Mở theo dõi trên facebook

Người quan sát và theo dõi (sub) Facebook là những người dân đang nhận ra thông báo mới nhất từ bạn khi chúng ta live stream, đăng bài viết mới. Nên bài toán tải 1 niông chồng bao gồm lượng sub cao mô tả tin cậy cũng như đưa về độ cửa hàng cao mang lại niông xã hơn những ráng vày chỉ tất cả 5000 bạn bè. Trong bài biết này indotech.vn sẽ giải đáp chúng ta bí quyết nhảy quan sát và theo dõi mang lại niông xã Facebook của mình nhằm phần đông fan có thể quan sát và theo dõi nick của người tiêu dùng.

You watching: Mở theo dõi trên facebook

DỊCH VỤ TĂNG THEO DÕI FACEBOOK

*

Cách bật bạn theo dõi và quan sát Faceboook

Các bạn cũng có thể làm theo lí giải trên cả laptop cùng điện thoại cảm ứng nhằm bật được xem năng theo dõi và quan sát đến nick Facebook của chính bản thân mình.

Bật theo dõi Facebook bên trên đồ vật tính

Để bật theo dõi bên trên laptop các bạn singin nick Facebook của mình vào trình chăm chú web Chrome, CocCoc..trên tkhô nóng menu chúng ta click vào Hình tam giác nlỗi ảnh > Cài đặt.

See more: How To Fix “ 503 Valid Rcpt Command Must Precede Data ? 503 Valid Rcpt Command Must Precede Data


*

*

*

Sau Khi triển khai xong bạn có thể cần sử dụng 1 nick Facebook khác tìm kiếm tìm niông xã của bản thân sẽ thấy nút ít theo dõi và quan sát được nhảy nlỗi trong hình ảnh là vẫn nhảy nút quan sát và theo dõi FB thành công cho niông chồng của chính mình. Giờ phía trên tín đồ không giống rất có thể bnóng quan sát và theo dõi bạn mà không cần phải kết chúng ta.


*
Nút quan sát và theo dõi Facebook đã làm được bật

Bật theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Để nhảy nút theo dõi và quan sát Facebook trên điện thoại cảm ứng, chúng ta msinh sống áp dụng FB rồi Cliông xã vào vết 3 gạch ốp góc bắt buộc màn hình


*

Kéo xuống cuối cùng > Cài đặt & Quyền riêng biệt bốn > Cài đặt


Kéo xuống bên dưới rồi chọn Bài viết công khai


Trong mục ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi chúng ta lựa chọn vào Công khai như hình họa dưới để xong xuôi.

See more: Built-In Là Gì - Nghĩa Của Từ In


Cách hiện nay fan theo dõi Facebook

Để hiện tại được số tín đồ đang theo dõi Facebook của bản thân bên trên trang cá nhân của bản thân thì niông chồng của các bạn cần phải có tối thiểu 1 lượt theo dõi, nếu như niông chồng của khách hàng chưa có bạn theo dõi và quan sát hãy sử dụng 1 niông xã không giống bấm theo dõi hoặc áp dụng hình thức tăng quan sát và theo dõi Facebook của indotech.vn để tăng cho bạn hàng nghìn lượt theo dõi và quan sát nhé.

Cách hiện tại fan quan sát và theo dõi Facebook bên trên sản phẩm tính

Click vào trang cá thể của chính mình > Chỉ con chuột vào mục ra mắt sẽ có hình cây bút tồn tại chúng ta lựa chọn Chỉnh sửa nlỗi hình