Nạp tiền momo ở đâu

     

Tính đến nay, bao gồm hơn 5.000điểm giao dịch Momo phủ sóng trên toàn quốc nhằm tạo yêu cầu một mạng lưới giao dịch rộng khắp đến người cần sử dụng. Vậy làm thế làm sao để kiếm tìm điểm giao dịch Momo gần nhất xuất xắc bí quyết nạp tiền Momo tại điểm giao dịch là gì? Hãy thuộc search hiểu thêm vào bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nạp tiền momo ở đâu

Tìm hiểu thêm về mạng lưới điểm giao dịch Momo

Được xem như là nền tảng ví điện tử được người dùng Việt sử dụng nhiều nhất hiện ni, Momo đã tạo yêu cầu một mạng lướiđiểm giao dịch Momobên trên toàn quốc với hơn 5.000 điểm nhằm tạo thuận lợi mang đến việc giao dịch của quý khách hàng. Nhìn tầm thường, các điểm giao dịch Momo đều được đặt ở những thành phố lớn, các thị trấn trên toàn quốc. Nhân viên Momo sẽ có tác dụng việc cả tuần tại những điểm giao dịch để giúp bạn nạp tiền Momo vào ví cũng như tư vấn về những tiện ích để người dùng dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Momo.

*
Đặc biệt, các điểm giao dịch Momo đều nằm tại thế giới di động, điện vật dụng xanh tuyệt bách hóa xanh bắt buộc quý khách hàng gồm thể dễ dàng đến giao dịch nhưng mà không phải mất thêm bất kỳ loại giá tiền nào.

Tìm điểm giao dịch Momo gần nhất như thế nào?

Bạn gồm thể dễ dàng kiếm tìm kiếmđiểm giao dịch Momogần nhất chỉ với vài bước thực hiện bên trên bao gồm ứng dụng Momo đã được cài đặt vào điện thoại của bản thân. Các bước cụ thể như sau:-Bước 1:Truy cập vào mục “Điểm nạp/ rút” tại giao diện bao gồm của ứng dụng-Bước 2:Nhập thương hiệu cửa mặt hàng cơ mà bạn muốn đến để nạp tiền Momo tại thanh khô công cụ tra cứu kiếm. Ví dụ: Thế giới di động, bách hóa xanh tuyệt điện lắp thêm xanh.-Bước 3:Ứng dụng sẽ trả về một loạt kết quả bao gồm những điểm giao dịch Momo. Việc của bạn là tróc nã cập vào những điểm giao dịch này để coi lên tiếng đưa ra tiết về địa chỉ. Sau đó xem hướng dẫn chỉ đường ở bên cạnh để đến điểm giao dịch Momo gần nhất.

Xem thêm: Kiểm Tra Sim Viettel - Mách Bạn Cách Đang Dùng Gói Hòa Mạng Nào

*
Các dịch vụ được triển knhì tại điểm giao dịch Momo

Các tiện ích không giống nhau được triển khai tạiđiểm giao dịch Momonhư sau:1. Chuyển tiền mặt

Bạn bao gồm thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền mặt nội tỉnh giỏi liên tỉnh tại cácđiểm giao dịch Momovới phương pháp thức cực kì đơn giản. Dịch vụ này được Momo triển knhị từ 7h30 đến 21h hằng ngày kể cả những ngày lễ tết hay cuối tuần. Hạn mức giao dịch linch hoạt từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng/ngày. Bạn trọn vẹn bao gồm thể lặng trung tâm bởi dịch vụ chuyển tiền mặt của ví Momo đã được ngân hàng Vietcomngân hàng và ngân hàng đơn vị nước Việt Nam bảo đảm an ninh 100%. Để nhận tiền từ người gửi, người nhận chỉ cần đến các điểm giao dịch Momo gần nhất và với theo CMND kèm tin nhắn thông báo mã nhận tiền của Momo gửi qua điện thoại.

Và đặc biệt, nếu còn gặp khó khăn trong việc tìm đến những điểm giao dịch của Momo như không tiện di chuyển, hãy tìm kiếm hiểu thêm về ứng dụngindotech.vn- nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng rút ít - chuyển tiền mặt tại công ty. indotech.vn có mạng lưới bank liên kết rộng khắp bên trên toàn quốc cùng đội ngũ giao dịch viên đáng tin tưởng cũng như biện pháp thức hoạt động ưu việt.

2. Nạp tiền Momo vào ví

Ngoài dịch vụ chuyển tiền,điểm giao dịch Momocũng chất nhận được bạn nạp tiền Momo hoặc rút ít tiền từ tài khoản Momo ra tiền mặt. Để thực hiện, bạn chỉ cần mang theo chứng minh quần chúng. # đến điểm giao dịch Momo gần nhất. Hạn mức giao dịch tối đa là 5.000.000/ ngày. Giao dịch này cũng trọn vẹn miễn phí

3. Dịch vụ tkhô giòn toán

Điểm giao dịch Momocũng giúp người sử dụng tkhô giòn tân oán các hóa đơn và dịch vụ không giống như:- Tkhô nóng tân oán tiền điện, nước, vé xem phim, mạng internet, vé lắp thêm cất cánh, tiền điện thoại cố định.- Mua những thẻ dịch vụ như: Kaspersky, BKAV- Mua thẻ cào của các đơn vị mạng như: Mobifone, Viettel, Vinaphone, Gmobile.- Đóng những khoản tiền vay mượn cho các chủ thể tài chính: trang chủ Credit, FE Credit, Doctor Dong, Prudential Finance, ACS.* Lưu ý:Tất cả giao dịch đều yêu thương cầu có theo chứng minc quần chúng. # với hóa đơn.Hy vọng bài xích viết đã cung cấp cho các bạn những công bố hữu ích xung quanh dịch vụ điểm giao dịch Momo.