Nạp game chiến dịch huyền thoại

     

Chiến dịch huyền thoại là trong những game đột kích được yêu dấu nhất hiện nay nay. Ở trò chơi, các game thủ sẽ tiến hành hóa thân vào các điệp viên chính diện để tiêu diệt kẻ địch phe phản diện. Và để sở hữu thể cải thiện khả năng chiến thắng, bạn cần tăng sức khỏe cho nhân đồ vật của mình. Một cách để tăng sức khỏe là hấp thụ thẻ vào game. Do vậy, https://indotech.vn xin được share các cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại.

Cách mua thẻ game qua Seagm

Trước khi nạp thẻ vào game, các bạn cần thực hiện mua thẻ game qua công việc sau đây:

Bước 1: mở trình để mắt tới và vào add https://www.seagm.comBước 2: để mua được thẻ game, bạn cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản ở góc phải màn hìnhBước 3: sau thời điểm đăng ký và đăng nhập tài khoản, các bạn vào mục Thẻ > game Cards.

Bạn đang xem: Nạp game chiến dịch huyền thoại

Bạn sẽ xem: giải pháp nạp chi phí vào chiến dịch huyền thoại

Bạn đang xem: Nạp trò chơi chiến dịch huyền thoại

Bước 4: sản phẩm loạt những mục game hiện ra, các bạn tìm mục QQ Coin với biểu tượng chim cánh cụt cùng nhấp chọnBước 5: màn hình sẽ hiện tại lên bảng giá QQ Coin cùng với số tiền nước ta đồng tương ứng. Bạn chọn 1 thẻ mình muốn và click chuột vàoBước 6: nhấp chuột vào mục mua ngay. Kế tiếp tiếp tục click chuột vào ô màu xanh lá cây Pay now để thực hiện thanh toán. Website sẽ cung cấp nhiều bề ngoài thanh toán khác nhau như: thẻ cào di động, giao dịch thanh toán trực tuyến bởi số thông tin tài khoản ngân hàng, hoặc thanh toán ngoại đường qua cây ATM. Bạn chỉ cần chọn hiệ tượng thanh toán tương xứng nhất nhằm mua. Vị dụ bạn chọn lựa cách thanh toán trực con đường qua tài khoản ngân hàng.Bước 7: các bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng cá thể vào ô yêu thương cầu. Sau thời điểm điền kết thúc thì nhập vào ô Thanh toán.Bước 8: cổng giao dịch thanh toán sẽ hiện ra, các bạn nhập mã người tiêu dùng và mã bình an rồi nhận ô Đăng nhập.Bước 9: đánh dấu tick vào mục Tôi đã đọc và click chuột Xác nhận.Bước 10: bạn sẽ nhận được mã chứng thực về điện thoại. Tiếp đến bạn nhập đúng chuẩn dãy số vừa nhận vào ô Mã xác xắn và sau đó bấm vào Xác nhận.
*

Cách cài thẻ trò chơi quá Seagm

Cách nạp thẻ trò chơi chiến dịch huyền thoại

Sau khi mua thẻ thành công, các bạn sẽ tiến hành nạp thẻ. Dưới đó là hướng dẫn cách nạp thẻ game chiến dịch huyền thoại sau khoản thời gian đã sở hữu thẻ game.

Bước 1: quay trở lại trang chủ lúc đầu và vào mục Thẻ trò chơi của tôi
*

Bước 1: vào mục Thẻ trò chơi của tôi

Bước 2: nhập chính xác password tài khoản của công ty trong mục Thẻ game của tôi để mang được thẻ
*

Bước 2: nhập Password

Bước 3: sau thời điểm nhập password thành công, screen sẽ tồn tại thẻ trò chơi mà bạn đã cài và bạn nhấn vào Retrieved Card.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Ghép Nhiều Ảnh Lại Với Nhau, Phần Mềm Ghép Ảnh Pic Jointer 4+


*

Bước 3: nhập vào Retrieved Card

Bước 4: số thẻ đang hiện lên trên screen cùng cùng với mã PIN, các bạn copy nhì mã này để kế tiếp vào game nhằm nạp.
*

Bước 5: vào game

Bước 6: chúng ta nhập số thẻ với mã PIN sẽ copy trước kia vào mục yêu ước trên screen và bấm chứng thực ở ô màu xanh lá cây dương.

Bước 7: hấp thụ thẻ thành công

Game chiến dịch lịch sử một thời là gì?

Game Chiến dịch huyền thoại là hiệ tượng game bắn súng có mặt ở nước ta từ năm 2015. Văn bản game đã xoay quanh những cuộc xích míc giữa hai tổ chức triển khai Cobra cùng Falcon. Cobra là mãng xà vào vai bội phản diện với Falcon là mãn ưng vào vai bao gồm diện. Người chơi sẽ sở hữu nhiệm vụ đóng vai gián điệp của Falcon để hủy diệt các thay đổi thủ và căn cứ của Cobra.

Nhìn sơ, game khá tương đồng với Đột kích cùng Counter Strike. Điểm biệt lập là Chiến dịch lịch sử một thời có đồ vật họa ưa nhìn hơn, lối chơi cũng đơn giản dễ dàng hơn vì đây là game di động. Rộng nữa, game có đủ những thách thức vô cùng cuốn hút và rất lôi cuốn người chơi. Vị vậy có thể nói, game đem đến cho những game thủ cảm xúc hứng thú cùng đa số trải nghiệm giỏi vời.

Hiện tại, game bao gồm 3 cơ chế chơi là: PvE quá ải, đại chiến (bạn chỉ nghịch được pk khi đang vượt qua PvE ải 2-3) cùng Zombie (khi vượt qua ải PvE 1-8).

Ở chính sách PvE nhân đồ dùng của các bạn sẽ phải di chuyển sang các địa hình để né đạn và lấy trung bình bắn phá hủy địch. Để tăng ưu thế cho nhân đồ của mình, người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp cho súng bằng những vật phẩm đã có được trong trận đấu. Bên cạnh ra, người chơi cũng có thể nâng cấp nhân vật bằng cách mua thêm máu, lựu đạn, tăng tốc độ thay đạn…bằng phương pháp nạp thẻ. Khi nạp, fan chơi sẽ cài thêm kim cưng cửng để vật dụng thêm sức khỏe cho nhân vật.

Game chiến dịch lịch sử một thời là gì?

Như vậy, indotech.vn vừa share cách cài đặt và cách hấp thụ thẻ trò chơi chiến dịch huyền thoại. Để nhân vật dụng của bạn có thể chiến đấu mạnh khỏe hơn, ngoại trừ các kĩ năng chơi game xuất sắc thì các bạn có buộc phải nâng cấp bằng cách nạp kim cương. Hy vọng qua bài xích viết, chúng ta cũng có thể nạp thẻ vào game thành công xuất sắc và bao hàm giây phút game play thật tốt vời.