

Zeke Yeager có khả năng biến những người Eldia thành Titan nhờ vào dòng xoáy máu hoàng phái chảy trong anh. Bằng phương pháp hét lên sau khi tiêm dịch tủy sống của chính bản thân mình cho nàn nhân, anh có thể biến họ thành Titan ngay lập tức. Điều này được diễn đạt qua sự kiện Zeke biến cả thôn Ragako thành Titan để ship hàng cho việc chiếm thành Rose, hay trong trận chiến Fort Slava.

Cấu trúc khung người và nguồn năng lượng của Titan hơi phi khoa học, vày chúng có vẻ như có thể tự tạo ra tích điện và cân nặng cơ thể. Titan chuyển động rất các nên bắt buộc một lượng lớn tích điện (thân nhiệt chúng tương đối nóng), nhưng mà lại không nhất thiết phải ăn uống để hỗ trợ năng lượng. Titan sở hữu một số trong những cơ quan âm nhạc nhưng chỉ rất có thể phát ra những âm nhạc như gào rú, và có vẻ như chúng không đề nghị hô hấp.

Ánh sáng mặt trời là nguồn tích điện của Titan, và chúng sẽ không chuyển động nếu không tồn tại ánh sáng khía cạnh trời. Tác động từ việc mất đi ánh sáng sẽ dựa vào vào từng con Titan khác nhau: bé "Sonny" trở phải ngoan ngoãn và gần như hôn mê chỉ với sau một tiếng bị tống giam, trong khi con "Bean" vẫn chuyển động ba giờ sau thời điểm cắt đi ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ đúng cho những Titans bình thường; 9 Titan-shifter, các Titan được tinh chỉnh và điều khiển bởi Zeke Yeager tốt Titan thủy tổ. Không cần ánh nắng mặt trời để dịch rời và hoạt động.


*

Các cơ quan của Titan cũng tương đối bất thường, ví như tay bọn chúng trông thì hết sức to tuy thế trọng lượng lượng gần như là không có, tốt Titan rất có thể di đưa với vận tốc cao dù có size khổng lồ. Bởi vì kích cỡ khổng lồ và tốc độ cao, Titan tất cả một sức khỏe khủng khiếp, cùng với khả năng tiêu diệt mọi vật dụng kinh khủng.

Xem thêm: Official Adobe Photoshop - Download Photoshop Cc 2019 (64

Ngoài kích thước, tốc độ, sức khỏe và số lượng đông đảo, Titan còn có chức năng phục hồi tuyệt đối - và chỉ bao gồm một cách mới hoàn toàn có thể giết được chúng là giảm sâu vào phần gáy sau cổ. Chúng hoàn toàn có thể tái tạo các cơ quan bị mất vào vài giây hoặc vài ba phút, thậm chí còn có bay đầu đi nữa (chỉ bắt buộc phần gáy Titan không trở nên cắt qua). Lưu lại ý, để giết Titan-shifter thì sau khoản thời gian cắt phần gáy đề xuất giết luôn cả kẻ điều khiển và tinh chỉnh trong đó. Sau khi chết, xác của Titan hối hả bị bốc tương đối và tiếp đến để lại bộ khung trơ, cuối cùng thì không để lại bất kỳ gì.

Titan có không ít phản ứng không giống nhau với sự nhức đớn. Các Titan trọn vẹn không hề cảm giác đau đớn, ví dụ như khi bị giảm mất tay, khoét mắt,.. Bọn chúng đều không tồn tại phản ứng gì, cùng lập tức các cơ quan tiền ấy hồi sinh lại. Khi săn người, Titan trọn vẹn lơ những người dân đang tấn công mình, mà lại chỉ để trung ương đến việc tìm kiếm bắt cùng giết người ở gần nhất. Một số trong những khác thì rất có thể cảm dấn mơ hồ nước được có người đang tấn công, và khi bị thương có một vài phản ứng đau đớn, nhưng đúng chuẩn hơn chỉ là cảm thấy phiền phức. Một trong những khác thì cảm thấy vô cùng âu sầu và hét lên khi chúng bị thương. Trong thí điểm của Hange, Bean rít lên trong gian khổ khi chúng ta khoét mắt nó, nhưng Sonny thì lại không.

Mike Zacharias có khả năng đánh hơi được Titan sống xa, mô tả rằng chúng bám mùi hôi.


*

Hơn 1800 năm trước, Ymir Fritz đã mày mò và xúc tiếp với "nguồn nơi bắt đầu của sinh thiết bị hữu cơ" xuất xắc lập hợp đồng với quỷ (theo Marley), hiệu quả là có được sức khỏe của Titan. Những nhà sử học tập Eldia tin tưởng rằng bà đã dùng sức mạnh của bản thân để xây dựng mong cống, đường xá và khai khẩn hồ hết vùng đất hoang, góp đời sống con người tốt hơn. Sau khi chết, sức mạnh của bà được chia nhỏ ra và thừa kế vì 9 người, đại diện thay mặt cho 9 Titan-shifter.


*

Sau lúc Ymir qua đời, 9 Titan-shifter đã xâm lược giang sơn Marley và lập yêu cầu đế quốc Eldia. 9 Titan-shifter này trở thành các quý tộc của đế quốc Eldia, và trong những dòng dõi này đã ra mắt những trận đánh không ngừng. Gia tộc Fritz khắc chế các tộc khác bằng phương pháp sử dụng sức mạnh của Titan thủy tổ.

Tuy nhiên, sau rộng 1700 năm, vua Fritz vật dụng 145, người thừa kế Titan thủy tổ, không đồng tình với chiến tranh. Với thời cơ này, tín đồ Marley đã nổi lên lật đổ chủ yếu quyền, bằng cách thao túng bấn 7 trong số 9 Titan-shifter, cùng từ đó cuộc Đại chiến Titan bắt đầu. Vua Fritz và những thần dân Eldia đã trốn ra đảo Paradis, nơi ông áp dụng Colossus Titan xây cất 3 bức tường lớn lao xung quanh cương vực của mình. Kết quả là Marley dành chiến thắng lợi. Nhiều năm sau đó, họ đã đày những người Eldia phản rượu cồn tới đây bằng phương pháp biến bọn họ thành Titan và lang thang ngoài những bức tường.