MODPURE giới thiệu Pixel People - Game mô phỏng xây dựng thành phố “hot” nhất

     

Game tế bào phỏng thời buổi này có hết sức nhiều, để hoàn toàn có thể tồn tại, trò chơi sau khi phát hành cần mới mẻ, đặc trưng và “không va hàng”.

Bạn đang xem: MODPURE giới thiệu Pixel People - Game mô phỏng xây dựng thành phố “hot” nhất

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thiết kế, nhà thiết kế LambdaMu Games Pte. Ltd. đã không làm tín đồ chơi bế tắc khi cho trình làng tựa game px People. Game đem đến nhiều thách thức thú vị, rất tương thích để thư giãn và giải trí khi có thời hạn rảnh. Cùng MODPURE.CO mày mò tựa game này qua bài viết dưới trên đây nhé!

 

Tải pixel People trên MODPURE.CO - trò chơi mô rộp kiểu mới 

Pixel People là game thuộc thể loại mô phỏng, thiết yếu thức ra mắt lần đầu vào thời điểm năm 2013. Thời gian mới ra mắt thị trường, game không thực sự tạo được giờ đồng hồ vang. Kế tiếp nhà xây đắp LambdaMu Games vẫn phải chi tiêu thời gian để xây đắp và bổ sung thêm nhiều hào kiệt mới nhằm mục đích tạo sự biệt lập và sẽ thành công. 

 

Khi gia nhập game, bạn sẽ có thời cơ trở thành chủ thiết lập của một khu đất nền rộng khủng thời hậu tận thế. Bạn chơi thâm nhập vào việc xây dựng một tp ảo sau thảm họa trái đất. Các bạn đóng phương châm là thị trưởng, phụ trách đem đến cuộc sống đời thường tốt đẹp mắt và an ninh cho nhỏ người. 

 

Xem thêm: bạn dạng Clash of Clans Hack mang lại Android

Hướng dẫn cách chơi game 

Đặc điểm của những game mô rộp đó là mang đến một hệ thống nhiệm vụ đa dạng chủng loại để tín đồ chơi thực hiện. Pixel People cũng nằm trong các đó. Giả dụ là người mới tham gia game, bạn sẽ phải tiến hành các hoạt động dưới đây. 

Xây dựng thành phố

 

Nhiệm vụ đặc biệt nhất kia là tạo và điều hành thành phố nhân bản. Nói nghe dễ dàng nhưng khi hợp tác vào triển khai sẽ có khá nhiều yếu tố các bạn phải đương đầu như vấn đề an ninh, giao thông, môi trường, quy hoạch, chủ yếu trị, khiếp tế… Ban đầu, thành phố chỉ là 1 trong mảnh đất nhỏ tuổi tồn tại trong vũ trụ. Tuy vậy mảnh đất này lại hội tụ nhiều đk thuận lợi, trở thành môi trường xung quanh sống lý tưởng cho những loài sinh thiết bị và con người. 

 

 

Hãy bắt đầu với các bước xây dựng những tòa nhà. Mỗi tòa nhà có một công dụng khác nhau, bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn miễn là chúng ta cảm thấy hài lòng.

Xem thêm: Ra Giêng Anh Cưới Em (Dvd Video, 2004), Ra Giêng Anh Cưới Em

Bên trong thành phố sẽ không thể thiếu rạp chiếu phim giải trí phim, khu cài sắm, công viên, bệnh viện, trường học… hàng này, ngoài việc đi làm, nhỏ người cũng trở thành tham gia các vận động giải trí độc nhất vô nhị định. Tiền nhỏ người kiếm được để giao hàng cho mục đích xây dựng, mở rộng thành phố. 

Mở rộng, cải cách và phát triển thành phố

Sau khi đã gây ra được những công trình vào thành phố, việc tiếp theo sau bạn yêu cầu làm là không ngừng mở rộng diện tích. Khi những khu nhà giao hàng cho công việc, học tập tập, vui chơi được sản xuất xong, hãy tính cho việc xây đắp thêm các khu du lịch, công trình xây dựng nghệ thuật. Các công trình này sẽ khiến cho thành phố phát triển vượt trội hơn. 

 

Chú ý tinh thần của công trình 

Tiền không chỉ có thu từ bỏ con fan mà còn được lấy từ những tòa nhà. Bạn phải đặc biệt chú ý đến trạng thái của các tòa nhà. Khi tòa công ty nào kia xuất hiện hình tượng hình tia chớp cần phải chạm vào tòa đơn vị thì tòa nhà kia mới vận động lại một cách thông thường và tạo ra tiền. Với mọi tòa nhà có hình tượng hình trái tim, các bạn cũng đụng vào nhưng để mang tiền chứ không phải sửa chữa. 

Xem thêm: Hack kim cương không lấy phí Fire bắt đầu nhất

Kết hợp để tạo cư dân tiềm năng

 

Pixel People gian lận APK được cho phép người chơi kết hợp 2 dân cư lại cùng nhau để chế tác thành người dân mới. Ví dụ, phối kết hợp dân văn phòng và chưng sĩ sẽ tạo thành một đầu bếp. Kết hợp xong, bạn chơi yêu cầu đặt dân cư vào tòa nhà cân xứng nhất với công việc của họ. 

 

Tóm lại, fan chơi có thể kết thích hợp con người với những chức vụ khác nhau để sinh sản thành một bạn nhân phiên bản mới với tác dụng ưu việt, giúp cho bạn kiếm được rất nhiều tiền hơn. Đây là vấn đề mới mẻ, làm cho sự khác hoàn toàn của trò nghịch so với những game mô phỏng pixel thông thường. 

Đồ họa mang tính chất cổ điển

Pixel People áp dụng hệ vật họa px đơn giản, với thiên hướng cổ điển. Khi tham gia, các bạn có cảm xúc như lạc trôi vào thế giới của trong năm 90. Fan chơi phát triển thành thị trưởng, sở hữu trong bản thân trọng trách cai quản và xuất bản thành phố tươi vui hơn. 

 

Từng hình ảnh, chi tiết trong game đông đảo được khắc họa khôn cùng chân thực. Tuy các nhân trang bị không sinh động, không nổi trội như những tựa game đồ gia dụng họa 3d nhưng nhà thành lập đã nỗ lực trau chuốt, cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ nhất cho tất cả những người chơi. Ko kể ra, âm nhạc của trò đùa lúc dịu nhàng, thời gian sôi động, gia tăng hứng thú và cuốn các game thủ vào từng thử thách. 

Tổng quan 

Pixel People tại MODPURE.CO là trò chơi mô phỏng, thực hiện hệ đồ vật họa pixel đơn giản, mang phong cách cổ điển, rước bối cảnh trong thời hạn 90. Tín đồ chơi nuốm trọng trách cai quản thành phố, mỗi bước xây dựng những công trình và trở nên tân tiến các trang thiết bị, giao thông vận tải đi lại, các tác phẩm nghệ thuật… Game không có yếu tố chiến tranh, chỉ đơn giản là thống trị và trí tuệ sáng tạo mọi thứ theo nguyện vọng để thành phố ngày một lớn mạnh bạo hơn.