Pin on game đua xe

     
Chương trình On The House bên trên Origin của EA tiếp tục tặng người nghịch tựa trò chơi đua xe mặt đường phố Need for tốc độ Most Wanted 2012.

indotech.vn – Mới đây, tựa trò chơi đua xe Need for speed Most Wanted (phiên bản phát hành năm 2012) – một trong những phiên phiên bản khá trông rất nổi bật của cái game Need for Speed lâu đời – vừa mới được EA tặng ngay miễn phí cho tất cả những người chơi trải qua chương trình “On The House” bên trên Origin. Để nhận được game, người tiêu dùng cần tạo tài khoản Origin cùng vào trang links để làm công việc yêu cầu. Sau khi có được, tựa trò chơi sẽ phía trong tài khoản người dùng mãi mãi.

*

Need for tốc độ Most Wanted 2012 là tựa game mới nhất trong chương trình tặng kèm “On The House” trên Origin, nối tiếp các tựa game sẽ được bộ quà tặng kèm theo trước phía trên như: Command and Conquer Red Alert 2, Dead Space, rồng Age: Origins,…

Need for tốc độ Most Wanted 2012 hiện đã chất nhận được tải về miễn phí tổn thông qua hệ thống Origin của EA. Không tính ra, một số tựa game khác của EA đang dần được giảm ngay ưu đãi cho tới 75% trong dịp này.