Download need for speed: most wanted patch

     

Chia sẻ links tải Need for Speed: Most Wanted 2005, game đua xe mặt đường phố lịch sử một thời của EA, xem cấu hình máy tính nghịch game.

Bạn đang xem: Download need for speed: most wanted patch

*


*

Đây cũng là một trong những game cũ cơ mà hay gắn sát với tuổi thơ của vậy hệ 8x, 9x. NFS MW 2005 nổi tiếng không những ở vn mà trên thay cũng gặt hái được tương đối nhiều thành công, nhận thấy sự yêu thương thích từ nhiều lứa tuổi với bối cảnh và game play ấn tượng.

1. Trình làng game Need For tốc độ Most Wanted 2005

Need for Speed: Most Wanted (được viết tắt là NFS: MW) là trò nghịch điện tử ở trong thể các loại đua xe, được trở nên tân tiến bởi EA đen Box.

Trò đùa được EA phạt hành vào khoảng thời gian 2005 và gặt hái được nhiều thành công trên cố giới. Lấy toàn cảnh ở tp Rockport, fan chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển chiếc xe pháo đua BMW M3 GTR (E46) đang bị truy nã vị một nhân viên công an kì cựu là Sergeant Cross, fan đã thề vẫn hạ gục fan chơi cùng kết liễu những màn đua xe tại Rockport.

Bài viết này được đăng tại


Câu chuyện tiếp theo sau đó bạn sẽ được đảo sang lại thân tay đua với cảnh sát khiến cho trò chơi trở cần kịch tính, thú vị khi công lý được bỏ lên trên bàn cân nặng khi đua xe.

‘Most Wanted cũng tương tự những trò chơi Need for tốc độ khác, về cơ phiên bản là một trò đùa đua xe, trong những số ấy người chơi chọn 1 chiếc xe để đua với những người chơi khác tuyệt vượt qua những giới hạn thời gian.

2. Cấu hình chơi game Need For tốc độ Most Wanted 2005

Cấu hình buổi tối thiểu:

OS: Windows XP (32-bit)Processor: 1.4 GHz or fasterMemory: 256 MB RAMGraphics: video clip card with 32 MB or more memory & one of these chipsets is required: ATI Radeon 7500 or greater; ATI Radeon Xpress 200; NVIDIA GeForce2 MX/GTS or greater; hãng intel 950/i915g; S3 GammaChrome S18 ProStorage: 3 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0c

Cấu hình chuẩn chỉnh nhất:

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10Processor: 3 Ghz or fasterMemory: 1 GB RAMGraphics: Atleast an NVidia 5900 or ATi 9800 with 256mb of video clip memoryStorage: 3 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0c

3. Link tải Need For Speed: Most Wanted 2005

Dưới đấy là link Google Drive giúp download Need For speed Most Wanted 2005 full miễn phí cấp tốc chóng. Dung lượng: 2.19 GB.

Xem thêm: Sửa Pin Điện Thoại Bị Chai, Phồng, Cách Phục Hồi Pin Điện Thoại Bị Chai Như Pin Mới

Tải xuống tại đây

4. Phía dẫn thiết lập Need For Speed: Most Wanted 2005

Trong bài viết này mình chia sẻ 2 phiên bản:

Need For Speed: Most Wanted 2005 SetupRepack Need For speed Most Wanted 2005 black Edition - ElAmigos (mình sẽ cập nhật link tải sau)

Bạn hãy xem phía dẫn thiết lập phù hợp với phiên bản bạn có nhu cầu tải, cực hiếm trò đùa là tương tự nên mình khuyên bạn sử dụng luôn bạn dạng Repack cho nhanh.

Hướng dẫn cài đặt Repack Need For speed Most Wanted 2005 đen Edition

Bước 1: Tải xuống cùng giải nén cùng với WinRAR.

Bước 2: Chạy file cài đặt để thiết lập game, tuân theo hướng dẫn hình ảnh cài đặt.

Bước 3: chơi game.

Hướng dẫn setup Need For Speed: Most Wanted 2005 Setup

Phiên bản cài để thông thường:

Bước 1: cài đặt game sau đó bấm chuột phải lựa chọn Mount. Còn nếu như không thấy tùy chọn này thì giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Chạy AutoRun -> Install trong folder Setup để setup game

Bước 3: Tại cửa sổ cài đặt, bấm Next rồi nhập trong số những Key thiết lập sau:

THQ8-YUR4-8QQT-R8QC-VRLDJ6KK-R3YG-KMJZ-BKMB-3RLD5QUU-2927-LHF4-9LHZ-6RLDJB55-Q2VH-U65W-KU6J-YRLDF79Z-WU3N-YFV4-CYF6-7RLDBước 4: bao giờ cửa sổ cài đặt hiện ra mục đăng ký, hãy bấm chọn Register later.

Bước 5: Sau khi thiết lập xong thì chạy file nfsmwpatch1.3 để cập nhật game lên v1.3

Bước 6: Chép toàn bộ file trong thư mục cr
ck vào thư mục chứa game.

Bước 7: nghịch game.

Vậy là hoàn thành rồi đấy. Chúc chúng ta có gần như trải nghiệm game tuyệt vời.


Danh sách file tải về

tên file download về Pass giải nén
Need For Speed: Most Wanted 2005 đen Edition Xem trong file cài về.