Ngày thanh trừng ở mỹ

     

Ngày thanh lọc là gì,Ngày Thanh Trừng gồm thật không, reviews nội dung dàn diễn viên Ngày Thanh Trừng,mọi điều về Ngày Thanh Trừng bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Ngày thanh trừng ở mỹ

Tác phẩm gớm dị bất thần The Purge đang trở thành thương hiệu đặc trưng của Blumhouse Productions, và đó là cách xếp hạng của từng bộ phim và mùa truyền hình cho đến nay.

Được thực hiện chỉ với 3 triệu đô la, bộ phim truyền hình Purge thuở đầu đã minh chứng là một thành công xuất sắc lớn cho tất cả những tín đồ tham gia, đuc rút 89 triệu đô la trên toàn nắm giới.


*

Ngày thanh trừng là gì?

Ngày sàng lọc làThe Purge làmột tư tưởng nơi nguyên tắc pháp kết thúc được tiến hành và hầu hết kẻ rồ dại trên quả đât buông lỏng cùng làm bất kể điều gì họ có nhu cầu mà không tồn tại hậu quả. Tuy thế nó đã có lần xảy ra trước đây, với nó đúng giống như những gì bạn mong mỏi đợi, thịt người, láo loạn và trọn vẹn vô chủ yếu phủ, lúc xã hội tận mắt chứng kiến ​​điều tồi tệ nhất ở con người.

Nếu chúng ta chưa nghe nói vềNgày sàng lọc (The Purge), đấy là một loạt phim nổi tiếng, trong số đó một đêm trong thời hạn mọi người có thể làm bất kể điều gì họ có nhu cầu mà không trở nên giới hạn bởi những quy tắc hoặc luật pháp pháp. Về cơ bản, vào 12 giờ, những thứ đều ra mắt và được chủ yếu phủ cung cấp do xác suất tội phạm giảm, kiểm soát và điều hành dân số và lệch giá từ vũ khí và an ninh.

Mọi điều về Ngày Thanh Trừng chúng ta chưa biết

Thành công đến nỗi nhượng quyền dịch vụ thương mại The Purge đang được minh chứng là Blumhouse đã rất có thể chuyển nó thành một bộ phim truyện truyền hình vạc sóng trên USA Network, bản thân tập phim này không hẳn là chớp nhoáng, đã phát sóng nhì mùa hoàn chỉnh.

Với việc The Forever Purge hiện tại đang ra rạp, có vẻ như đây là thời điểm tương thích để xem xét tổng thể loạt phim này, vào trường hợp phía trên thực sự là kết thúc.

Trong nội dung bài viết này, trainghiemhay.comchia sè xếp hạng phim Ngày thanh trừng (The Purge) từ không hay mang lại hay nhất.

7. The Purge Season 1 (2018)

The Purge mùa 1 được phân phát sóng tại Hoa Kỳ vào năm 2018 với phần lớn, đã chuyển thể thành công nhượng quyền dịch vụ thương mại sang màn ảnh nhỏ.

Phần 1 của The Purge tập trung vào một trong những nhóm phần đông người dường như không tương quan khi họ bắt đầu sống sót qua Đêm thanh trừng, gia nhập vào nó, hoặc đề nghị phiên bản thân được thanh trừng. Rốt cuộc, một số trong những thực sự tin vào vì sao NFFA.

Một một trong những vấn đề lớn số 1 với phần 1 là việc cấu hình thiết lập trở bắt buộc lặp đi lặp lại và tuy nhiên câu chuyện của các nhân vật xong xuôi với nhau, nhưng cách điều này xảy ra không có gì thừa ngạc nhiên.


Theo một số trong những cách, phần 1 y hệt như một cuộc Thanh trừng kéo dài bộ phim. Nó không trọn vẹn tệ, dẫu vậy nó là điểm kém tuyệt nhất của nhượng quyền yêu quý mại.

6. The Purge (2013)

Rõ ràng, câu hỏi xếp hạng bản gốc của The Purge năm trước đó ở ngay sát cuối danh sách này sẽ truyền cảm giác cho sự phẫn nộ từ không ít người hâm mộ tận tâm.

Để kiên cố chắn, địa điểm của The Purge sinh hoạt đây chưa phải là một bạn dạng cáo trạng của bộ phim. Đối với đều gì nó làm, nó làm tốt. Điều khiến cho The Purge sau cuối trở thành phim ít nhất trong loạt phim của nhượng quyền thương mại dịch vụ là phạm vi tiêu giảm của nó.

Trong khi bên biên kịch / đạo diễn James DeMonaco trình làng thành công khái niệm khôn khéo về khoảng thời gian 12 giờ thường niên trong đó toàn bộ tội phạm phần nhiều hợp pháp, bộ phim đầu tiên này về cơ bản chỉ là một bộ phim truyện kinh dị xâm lược đơn vị được tôn vinh, một thứ cơ mà thể một số loại kinh dị không khi nào thiếu.

Các màn trình diễn chính hoàn hảo của Ethan Hawkevà Lena Headey nâng tầm tài liệu, và bước ngoặt ở đầu cuối của tín đồ hàng xóm phòng lại bạn hàng làng mạc thật thú vị, nhưng rất nhiều phần tiếp theo của bộ phim truyện đều có tương đối nhiều quyền tự do hơn để tò mò thêm nhân loại của Purge.

Xem thêm: Download Sketchup Pro 2016 32Bit & 64Bit Free Download & Install 100% Working

5. Cuộc sàng lọc Đầu Tiên (2018)

The First Purge 2018 là 1 phần bổ sung thú vị đến nhượng quyền dịch vụ thương mại và có một trong những nhân trang bị thú vị, cơ mà một yếu tố giữ này lại là vị nạm của nó như 1 phần tiền truyện.

Đặc biệt là trong thể các loại kinh dị, phần chi phí truyện có xu thế đặt nai lưng cho đều gì có thể hoàn thành, vì chưng mọi người xem các biết điều gì đang xảy ra tiếp theo sau trong mẫu thời gian.

Trong khi The First Purge có một trong những điều thú vị để nói về hoàn cảnh của fan nghèo và sự ngược đãi tín đồ da màu ở những thành phố to của Mỹ, lấy toàn cảnh ở Đảo Staten, không khi nào nghi ngờ rằng đêm Thanh trừng toàn diện và tổng thể sẽ là một thành công mang đến kẻ xấu, vì có nhiều cuộc thanh trừng “thành công” sắp tới.

Sự tiêu tốn lãng phí của Cuộc thanh trừng đầu tiên đối cùng với Marisa Tomeitrong một phương châm vô nghĩa cũng rất đáng ngờ. Mặc dù vậy, The First Purge chắc chắn rằng vẫn rất đáng để xem cho những người hâm mộ.

4. The Purge Season 2 (2019)

The Purge mùa 2 đã chấm dứt một cải tiến lớn so với mùa 1, và lý do chính cho điều đó là sự sáng tạo. Thay bởi chỉ phát âm lại sự láo lếu loạn của Đêm thanh trừng, phần 2 chọn tập trung vào hậu quả, nói câu chuyện của những nhân vật sống sót qua đêm, chỉ nhằm thấy cuộc sống của họ chuyển đổi sau đó.

Một số bị chấn động niềm tin bởi quãng thời gian họ buộc phải trải qua nhằm tồn tại, trong những khi những người khác sẽ tự hỏi vì sao họ lại bị nhắm mục tiêu, vào một trường hòa hợp là vì chưng một tiếp giáp thủ.

Người ngưỡng mộ thậm chí còn được xem phía bên trong hàng ngũ NFFA, khi trong số những nhân vật chính thao tác làm việc cho tổ chức, chỉ để phát chỉ ra rằng những đồng nghiệp của anh ấy ấy trong khi đã phát triển thành mất. Mặc dù vẫn gồm lượng bạo lực phù hợp, The Purge mùa 2 vẫn tìm kiếm được điểm lúc vượt ra bên ngoài vòng cấm.

3. Cuộc thanh lọc Vĩnh Viễn

Trong khi người trí tuệ sáng tạo nhượng quyền thương mại James DeMonaco cách đây không lâu đã trêu chọc rằng có thể sẽ có Purge 6 sau cùng, tuy nhiên nếu The Forever Purge xong xuôi câu chuyện, đó không phải là một trong những sự khiếu nại tồi.

Mặc dù chưa phải là một bộ phim truyền hình tuyệt vời, The Forever Purge khá hay với sẽ đem về cho đông đảo người mến mộ cuồng nhiệt sự lếu láo loạn bạo lực mà họ yêu đam mê và mong đợi từ tài sản này.


Tiếp tục Đêm thanh trừng liên tục chất nhận được sự gớm hoàng ra mắt trong ánh sáng ban ngày lần thứ nhất và nó mang lại xúc cảm tận chũm thực sự cho quá trình tố tụng. Forever Purge cũng rất được dàn dựng khôn cùng tốt, dẫn đến một số nhân vật rất dễ dàng bắt nguồn, và một số nhân vật rất dễ bị ghét.

2. The Purge: Anarchy (2014)

Sau lúc The Purge (2013) đặt ra bàn và tùy chỉnh khái niệm, The Purge: Anarchy đã gửi nó đến việc phát triển hợp lí của nó, thanh toán một toàn cảnh ngột ngạt nhất cho cục bộ thành phố đang bị bao vây.

The Purge: Anarchy cũng ra mắt một anh hùng thích hợp mang lại nhượng quyền thương mại dịch vụ là Leo Barnes ( Frank Grillo ), người không phải là một người bọn ông hoàn hảo, nhưng là một người tốt bụng, tất cả đạo đức và cố gắng hết mức độ để bảo đảm những người kém kĩ năng tự vệ tránh bị tấn công.


Mặc dù được gây ra chỉ 1 năm sau đó, Anarchy cảm giác rất không giống so với tiền thân của nó, thu gọn nó ở bài bản tuyệt đối, cung cấp nhiều nhân đồ hơn nhằm bắt nguồn và phòng lại, và thậm chí là còn trở nên mệt mỏi hơn.

1. Ngày Thanh Trừng: Năm bầu Cử (2016)

Đúng thời điểm tuyệt đối để xây cất vào thuộc năm diễn ra một giữa những cuộc bầu cử tổng thống bị chia rẽ duy nhất trong lịch sử hiện đại của Hoa Kỳ, The Purge: Election Year đã đi một chặng đường dài khi tiết lộ cách mà phần đa Người thân phụ sáng lập new của Hoa Kỳ có thể đạt được quyền lực mà người ta cần để thành lập.


Purge, những phát minh sẽ được khám phá thêm vào The First Purge. Năm thai cử phân tích rằng đa số mục tiêu đích thực của Đêm thanh trừng là phá hủy dân số của rất nhiều người mà giai cấp thống trị coi là không hy vọng muốn, giải phóng những tài nguyên hơn cho người còn lại.

Trong khi chủ yếu trị gia kháng Thanh trừng Charlie Roan (Elizabeth Mitchell) kết thúc bộ phim bằng phương pháp giành chức tổng thống với sự hỗ trợ của Leo Barnes, thành công đó được bật mí là chỉ nháng qua trong The Forever Purge.