Máy tính không nhận ổ cứng ngoài

Ổ cứng ko kể không mở ra trong my computer

Đôi khi Ổ CỨNG NGOÀI KHÔNG HIỆN TRONG MY COMPUTER hoặc máy tính xách tay không nhận usb, tuyệt nói một cách khác là lỗi ổ cứng bên cạnh ko nhận, nó xẩy ra ngay cả Khi chứng thực liên kết thành công xuất sắc. Vấn đề xẩy ra đa phần là khi trình điều khiển và tinh chỉnh thứ bị lỗi hoặc lạc hậu. Những sự việc điều này hoàn toàn có thể khá khó khăn để thay thế. quý khách hàng hoàn toàn có thể dành hàng tiếng đồng hồ nhưng không tìm ra giải pháp. Hãy test các biện pháp xử lý ổ cứng kế bên ko truy vấn được tuyệt laptop không nhận usb của bản thân nhé.

You watching: Máy tính không nhận ổ cứng ngoài

Các phương pháp sửa lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận ổ cứng ngoài

Trước lúc rút ổ cứng ngoại trừ thoát khỏi cổng sản phẩm công nghệ, chúng ta thử đổi qua một cổng không giống. Nếu hoạt hoạt được thì ko phát âm nội dung bài viết này nữa. Hoặc là thực hiện USB nhằm khám nghiệm, Nếu vẫn ko được thì cùng mình khám phá giải pháp chiếc tiếp sau đây để hạn chế và khắc phục lỗi ổ cứng không nhận bên trên My Computer nhé.

*

Lỗi ổ cứng ngoài ko hiện nay trong my computer


Cách 1: Tạo phân vùng ổ cứng win 10

đầu tiền các bạn phải Nếu ổ cứng rời của chúng ta cắn vào laptop vẫn thừa nhận dấu hiệu, thì hãy demo chất vấn ổ cứng máy tính xách tay tất cả thừa nhận ổ cứng của doanh nghiệp không nhé

phương pháp kiểm tra: Nhấn tổ hợp phím Windows + R kế tiếp gõ vào nhiều từ compmgmt.msc nhấn Ok một hộp thoại hiển thị, trên đây, các bạn chọn Disk Management.

*

Nếu thứ của bạn xuất hiện thêm trong Quản lý đĩa nhỏng trên(ổ của chính bản thân mình là ICTSAIGON cùng hiện color xanh), Có nghĩa là ổ cứng di động cầm tay của người sử dụng đã sẵn sàng khởi chế tạo ổ đĩa nhằm rất có thể áp dụng được. Ngoài vấn đề hiển thị cho bạn biết tin cơ bạn dạng, phương pháp Quản lý đĩa có thể khắc chế các sự vắt hệ thống tệp cùng phân vùng với ổ đĩa của khách hàng.

Nếu ổ đĩa di động cầm tay của bạn chỉ hiển thị ko gian chưa phân bổ (ổ vẫn hiện color đen và nghỉ ngơi trang thái Unallocated ) , bạn sẽ cần tạo ra một phân vùng bắt đầu bên trên đó. Vấn đề này cho phép Windows cùng các hệ điều hành khác thực hiện nó. Để có tác dụng như vậy, bấm vào nên vào ngẫu nhiên chỗ nào trên không gian Unallocated , chọn New simple Volume và chọn next cùng tuân theo trình hướng dẫn để sản xuất phân vùng new.

Sau khi chế tạo ra mới phân vùng ổ đĩa, giả dụ ổ đĩa của người tiêu dùng tồn tại màu xanh, phần lớn kia Có nghĩa là ổ đĩa rời của khách hàng vẫn hoạt động giỏi, các bạn chất vấn xem đã hiện tại bên trên my computer win 10(win7) không nhé, trường hợp rồi thì xin chúc mừng các bạn đang tiến hành thành công xuất sắc, Nếu chưa thì các bạn làm theo Cách 2 nhé.

*

Cách thay tên ổ đĩa:

Nếu ổ đĩa của công ty được phân vùng (Tức là nó không tồn tại không khí Unallocated ) và bạn vẫn cần yếu nhìn thấy nó, hãy bảo đảm an toàn rằng nó có một ký trường đoản cú ổ đĩa. Như vậy vẫn auto xẩy ra, nhưng nếu như khách hàng sẽ xóa cam kết từ bỏ ổ đĩa Theo phong cách thủ công bằng tay, ổ đĩa có thể không truy vấn được vào Windows.

Để biến hóa ký kết từ ổ đĩa, nhấn vào đề nghị vào phân vùng ổ đĩa di động với chọn Chang Drive Letter or Path . Nếu trang bị chưa tồn tại chữ cái, bấm Add và chọn một vần âm. Nếu bao gồm, bnóng Change cùng demo loại khác.

Một mẫu nào đấy về sau vào bảng chữ cái, như G hoặc J , là tiêu chuẩn chỉnh cho những ổ cầm tay với đã chuyển động tốt.

*

Cách 2: biện pháp format ổ cứng

Nếu ổ đĩa xuất hiện thêm được phân vùng, tuy nhiên các bạn vẫn chẳng thể truy vấn nó, chắc hẳn rằng nó được phân vùng với 1 khối hệ thống tệp không giống.

Chẳng hạn, chúng ta có thể sẽ định hình ổ đĩa với hệ thống tệp XFS trên Linux hoặc APFS trên sản phẩm Mac. Windows cần yếu hiểu các khối hệ thống tệp này. Do đó, bạn sẽ phải format lại ổ đĩa cùng với khối hệ thống tệp NTFS hoặc FAT32 nhằm Windows hoàn toàn có thể nhận ra nó.

Để định dạng lại một phân vùng trong Disk Management utility, nhấp chuột đề nghị vào nó với chọn Format .

*

Lưu ý rằng định hình sẽ xóa toàn bộ các tệp bên trên ổ đĩa của người sử dụng , bởi vậy chúng ta nên coppy các tệp đặc biệt quan trọng bên trên đó lịch sự thiết bị khác trước lúc liên tục. Nếu chúng ta format ổ đĩa trên sản phẩm Linux hoặc Mac, hãy chuyển nó đến một máy vi tính chạy phần mềm hệ thống đó cùng sao lưu giữ những tệp trước khi chúng ta định hình nó.

*

Nếu bạn tất cả một USB thường thì, thì bạn nên định hình sinh sống chế độ FAT32. Trong số đông những ngôi trường thích hợp, đấy là sự chọn lọc tốt nhất có thể. Mặc mặc dù FAT32 quan trọng giữ tệp trên 4GB và chỉ còn cung ứng âm lượng buổi tối nhiều 2TB, Quan trọng hơn, FAT32 cân xứng cùng với tất cả những một số loại vật dụng, ví dụ như sản phẩm ảnh, trình phân phát phương tiện đi lại, sản phẩm chơi trò chơi, v.v.

See more: Microsoft Office 2013 Full Crack Fshare, Office 2013 X86 & X64

NTFS là tiêu chuẩn chỉnh văn minh cho Windows, cơ mà thực sự không tồn tại gì để giành được bằng phương pháp sử dụng nó trên ổ đĩa flash. phần lớn máy cũ không tương thích với NTFS. Do kia, chúng tôi khuyên bạn nên format bên dưới dạng FAT32 cho ổ đĩa flash và thẻ SD và NTFS đến ổ cứng xung quanh bự.

Cách 3: Cập nhật hoặc Cài đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị

Trong hầu như các ngôi trường hợp, Windows 10 đang tự động hóa nhận ra ổ cứng di động cầm tay của doanh nghiệp, tuy nhiên thỉnh thoảng rất có thể xảy ra rằng Windows 10 không có trình điều khiển mang lại ổ cứng di động của doanh nghiệp, tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục điều này bằng cách tuân theo quá trình sau:

1. Nhấn Windows Key + X nhằm mngơi nghỉ menu Win + X cùng lựa chọn Device Manager từ list.

*
2. Xác định vị trí phần ổ đĩa cùng không ngừng mở rộng nó.

*

3. Kiểm tra xem có ngẫu nhiên thứ được liệt kê như thế nào gồm lốt chấm than color xoàn cạnh bên không. Nếu có dấu chnóng than kề bên sản phẩm công nghệ của người sử dụng, điều này có nghĩa là hoàn toàn có thể có sự việc về trình điều khiển và tinh chỉnh. Nhấp loài chuột đề nghị vào máy cùng lựa chọn Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh .

*
4. Chọn Tìm kiếm tự động hóa cho phần mềm trình điều khiển và tinh chỉnh .

*

Bây giờ đồng hồ Windows đang kiếm tìm tìm một trình điều khiển và tinh chỉnh tương xứng trực tuyến đường và cài đặt nó auto. Sau Lúc trình tinh chỉnh và điều khiển được cài đặt, khám nghiệm xem sự việc vẫn còn đó kia.

Nếu bí quyết này không chuyển động, hãy gỡ thiết đặt rồi thiết đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển.

 

Cách 4: Chạy trình khắc phục và hạn chế sự nắm phần cứng

Nếu Windows 10 không nhận thấy ổ cứng di động cầm tay của doanh nghiệp, bạn cũng có thể giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng trình khắc chế sự cố gắng Hartware. Nhỏng bạn đã biết, Windows đi kèm theo cùng với tất cả các nhiều loại trình khắc chế sự vắt cùng bạn có thể áp dụng chúng nhằm khắc phục và hạn chế một trong những vụ việc phổ cập.

Một số người dùng cho rằng bạn có thể khắc phục và hạn chế sự vắt này bằng cách áp dụng trình khắc chế sự cố gắng phần cứng và chúng ta có thể có tác dụng điều này bằng cách thực hiện theo các bước sau:

1. Nhấn Windows Key + I nhằm mnghỉ ngơi vận dụng Cài đặt.

2. Chuyển mang lại phần Update & Security

*

3. Chọn Troubleshoot trường đoản cú thực đơn phía bên trái và vào size mặt nên, lựa chọn Hardware và Devices . Bây giờ đồng hồ nhấn vào Run the troubleshooter.

*
4. Làm theo những gợi ý trên màn hình hiển thị để dứt trình khắc phục và hạn chế sự cố gắng.

Khi quy trình cách xử lý sự cố ngừng, hãy soát sổ coi sự núm có còn không, Nếu ko hãy thường xuyên thuộc mình tìm hướng giải quyết và xử lý ở quá trình tiếp theo làm sao.

Cách 5: Tắt thiết lập tạm ngưng USB lựa chọn lọc

Nếu các phương pháp như đang kể sinh sống trên không đem đến hiệu quả mong muốn, hãy thử vô hiệu hóa hóa thiết lập Ngừng USB chọn lọc. Đây là các thứ chúng ta có thể làm.

See more: Cách Cài Visual Studio 2017 Full Crack, Tải Visual Studio 2017 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Msinh sống nguồn Options tự Control Panel và điều hướng đến Additional power settingsTiếp theo, nhấp vào tùy chọn Change plan settings.


Chuyên mục: Chia sẻ