Mua hàng xách tay ở đâu uy tín hà nội

Thị trường điện thoại di động ở Việt Nam đang ngày càng ngày càng phạt triển với đa dạng những mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh điện thoại bao gồm hãng, những mặt mặt hàng điện thoại cầm tay cũng rất được ưa chuộng bởi Chi tiêu rẻ hơn trong lúc tính năng với kiểu dáng vẻ không quá khác biệt so với hàng thật. Hiện tại, trên thị trường vào nước nói phổ biến vàHàNội dành riêng có rất nhiều cửa sản phẩm kinh doanh điện thoại cầm tay, tuy nhiên ko phải nơi như thế nào cũng uy tín cần nhiều người sử dụng cảm thấy băn khoăn Khi chọn thiết lập. Bài viết dưới đây, indotech.vn khô.vn sẽ chia sẻ với các bạn 10 cửa sản phẩm buôn bán điện thoại xách tay uy tíntại HàNội.

You watching: Mua hàng xách tay ở đâu uy tín hà nội


1. CellphoneS

2. Hoạnghamobile

3. TechOne

4. Di động thông minh

5. MSmobile

6. ClickBuy

7. Digiworld

8. MobileCity

9. HungMobile

10. Di động Mango


Hệ thống cửa sản phẩm CellphoneS đã tất cả gần 10 năm hoạt động vào lĩnh vực chào bán lẻ những sản phẩm công nghệ với khoảng trăng tròn cửa hàng tại cả Hà Nội cùng TP.. Hồ Chí Minch. Các sản phẩm công nghệ tại CellphoneS đầy đủ cả hàng chính hãng đến hàng cầm tay. Được đầu tư từquản lý cửa mặt hàng đến lên tiếng quảng cáo bên trên website,đây là một trong những địa chỉ cửa mặt hàng điện thoại di động cầm tay đáng tin tưởng tại Hà Nội. Chính do sự đáng tin tưởng gần như tuyệt đối này mà lại giá chỉ những sản phẩm điện thoại di động xách tay tại CellphoneS thường cao hơn ở những nơi khác.

*

Thông tin cửa mặt hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 160 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Số 524 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà NộiCơ sở 3: Số 365 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà NộiCơ sở 3: Số 306 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: Số 21A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HàNộiCơ sở 5: Số 19 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 6: Số 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hoanghamobile được thành lập từ năm 1996 là một vào những công ty phân phối điện thoại di động đầu tiên tại Hà Nội. Với bề dày gần 10 năm hoạt động, Hoanghasản phẩm điện thoại đã luôn đem lại đến quý khách hàng sự phù hợp về chất lượng sản phẩm với dịch vụ của bản thân, giúp người sử dụng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cùng phù hợp nhất. cửa hàng luôn luôn cố gắng để xứng với phương châm đã đề ra: “Nếu những gì chúng tôi không tồn tại, nghĩa là bạn không cần”.

*

Thông tin cửa mặt hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 194 Lê Duẩn, Hà NộiCơ sở 2: Số 382 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà NộiCơ sở 3: Số 122 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 4: Số 95B Phố Huế, Hà NộiCơ sở 5: Số 392 Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 6: Số 28 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Được thành lập từ năm 2002, Hệ thống khôn cùng thị TechOne là một vào những nhà buôn bán lẻ điện thoại di động sản phẩm đầu vào lĩnh vực di động cung cấp thiết bị đầu cuối. Hệ thống siêu thị di động TechOne bao gồm thức trở thành công ty phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu sản phẩm đầu như: Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, Smartphone HTC, Blackberry, Lenovo….

*

Hơn 15 năm xây dựng cùng phân phát triển, với hệ thống 12 cửa sản phẩm trên toàn Hà Nội cùng Thành Phố Hồ Chí Minh, TechOne đã và đang đem lại đến người sử dụng sự trải nghiệm, hài lòng về sản phẩm với dịch vụ.

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 113 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Số 45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà NộiCơ sở 3: Số 317 Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: Số 73 Quang Trung, Hà Đông, Hà NộiCơ sở 5: Số 76 Thái Hà, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 6: Số 106 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Phần mềm quản lý bán sản phẩm indotech.vn khô.vn - giải pháp quản lý đa kênh tiện lợi nhất

*


Sau 5 năm hoạt động didongthongminh.vn đã trở thành điểm đến quen thuộc thuộc của người yêu công nghệ Hà Nội cùng ba miền Tổ Quốc, được biết đến như một điểm sáng sủa trong cộng động yêu thương công nghệ Việt Nam.

*

tin tức cửa mặt hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 119 Thái Thịnh, Đống ĐaCơ sở 2: Số 208 Xã Đàn , Đống Đa

Với triết lý kinh doanh “Khách sản phẩm là giá bán trị cốt lõi”, MSmobile luôn với đến cho khách hàng sự phù hợp và sự yên tâm gần như tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ. Khách hàng chắc chắn sẽ luôn được chăm sóc tận tình cùng lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất. Bằng tình thương cùng tởm nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sale mặt hàng công nghệ, MSSmartphone sẽ luôn luôn tiếp tục phân phát triển vĩnh viễn mạnh mẽ hơn, luôn là một trong những cửa hàng điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội.

See more: Hướng Dẫn Hack Candy Crush Saga Không Hết Mạng, Cách Để Chơi Candy Crush Saga Không Hết Mạng

*

Thông tin cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 16 Trường Chinc, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: 54 Trần Đăng Ninc, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau 4 năm hoạt động, kể từ tháng 9/2012, hệ thống điện thoại thông minh Clickbuy đã trở thành một trong những cửa sản phẩm điện thoại di động xách tay uy tín tại Hà Nội, là điểm đến quen thuộc thuộc của những người yêu thương công nghệ tại Hà Nội, cũng như TPhường. Hồ Chí Minch. Với cơ sở vật chất rất hiện đại với rộng rãi, Clickbuy luôn cố gắng nâng cao chất lượng với dịch vụ với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

*

tin tức cửa hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 209 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 2: Số 118 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Digiworld bắt đầu kinh doanh tại Hà Nội từ 10 năm trước. Với bề dày hoạt động cùng sự cố gắng phân phát triển ko ngừng trong kinh doanh của bản thân, Digiworld Hà Nội trở thành một điểm đến đáng tin cậy với những người yêu mếm sản phẩm công nghệ tại Hà Nội, là một vào những cửa mặt hàng điện thoại di động cầm tay uy tín tại Hà Nội. Ngoài chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo, Digiworld Hà Nội cũng với đến đến người sử dụng chế độ bảo hành tốt cùng chăm sóc quý khách hàng chu đáo.

*

tin tức cửa mặt hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 6A Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà NộiCơ sở 2: 16 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

MobileCity là hệ thống cung cấp lẻ điện thoại di động chủ yếu hãng tại Hà Nội với TPSài Gòn. Với những quy định về cơ chế dịch vụ nhưbảo hành, vận chuyển, đổi trả sản phẩm ví dụ, MobileCity luôn khiến quý khách hàng tin tưởng, yên ổn tâm Lúc chọn sở hữu sản phẩm.

*

tin tức cửa sản phẩm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 120 Thái Hà, Đống Đa,, Hà NộiCơ sở 2: Số 398 Cầu Giấy, Hà Nội

cửa hàng Hungsản phẩm điện thoại đã thành lập hơn 4 năm, là địa điểm đáng tin tưởng phân phối các chiếc điện thoại Smartphone bao gồm hãng sản xuất xách tay từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu.

Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

*


Trong suốt 5 năm hoạt động Di Động Mango luôn được yêu thương mến, trở thành điểm đến thân quen thuộc bởi phong cách có tác dụng việc năng động với chăm nghiệp, đem chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách. Bên cạnh đó, Di Động Mango luôn luôn luôn trau dồi học tập nhằm nâng cấp khả năng nghiệp vụ, phục vụ khách hàng mỗi ngày một tốt hơn.

See more: Free Game Tuần Này Có Gì: Tựa Game Rts Tuổi Thơ Red Alert 2 Full

*

Thông tin cửa mặt hàng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 333, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: Số 26, ngõ 44 Đại La, Hai Bà Trưng. Hà Nội

Trên đây là 10 cửa sản phẩm phân phối điện thoại cầm tay đáng tin tưởng tại Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn coi nên chọn mua điện thoại ở đâu thì nên tmê say khảo khảo ngay để việc lựa chọn trở đề xuất dễ dàng hơn.