Người hobbit đại chiến với rồng lửa phần 2

     
Người Hobbit 2: Đại Chiến Với long Lửa là tập phim điện hình ảnh phát hành vào năm 2013, được sản xuất vì điện hình ảnh Âu Mỹ với việc tham gia của các diễn viên Ian McKellen, Ken Stott, Martin Freeman, Richard Armitage. Nguoi Hobbit 2: dai Chien Voi Rong Lua thuộc thể các loại Chiếu rạp, Hành động, Thần thoại. Mời các bạn đón xem bạn Hobbit 2: Đại Chiến Với long Lửa trên VPHIMMOI được update sớm nhất.

Phim bạn Hobbit 2: Đại Chiến Với long Lửa – The Hobbit: The Desolation Of Smaug 2013 vietsub thuyết minh

Người Hobbit: Đại Chiến Với rồng Lửa là tập phim boom tấn tiếp tục câu chuyện vào phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, vào khoảng thời gian ngoái. Cỗ phim thường xuyên kể về cuộc linh cảm của nhân vật bao gồm Bilbo Baggins với cuộc hành trình với phù thủy Gandalf cùng 13 fan lùn, dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield. Họ có nhiệm vụ lịch sử hào hùng là đi đòi lại Lonely Mountain và vương quốc Người lùn đã hết của Erebor.

Bạn đang xem: Người hobbit đại chiến với rồng lửa phần 2

*

Sống sót vào cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi được về phía Đông. Dọc đường họ gặp mặt phải tộc tín đồ hóa gấu Beorn cùng một lũ nhện mập mạp trong quần thể rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau thời điểm thoát ngoài móng vuốt của những Wood-Elf, những người lùn tới thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain – địa điểm họ phải đương đầu với nguy hiểm lớn nhất là một trong sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ nhưng sẽ kiểm chứng không những lòng anh dũng mà thử thách cả giới hạn tình bạn của mình – long Smaug.

Xem thêm: Màu Son Romand Hợp Với Da Ngăm Thời Thượng Nhất, Các Màu Son Hợp Với Da Ngăm Thời Thượng Nhất

*

Với kinh phí đầu tư sản xuất lên đến 200 triệu USD, Người Hobbit 2: Đại Chiến Với rồng Lửa là 1 trong các những bom tấn ngốn tiền duy nhất của Hollywood trong thời hạn 2013. Phim vẫn vì chưng đạo diễn Chúa Nhẫn, Peter Jackson, tiến hành với kịch phiên bản dựa trên bộ tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn J. R. R. Tolkien. Phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, đã đuc rút hơn một tỷ USD và đứng thứ tư trong list phim ăn khách nhất trong năm 2012, họ cùng mong rằng vào 1 phần tiếp theo còn khủng hơn cả thế.

*

Người Hobbit phần 2 tiếp tục được chiếu với vận tốc 48 hình/giây (bình hay là 24 hình/giây). Vận tốc chiếu các khuôn hình được đẩy cấp tốc lên nên vận động nhân đồ gia dụng cũng tăng lên để có sự tương thích, dẫn mang đến việc người theo dõi có cảm hứng như đã theo dõi camera hay chơi game. Những nhân vật chuyển động nhanh hơn, hình hình ảnh mịn hơn và phần đông đại cảnh mang tới cảm hứng mãn nhãn hơn.