Máy tính trên điện thoại

     

Ngày này còn có nhiều phương thức ứng dụng khác biệt giúp mọi tín đồ chiếu màn hình dế yêu Android của chính bản thân mình lên màn hình máy tính. Tuy nhiên nội dung sau đây sẽ giới thiệu các giải pháp chiếu màn hình điện thoại Android lên sản phẩm tính thịnh hành nhất. Đồng thời sẽ giải đáp cách sử dụng và thể hiện ưu điểm yếu kém của ứng dụng đó. Nhằm mục đích giúp chúng ta có thể dễ dàng áp dụng tương xứng với mục đích của mình. Cấp tốc tay kéo xuống cùng tìm hiểu thêm nào.

Bạn đang xem: Máy tính trên điện thoại

Connect App

Đây chính là ứng dụng trên window 10 đã làm được tích phù hợp sẵn rồi. Để hoàn toàn có thể dùng cả 2 thiết bị cần phải có sự kết nối trải qua Wifi. Vì vậy, các bạn cần bảo đảm an toàn chắc chắn điện thoại và máy tính xách tay đều cùng mạng và ổn định.

Muốn sử dụng trước tiên hãy truy cập Connect từ thực đơn Start. Tiếp nối hãy bấm Ctrl + S khi áp dụng đã được mở lên nhằm mục tiêu vào phần thiết lập đặt.

Tại trung tâm tinh chỉnh của điện thoại, chúng ta cần tìm vận dụng Screen Mirroring. Thông thường nó đang có biểu tượng màn hình với hình tam giác đặt tại cạnh dưới. Tiếp đó các bạn thấy tùy chọn Wireless display cùng với tên trang bị tính của mình được hiện tại ra ở trong phần ô chọn thiết bị. Hãy nhấn với chọn, hệ thống sẽ tự liên kết cho bạn. Sau đó các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị Android hiển thị lên ở trên Windows thông qua Connect.

*
Connect tiện ích một trong số cách chiếu màn hình điện thoại cảm ứng Android lên vật dụng tính

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không thấy áp dụng này trong Start, đừng lo mà lại hãy tiến hành làm theo gợi ý tiếp sau đây nhé.

Mở SettingsBạn hãy làm thao tác nhấp vào Apps.Ấn vào Apps và features.Ấn vào tùy lựa chọn Optional features.Ấn vào tùy chọn địa chỉ cửa hàng a feature.Hãy chọn tác dụng tùy lựa chọn trong mục kiếm tìm kiếm Wireless Display.Nhấp vào nút Install.

Chỉ cần tuân theo các lưu ý trên đây, bạn sẽ dễ dàng search thấy Connect trong menu Start. Trường phù hợp vẫn ko thấy, sẽ là vì phiên phiên bản Window của khách hàng không cung cấp tính năng này.

Ưu điểm:

Ứng dụng này không cần sử dụng thêm phần mềm cung ứng thứ 3 nào nữa.Dễ dàng và liên kết rất nhanh.Phản chiếu được cả đông đảo hình ảnh âm thanh thiết bị game android lên máy tính xách tay Windows

Nhược điểm:

Điện thoại và máy tính xách tay cần liên kết kết cùng với nhau trải qua giao thức Wi-Fi Direct. Mặc dù nhiên, Wi-Fi Direct tạo thành hotspot riêng chính vì như thế kết nối WiFi ở thiết bị khác bị ảnh hưởng tác động rất nhiều.Chỉ dùng làm phản chiếu hình ảnh, âm thanh, không có thêm chức năng nào khácỨng dụng này không xoay screen thiết bị hiển thị theo AndroidKén chọn chưa phải máy như thế nào cũng có thể hỗ trợ.

TeamViewer

Việc đầu tiên của bạn chính là cài đặt ứng dụng này lên điện thoại thông minh ở shop Play Store. Nhằm tạo tài khoản mới hoặc bước đầu tiến hành đăng nhập.

Ở trên sản phẩm tính, chúng ta hãy truy vấn login.teamviewer.com đồng thời đăng nhập giống tài khoản điện thoại. Sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn kết nối giữa nhị thiết bị. Như vậy là bạn đã có thể chiếu màn hình smartphone lên máy tính của bản thân rồi.

*
TeamViewer

Ưu điểm:

Tiện lợi, miễn giá tiền và cấp tốc chóngBạn có thể share màn hình năng lượng điện thoại của bản thân cho máy vi tính ở xa khác. Nhưng không độc nhất vô nhị thiết phải kết nối chung thuộc 1 mạng.Kết nối được bảo mật bằng mã hóa

Nhược điểm:

Chỉ dùng để phản chiếu âm thanh và hình hình ảnh mà thôi.Chưa thể xoay screen hiển thị theo thứ Android.

Vysor

Hãy sử dụng máy tính của công ty để tầm nã câp vào Vysor.io nhằm rất có thể tải ứng dụng. Sau khoản thời gian tải hoàn thành ứng dụng đang tự thiết lập khi bạn double click vào file.

Trên Android, hãy vào phần setup rồi chọn thông tin phần mềm. Tiếp sau hãy va vào số hiệu bản tạo với chu kỳ 7. Các bạn kích hoạt thành công và nhận thông tin gửi về.

Lúc này hãy quay trở về vào phần thiết đặt và kéo xuống phía dưới. Các bạn bật công dụng tùy chọn thiết lập cho bạn phát triển. Kéo xuống vùng dưới, nhảy tiếp tính năng cơ chế USB Debug. Tiếp theo, chỉ cần kết nối android với Windows qua cáp USB.

Sau đó, các bạn sẽ thấy bên trên window 10 có screen Vysor, hãy ấn loài chuột vào CONNECT NETWORK DEVICE. Khi đó cả 2 màn hình mở ra đồng thời hành lang cửa số nhỏ. Nhằm mục đích giúp bạn chứng thực việc kết nối giữa nhì thiết bị. Tuy nhiên, hãy xác nhận kết nối trên android trước rồi mới đến Windows. Nếu liên kết thành công, các bạn thấy Vysor bên trên Windows hiện tại tên của máy được kết nối đến.

Việc của bạn hiện thời chủ yêu cầu ấn loài chuột vào VIEW. Vysor sẽ cài đặt và tùy chỉnh cấu hình các cài đặt cần thiết để kết nối đến game android tự động.

Xem thêm: Top 6 Khóa Chống Trộm Xe Máy Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Top 7 Khóa Chống Trộm Tốt Nhất

*
Vysor chiếu màn hình điện thoại cảm ứng Android lên đồ vật tính

Ưu điểm:

Bạn có thể điều khiển đồ vật Android phụ thuộc vào máy tính bằng bàn phím và chuộtCó thể xoay screen theo máy Android

Nhược điểm:

Bản miễn phí này có giới hạn độ sắc nét không cao. Đồng thời chỉ cung ứng kết nối thông qua cáp USB mà thôi.

ApowerMirror

Hãy truy cập vào links tại đây để rất có thể cài đặt. Việc setup không hề cạnh tranh nên sẽ không còn hướng dẫn nữa. Hãy khởi chạy ứng dụng và bước đầu đăng ký kết hoặc singin vào những tài khoản xóm hội. Phụ thuộc vào mục free Account. Cơ hội này các bạn sẽ được đề xuất mọi chức năng trên ApowerMirror miễn phí bằng 3 ngày VIP.

Trên thiết bị Android, bạn hãy tải app nàu tại siêu thị Play Store rồi đăng nhập tài khoản y như trên lắp thêm tính. Kế tiếp khởi động áp dụng lên vẫn thấy Tap to lớn Mirror. Bạn hãy ấn vào hình tượng nhằm triển khai quét máy tính xách tay có áp dụng ApowerMirror dùng thông thường Wifi. Mặc dù thế hãy xem xét rằng điện thoại thông minh và máy vi tính phải dùng bình thường Wifi bắt đầu tìm thấy được lắp thêm đang bật ApowerMirror.

Tiếp kia bảng thông báo ApowerMirror sẽ được hienej ra. Hãy làm thao tác bấm bước đầu ngay nhằm mục tiêu kết nối với đồng thời tích lựa chọn không hiển thị lại trên thông tin nữa.

*
ApowerMirror

Ưu điểm:

Giao diện thân thiện với người tiêu dùng và cách dùng khá đối kháng giản.Điều khiển điện thoại cảm ứng bằng bàn phím, loài chuột và có thể quay video clip màn hình.Tùy chọn kết nối không dây hoặc qua cáp.

Nhược điểm:

Nhược điểm của vận dụng này là bạn phải trả phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hết tất cả tính năng của nó nhé.

Airdroid

Đây đó là ứng dụng hỗ trợ người dùng truy vấn cũng như làm chủ máy tính bảng hoặc điện thoại cảm ứng từ máy tính Windows, MAC. Trải qua giao diện web tự xa. Đáng để ý trong đó nhân tài chiếu màn hình smartphone lên vật dụng tính. Đây là một trong các tính năng tiêu biểu nhất của AirDroid.

Bạn hãy setup ứng dụng từ siêu thị Play Store từ smartphone Android. Mở ứng dụng đầu tiên và bấmSkip nhằm mục đích bỏ qua hình ảnh đăng ký, đăng nhập. Tiếp đó bạn hãy ấn nút Continue đồng thời cấp cho quyền truy cập tệp tin thiết bị.

Trường vừa lòng cả smartphone và thứ tính của người sử dụng cùng tầm thường 1 điểm liên kết mạng. Hãy truy vấn vào địa chỉ cửa hàng 168.1.2:8888 bằng laptop để hoàn toàn có thể đến phiên phiên bản Airdroid web. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một popup yêu cầu liên kết từ ứng dụng AirDroid trên màn hình. Hãy bấm chấp nhận vào nút Accept.

Tuy nhiên ví như như 2 máy ở xa nhau và không thuộc điểm liên kết mạng. Các bạn hãy truy vấn bằng máy vi tính vào địa chỉ https://web.airdroid.com.

Tiếp đó hãy dùng điện thoại cảm ứng thông minh mở ứng dụng này lên. Chọn anh tài AirDroid web > Scan QR Code rồi quét mã QR nghỉ ngơi trên màn hình của máy tính. Đồng thời xác thực đăng nhập là xong.

Khi quay lại máy tính bạn sẽ đăng nhập được vào bên phía trong giao diện website này. Kế tiếp hãy có tác dụng thao tác bấm vào vào vận dụng Screenshot. Để hoàn toàn có thể chiếu màn hình hiển thị từ smartphone lên thiết bị tính. Sau đó các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 1 popup kèm ngôn từ “AirDroid sẽ ban đầu chụp toàn bộ mọi thiết bị trên màn hình…“. Bạn hãy bấm bắt đầu để chấp nhận.

Màn hình điện thoại cảm ứng sẽ được bội nghịch chiếu lên máy tính xách tay trong một cửa sổ nhỏ. Bạn hãy phóng to screen bằng biểu tượng ở góc nếu muốn nhé.

Ngoài ra, hãy bấm vào biểu tượng nhỏ mắt rồi gạn lọc trong 3: HD, SD hoặc LD. Để điều chỉnh quality hình ảnh khi bội phản chiếu.

Ưu điểm:

Chất lượng truyền phạt cao, sử dụng liên kết không dâyĐộ trễ thấp chúng ta cũng có thể tùy ý chọn 720 hoặc 1080Màn hình năng lượng điện thoại rất có thể xoayKhông giới hạn thời hạn sử dụng miễn phíCó các tính năng cai quản tập tin khác

Nhược điểm:

Mặc dù có không ít ưu điểm như vậy, mặc dù ứng dụng này lại không hỗ trợ đồng bộ music trên smartphone lên sản phẩm tính.

Trên đó là nội dung hướng dẫn những cách chiếu màn hình điện thoại thông minh lên laptop cho bạn. Hy vọng qua đó các bạn sẽ tìm được ứng dụng thực hiện thích hợp với mục đích của mình. Chúc chúng ta có sự trải nghiệm xuất sắc và thuận lợi.