Ngọn đồi có mắt xem phim

     

Diễn viên: Aaron StanfordDan ByrdEmilie de RavinKathleen QuinlanRobert JoyTed LevineVinessa Shaw

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, tởm Dị, Ly Kì, tai ác Vật, Thám Hiểm


Một nhóm những nhà khoa học, những người dân đang khám nghiệm mức độ phóng xạ của sa mạc New Mexico, đã trở nên giết vì chưng một dị nhân dị dạng, sao Diêm Vương, bằng một cái cuốc.

Bạn đang xem: Ngọn đồi có mắt xem phim

Thám tử đã nghỉ hưu Bob Carter và vk Ethel vẫn đi tự Cleveland cho San Diego qua sa mạc để kỷ niệm ngày cưới của họ. Cùng rất họ là những người Đức Sheperds, người mẫu và quái quỷ vật, các con của họ, Lynn, Brenda với Bobby, ông xã của Lynn, Doug Bukowski, và con gái nhỏ tuổi Catherine của họ. Họ dừng lại ở một trạm xăng, địa điểm một người giao hàng lớn tuổi nói với chúng ta về một con phố khác qua phần nhiều ngọn đồi. Ko lâu sau khoản thời gian đi đoạn đường ngắn được cho là, lốp xe của họ bị thủng bởi vì một dải tua ẩn. Doug cùng Bob đi tìm sự góp đỡ, trong khi những người còn lại trong gia đình ở lại. Người mẫu trốn thoát ra khỏi trailer với khi Bobby xua theo cô ấy vào số đông ngọn đồi, anh ta kiếm tìm thấy xác bị tiêu diệt bị giảm xén của cô ý ấy. Quá hoảng sợ, anh ta chạy và ngã xuống khỏi ngọn đồi, khiến bạn dạng thân bất tỉnh nhân sự khi một nữ dị nhân anh hùng trẻ tuổi Ruby bảo đảm anh ta khỏi bạn anh trai Goggle của cô. Doug trở về phía đường liên bang cùng tìm thấy một mồm núi lửa to đùng chứa đầy các chiếc xe bị bỏ phí và những vật dụng khác.

*

Trở lại trạm xăng vào ban đêm đó, Bob kiếm tìm thấy đều mẩu tin tức mô tả cụ thể các vụ mất tích khác biệt trong khu vực sau những vụ thử nghiệm hạt nhân cách đây không lâu tại một thị trấn khai quật của cơ quan chính phủ Mỹ gây nên dị tật cho những dị nhân. Kinh hoàng, anh đối mặt với người ship hàng cuồng loạn, tín đồ đã từ bỏ sát phía bên trong một ngôi nhà. Bob nỗ lực chạy trốn bên trên một cái xe bỏ phí nhưng bị thủ lĩnh dị nhân anh hùng Papa yamaha jupiter khuất phục. Sau khi Bobby được Brenda tìm kiếm thấy, họ quay trở lại đoạn giới thiệu cho đến khi Doug con quay trở lại, nơi người trước gặp Jupiter và trốn thoát ra khỏi anh ta. Trong lúc Bobby thú nhận câu chuyện của mình với gia đình, các con trai của dòng xe jupiter là Pluto với Lizard đột nhập vào clip quảng cáo và Lizard tiến công tình dục Brenda, người đang ở cùng đứa bé, đồng thời dùng sự phân trung khu của bài toán thiêu sinh sống Bob trước một cái cây. Bob chết sau khi gia đình dập tắt ngọn lửa. Khi Lynn và Ethel xoay lại clip quảng cáo, Lizard bắn cả nhị người trước khi bắt cóc Catherine và thuộc Pluto trốn thoát. Doug và Bobby quay trở về để tò mò cuộc tàn sát trong những khi Lynn cùng Ethel chết ngay sau đó. Goggle, tín đồ đang theo dõi gia đình từ xa, đã bị giết bởi Beast.

Xem thêm: Con Gái Mạnh Mẽ, Yêu Một Cô Gái Mạnh Mẽ, Hãy Yêu Thương Và Trân Trọng Cô Ấy

Sáng ngày sau Doug cùng với Beast phát xuất giải cứu vớt Catherine. Anh ta bắt gặp một ngôi thôn thử nghiệm hạt nhân bị bỏ hoang qua hệ thống hang đụng của thị trấn thợ mỏ cùng bị Big Mama tấn công bất tỉnh. Giác ngộ trong một vỏ hộp băng, anh ta trốn bay và gặp Big Brain, tín đồ tiết lộ nguồn gốc của các dị nhân cho anh ta và gửi Pluto để tấn công Doug nhưng sau đó đã giành được ưu nắm và giết chết Pluto bằng chính rìu của mình trước lúc giết bị tiêu diệt một Cyst đột nhiên biến khác. Sau khi ra lệnh mang lại Lizard giết mổ Catherine, Big Brain bị Beast thịt chết trong những khi Ruby cố gắng đưa đứa bé xíu từ Lizard cùng trốn thoát qua số đông ngọn đồi. Ở đoạn trailer, Brenda cùng Bobby bị tiến công bởi đời xe yamaha jupiter khi cặp bằng hữu này dụ anh ta và sắp tới đặt một cái bẫy nổ, hủy hoại chiếc xe pháo cùng với những người đột biến.

Doug đuổi theo kịp Ruby nhưng Lizard tiến công họ trước khi đuổi giết Ruby cho tới khi Doug hủy hoại được anh ta bằng khẩu súng ngắn của Cyst. Ruby kế tiếp trả lại đến Doug con gái của mình. Lizard, vẫn còn đấy sống, nhắm khẩu súng ngắn vào Doug dẫu vậy Ruby đã phun Lizard thoát khỏi một vách đá, khiến cho cả nhì cùng té xuống đất. Bobby và Brenda search thấy đời xe jupiter bị yêu mến từ cái bẫy của mình khi Brenda kết liễu anh ta bằng một chiếc cuốc trước lúc hai bạn bè được sum họp với Doug, Catherine với Beast. Khi các người sinh tồn của mái ấm gia đình Carter ôm hôn nhau, một dị nhân anh hùng vô danh đang quan cạnh bên họ qua ống dòm từ phần đa ngọn đồi.