Người nhện: trở về nhà diễn viên

     

Tạm biệt nhị franchise về thời sinh viên, Spider-Man: Homecoming sẽ lần trước tiên đưa các khán giả đến với cuộc sống đời thường trung học tập của Peter Paker – siêu hero Người Nhện. Liệu một cậu nhỏ xíu chưa cứng cáp sẽ làm vậy nào để cân bằng cuộc sống bình thường và trọng trách của một hero giải cứu nuốm giới.Sau hồ hết sự khiếu nại ở Captain America: Civil War, Peter Parker trở về cuộc sống thường ngày thường nhật, tiếp tục làm cậu học viên trung học nhút kém trong mắt bạn bè. Song song đó, con trai thiếu niên 15 tuổi vẫn có thể làm fan hùng bảo đảm an toàn New York nhờ bộ giáp vị Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.) bộ quà tặng kèm theo cho với nằm bên dưới sự tính toán từ xa của Happy Hogan (Jon Favreau).

Bạn đang xem: Người nhện: trở về nhà diễn viên

*

Người Nhện : trở về nhà (Spider-Man : Homecoming)là bộ phim truyện điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ được phân phối năm 2017 dựa vào nhân đồ gia dụng Peter Parker của truyện tranh Marvel. Phim được hãng Columbia Pictures và Marvel Studios bắt tay hợp tác sản xuất, Sony Pictures phụ trách phân phối.

Bộ phim khắc ghi mốc khởi động lại dự án Spider Man của Marvel sau nhiều năm nhượng quyền lại mang đến Sony Picture trong thời hạn khốn khó. Đây cũng là phần phim trang bị 16 của series phim siêu anh hùng trong ngoài trái đất MCU. Đạo diễn Jon Watts được mời ngồi vào ghế đạo diễn, với kịch phiên bản phim được chắp bút vị Jonathan Goldstein, John Francis Daley, Watts Christopher For, Chris McKenna và Erik Sommers. Diễn viên chính của bộ phim truyện gồm Tom Holland, Michael Keaton, Jon Favreau, Zendaya, Donald Glover,...Trong phần phim tín đồ nhện : trở về nhà, Peter Parker là một cậu trai đã trong lứa tuổi mang lại trường, bắt buộc cân bằng giữa việc học với trọng trách của một khôn xiết anh hùng, nhân đồ dùng phản diện của phim là Vulture.

Tháng hai năm 2015, Marvel Studios cùng Sony Pictures đã đạt được thỏa thuận chia sẻ quyền nhân đồ của chữ tín Spider-Man nhằm mục tiêu đưa nhân thứ này vào MCU, giao hàng cho những phần phim tiếp theo của hãng. Mon 6 năm 2016, Tom Holland vẫn được chọn lọc cho vai Spider-Man, tiếp đến là Watts gật đầu nhận dự án và Daley thuộc Goldstein đã ký kết hợp đồng viết kịch phiên bản phim.

Xem thêm: Các Câu Lệnh Ps Trong Linux Thường Dùng Ở Mức Trung Bình, 11 Công Dụng Của Lệnh Ps Trong Linux

Tiêu đề của tập phim được huyết lộ vào thời điểm tháng 4 năm 2016 cùng với bài toán Downey thâm nhập vào bộ phim. Phim bấm máy hồi tháng 6 năm năm nhâm thìn tại xưởng phim Pinewood Atlanta, những cảnh quay tiếp sau được chuyển sang thành phố thành phố new york và đóng đồ vật tại Berlin hồi tháng 10 năm 2017. Trong quá trình quay, các nhân vật bắt đầu được xác nhận bổ sung cùng với chính là phần kịch bản cũng được sửa đổi lại.

Người Nhện : trở về quê hương ra lần đầu vào trong ngày 28 mon 6 năm 2017 tại Hollywood trước khi trình chiếu tại anh vào ngày 5 tháng 7 và 7 mon 7 năm 2017 tại Mỹ dưới định hình 3D, Imax cùng Imax 3D.

Tính cho 15 mon 10 năm 2017, phim đã đoạt được lệch giá 333,5 triệu đô tại thị trường Mỹ, tổng doanh thu toàn ước đạt 879,6 triệu USD, gấp các lần so với ngân sách đầu tư 175 triệu đô.