Mẹo sử dụng s7 edge

Với form size screen 5.5 inch với độ phân giải mang định cài đặt sẵn là 360×640 thì không biểu thị được độ nét màu sắc của Galaxy S7 Edge. Tuy nhiên trên Samsung Galaxy S7 Edge được cho phép ta có thể đổi khác được độ phân giải màn hình hiển thị, thông qua đó hình ảnh vẫn hiển thị đẹp nhất hơn…coi cụ thể.

2. Tối ưu hóa để yên cầu game tốt hơn trên Samsung Galaxy S7 Edge
You watching: Mẹo sử dụng s7 edge

*

Cài đặt về tối ưu hóa là để tách tình trạng chạm trúng phím “Đa nhiệm” với phím “Trngơi nghỉ về” làm cho game bị thoát ra bỗng nhiên. Với tính năng trò chơi Tools và trò chơi Launcher nhưng mà Samsung tích hợp trên Samsung Galaxy S7 Edge vẫn “bảo vệ” chúng ta khỏi mọi pnhân hậu toái này…xem chi tiết.

3. Soạn thảo văn uống bản bằng cách lướt tay bên trên bàn phím Samsung S7 Edge


*See more: Download Tải Phần Mềm Dự Toán Full+Crack, Phần Mềm Dự Toán G8 Full Crack

Nhắn tin tuy vậy ko yêu cầu nhấc tay thoát ra khỏi keyboard cùng có thể chấp nhận được thực hiện một tay lướt ngón nhằm gõ từ. Với năng lực nhấn diện cùng đoán tự thông minh trên Samsung Galaxy S7 Edge giúp đỡ bạn soạn lời nhắn giỏi văn uống bạn dạng một bí quyết hối hả rộng, thuận tiện hơn…xem chi tiết.

4. Ttốt thay đổi ứng dụng sống màn hình khóa trên Samsung S7 Edge


*

Ttuyệt đổi vận dụng sinh sống màn hình khóa là sống phía dưới góc trái, góc cần của screen đã vì các bạn chọn áp dụng hay thực hiện. Để biến đổi ứng dụng nghỉ ngơi màn hình hiển thị khóa trên Samsung Galaxy S7 Edge bạn làm việc nhỏng sau…xem bỏ ra tiết

5. Cách hiển thị tất cả vận dụng lên screen chính bên trên Samsung S7 Edge
See more: Download Adobe Illustrator Cs6 Portable Free Download Free, Adobe Illustrator Cs6 Portable

*

Với hệ quản lý Android, phần lớn toàn bộ mọi áp dụng hầu như được cất trong một icon có tên “App” hoặc “Ứng dụng”. Samsung vẫn thấy điều đó khá phiền toái với một trong những bạn phải vẫn cho phép người tiêu dùng có thể gửi toàn bộ những vận dụng ra thẳng màn hình hiển thị chính…xem đưa ra tiết