Nâng cấp ios 10 cho máy đã jailbreak

     

Làm cố nào để upgrade iOS cho máy sẽ jailbreak, hãy thuộc tham khảo bài viết này để bảo đảm an toàn quá trình update iOS mang lại máy sẽ jailbreak diễn ra tốt nhất có thể nhé.

Bạn đang xem: Nâng cấp ios 10 cho máy đã jailbreak

Jailbreak khiến cho bạn trải nghiệm những thiên tài vượt ra khỏi những gì mà táo bị cắn mang tới cho người dùng. Nhưng đột nhiên Apple gửi 1 phiên bản cập nhật mới gồm những tính năng thu hút mà bạn rất mong trải nghiệm nhưng lại đo đắn không biết có thể nâng cấp sau khi đã Jailbreak đồ vật hay không, thắc mắc người dùng đặt ra ở đó là "iPhone sẽ jailbreak tất cả update được không" ? Câu trả lời là có, FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách update iOS mang đến máy đã Jailbreak.

*

Thông thường vấn đề Jailbreak sẽ tạo nên thiết bị không thể tăng cấp phần mềm qua OTA ( Over the air ) bởi nhà xây dựng Jailbreak đã khóa anh tài này để đảm bảo an toàn rằng máy của người sử dụng không có tác dụng tự thiết lập phần mềm new làm phá đổ vỡ Jailbreak của máy.

Vì vậy đề nghị cách duy nhất cho người đã Jailbreak kia là upgrade thiết bị của người tiêu dùng bằng iTunes. Chúng ta cũng có thể theo dõi những hướng dẫn sau về kiểu cách update ios 10 đến máy sẽ Jailbreak.

Lưu ý: các bạn sẽ mất Jailbreak, và các tweak bạn đã thiết lập sau khi nâng cấp iOS cũng trở thành biến mất. Ở đây công ty chúng tôi sẽ chọn upgrade lên ios 10.

Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên trang bị của bạn

Luôn luôn luôn là 1 ý tưởng tốt khi sao giữ lại dữ liệu trên thiết bị của công ty trước khi nâng cấp lên phiên bản iOS new nhất.

Bạn hoàn toàn có thể sao lưu lại bằng iTunes hoặc iCloud.

Hướng dẫn cách nâng cấp iOS đến máy đang Jailbreak

Trước khi thực hiện bạn hãy kiểm tra lại iTunes trên trang bị tính của người sử dụng phải là phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Viết Thư Pháp Lên Ảnh - Viết Tên Bằng Chữ Thư Pháp

Khi mọi thứ sẽ được sẵn sàng sẵn sàng, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

1. Kết nối thiết bị iOS của doanh nghiệp với laptop thông qua cáp USB. Chờ cho iTunes mở lên và liên kết với điện thoại cảm ứng của bạn.

2. Click lựa chọn nút "Device"

3. Chọn vào mục "Check for update". Nếu tất cả phiên bạn dạng mới thì nó sẹ tự động tải xuống và cập nhật lên vật dụng của bạn.

4. Bạn sẽ nhận được 1 thông tin thông báo về bạn dạng cập nhật mới. Click chọn "Download và Update". Giả dụ ứng dụng thông tin phiên bản đang hiện tất cả đã là phiên bản mới tuyệt nhất thì bạn hãy tải xuống file iOS bắt đầu ở cách 5.

5. Bỏ lỡ bước này nếu tất cả phiên phiên bản mới được tìm kiếm thấy

Tải xuống file phiên phiên bản phần mềm mang đến thiết bị của doanh nghiệp từ link bên dưới ( giữ ý: dung tích file có thể lên mang đến 2GB tùy vào thiết bị của bạn )

http://www.iphonehacks.com/2016/09/download-ios-10.html

Sau khi thiết lập về file cập nhật, giữ phím Option ( Đối với Mac ) hoặc Shift ( Windows ) và chọn "Check for update". Quan liêu trọng: Bãn hãy lưu giữ kĩ là bấm chọn nút "Check for update" chứ chưa hẳn nút "Restore iPhone"

6. Các bạn sẽ nhận được 1 thông tin về vấn đề iTunes sẽ cập nhật thiết bị của người tiêu dùng lên quả táo 10 và đúng đắn với Apple. Chọn nút Update.

7. Nó sẽ chỉ ra bảng chuyển đổi có trên game ios 10. Nên chọn Next và sau đó là Agree để chấp nhận các điều khoản.

8. Hiện thời iTunes sẽ bắt đầu tải về file cập nhật. Sau thời điểm đã cài đặt xong, phần mềm sẽ tự bung file và chuẩn bị để cài đặt đặt bạn dạng cập nhật.

9. Hoàn hảo không được ngắt liên kết thiết bị của người sử dụng với thiết bị tính cho đến khi quá trình hoàn tất. Quy trình này rất có thể diễn ra trong tầm vài phút. Trong quá trình thiết đặt thiết bị của bạn có thể tự khởi động lại 1 hoặc 2 lần. Sau khi hoàn tất, thiết bị đang hiển thị màn hình hiển thị Hello. Tuân theo những bước hướng dẫn trên screen để ban đầu sử dụng.

Đây là một ví dụ phía dẫn bí quyết update tiện ích ios 10 cho máy đã Jailbreak. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng nó cho bí quyết update game ios 9 đến máy đang Jailbreak.