Mở máy lạnh bằng điện thoại

     

Không cần phải mất công tìm điều khiển điều hòa nữa, với những vận dụng này, chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển các chiếc cân bằng nhiệt độ


Sẽ không hề thời các bạn phải stress tìm dòng điều khiểnđiều hòanhiệt độ ở đâu? Rồi chật vật không biết phương pháp bật điều hòa ra sao nếu không có điều khiển.

Bạn đang xem: Mở máy lạnh bằng điện thoại

TOP 3 ứng dụng điện thoại cảm ứng điều khiển lắp thêm lạnh thường dùng

Các ứng dụng dưới đây sẽ khôn xiết hữu ích nếu như bạn sở hữu một chiếc smartphone thông minh (Smartphone) bao gồm mắt hồng ngoại.

Nó cho phép chúng ta cũng có thể bật/tắt cân bằng và kiểm soát và điều chỉnh mọi chế độ làm giá của điều hòa mà nhưng không dùng tinh chỉnh từ xa – toàn bộ tích đúng theo trong chiếc smartphone của bạn.

1. Ứng dụng IR Remote

*

Ứng dụng tinh chỉnh điều hòa bằng smartphone: ASmart Remote IR

Ứng dụngIR Remotecó thể thực hiện cho tất cả các dòng smartphone chạy apk và ưng ý hợp cho tất cả các sản phẩm iOS như iPhone, iPad…

App IR Remotecho phép bạn cũng có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD,máynghe nhạc và dĩ nhiên là chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh được setup IR Remote để sửa chữa chiếc tinh chỉnh và điều khiển điều hòa.

Đương nhiên yêu mong là chiếc smartphone của các bạn phải tất cả mắt hồng ngoại, trường hợp không chúng ta có thể mua trang bị mắt mặt trời cho điện thoại cảm ứng với giá khoảng tầm 250,000 đồng trên thị trường để rất có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Với điện thoại được download đặtapp IR Remote, chúng ta có thể bật, tắt ổn định và điều chỉnh các chế độ làm giá của điều hòa như bên trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường.

Tuy nhiên, điểm yếu của ứng dụng này là bạn cần phải trả tổn phí để sử dụng.

Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển hầu hết các chiếc điều hòa trên thị trường như: điều hòa Panasonic, ổn định Daikin, cân bằng Samsung, điều hòa LG….

2. Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy rét ASmart Remote IR

*

Ứng dụng điều khiển điều hòa bởi smartphone: IR Remote

Nếu như ứng dụng IR Remote bên trên đây khiến cho bạn mất giá tiền thì ứng dụngASmart Remote IRlại cho phép sử dụng miễn phí.

Vàbạn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòamáy lạnhbằng mẫu smartphoen được setup ứng dụngASmart Remote IR.

Tuy nhiên, ứng dụng tinh chỉnh điều hòa từ bỏ xa ASmart Remote IRchỉ tích hợp với các sản phẩm công nghệ của Samsung,HTC.

Xem thêm: Tổng Hợp Phím Tắt Trong Photoshop, Tổng Hợp Các Phím Tắt Trong Photoshop

Cácdòng điện thoại cảm ứng thông minh Sony thì không được tích hợp, nên có thể đây là trong những điểm đáng tiếc của áp dụng này.

ASmart Remote IRkhông những rất có thể điều khiển ổn định máy lạnh nhưng mà còn cho phép điều khiển tivi, đầu DVD, thứ phát nhạc, sản phẩm tính….tất cả chỉ trên dế yêu của bạn.

3. Ứng dụng Tado° Cooling

*

Ứng dụng tinh chỉnh điều hòa bởi smartphone: tado Cooling

Đây là ứng dụng có thiết kế dành riêng biệt choiPhoneđể biến đổi thiết bị iOS của công ty trở thành chiếc điều khiển và tinh chỉnh điều hòa cơ động.

Tado° Coolingđòi hỏi bao gồm thiết bị đi kèm là một đầu thu vạc tín hiệu, kết nối giữa cân bằng và iPhone, được xuất kho với giá 64$.

Tuy nhiên các gì mà lại tado° Cooling mang đến thì bạn chắc chắn sẽ ko tiếc khi bỏ ra số tiền này để mua tado° Cooling.

Thiết bị và ứng dụng tado° Cooling mang đến phép auto bật điều hòa khi chúng ta ở vào phòng, cùng tắt điều hòa khi bạn ra ngoài phòng.

Ngoài ra, các cơ chế kiểm soát, điều chỉnh cơ chế làm giá của điều hòa.

Trên đấy là ứng dụng thông dụng trên những dòng smartphone giúp bạn cũng có thể điều khiển điều hòa thông qua smartphone.

Mong rằng, chúng ta đã chọn cho khách hàng một ứng dụng tương xứng để rất có thể điều khiển điều hòa không cần remote mà chỉ cần dùng chiếc smartphone của mình.

Trong ngôi trường hợp các bạn không có điện thoại thông minh hoặc smartphone của công ty không cung ứng các phần mềm trên đây, chúng ta có thể mua tinh chỉnh điều hòa chủ yếu hãng với giá thấp nhất trên Websosanh.

Bên cạnh đó, hiện nay các thương hiệu như Samsung, LG, Gree…cũng đang tích cực và lành mạnh trong việc sản xuất điều hòawifi– một dòng điều hòa trọn vẹn mới, giúp bạn dùng có thể can thiệp và điều khiển và tinh chỉnh điều hòa tự xa một bí quyết tiện lợi.