Mua thẻ đổi tên pubg

     

Thẻ Đổi thương hiệu Pubg Miễn tầm giá 2022 ❤️️ sở hữu Thẻ 0đ, Cách tặng Thẻ ✅ phía Dẫn bí quyết Nhận, cung ứng Mã Code Thẻ Miễn tầm giá Cho game Thủ.


Bạn đang xem: Mua thẻ đổi tên pubg

Thẻ Đổi thương hiệu Pubg từng nào Tiền

Thẻ Đổi tên Pubg giá chỉ Bao Nhiêu? Thẻ Đổi thương hiệu Pug từng nào Tiền? Thẻ Đổi tên Pubg bao nhiêu Uc? trong những lúc đặt tên nick lúc đăng ký có rất nhiều bạn vì vội vàng mà để mà cái tên không hay. Chính vì vậy sau khi thi đấu được một thời gian thì có nhiều bạn muốn đổi 1 cái thương hiệu mới. Bởi vì vậy nhu cầu mua thẻ thay tên ngày càng nhiều và cũng ít nhiều bạn vướng mắc giá tiền của những thẻ đổi tên này là bao nhiêu?

Tùy vào từng thời gian mà thẻ đổi trên PUBG lại có mức giá khác nhau. Nếu như bạn may mắn, cài thẻ đổi tên vào đúng thời điểm sự kiện shop ưu đãi giảm giá thì bạn sẽ mua được với cái giá rẻ. Còn không bình thường thì những thẻ thay tên này sẽ có giá 180 UC. Tức là các bạn sẽ mất khoảng tầm 70.000đ để sở hữ được thẻ đổi tên.


Xem thêm: Son 3Ce Cloud Lip Tint Màu Nào Đẹp Nhất, Review Son 3Ce Cloud Lip Tint

Đây là một mức giá khá cao so với nhiều bằng hữu cày bừa với không thâm nhập nạp thẻ. Mặc dù nhiên so với nhiều người thì loại giá này cũng tương đối là vừa vẹn. Bởi đó là giá trị đã có được quy lật sang VND nên nhiều bạn thấy cao dẫu vậy nếu so với đô la và các người chơi quốc tế thì không có gì là quá mắc đỏ.

Hướng dẫn ✅Cách Đổi thương hiệu Pubg✅miễn phí

*
*
*
*
*
*
*
*

Tặng Thẻ Đổi tên Pubg Miễn Phí

Tiếp tục khuyến mãi thêm cho các tín đồ cứng của tựa trò chơi Pubg những thẻ thay tên miễn phí. Xem ngay video clip sau đây để biết phương pháp nhận thẻ không tính tiền nhé!


Liên Hệ thừa nhận Đổi tên Pubg

Nếu bạn phải thêm thẻ thay tên miễn phí tổn hoặc có vụ việc với các mã code thay đổi thẻ bên trên thì vui tươi để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ trực tiếp nghỉ ngơi MENU mặt dưới, indotech.vn sẽ cung cấp bạn lập cập nhất.


Danh mục game