Máy tính không nhận điện thoại windows phone

     

Lumia 920 là sản phẩm bậc nhất của nokia được thêm vào vào giữa năm 2013. Hiện nay Lumia 920 đã nhận được cập nhật bạn dạng WP 8.1. Tuy nhiên, thời gian gần đây đã có rất nhiều người dùng lên tiếng điện thoại Lumia 920 không thể kết nối với máy vi tính được. Nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta khắc phục lỗi điện thoại thông minh Lumia không liên kết được với sản phẩm công nghệ tính.


Điện thoại Lumia 920 là sản phẩm bậc nhất của nokia được thêm vào vào giữa năm 2013. Đây là dế yêu được kỳ vọng là sẽ mang đến thành công đến hãng Nokia cùng Microsoft.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận điện thoại windows phone

bây giờ Lumia 920 đã bằng lòng nhận được bạn dạng cập nhật Windows Phone 8.1. Tuy nhiên, thời gian gần đây đã có không ít người dùng lên tiếng cho thấy thêm điện thoại Lumia 920 không thể kết nối với máy tính được. Đây là một trong tương đối nhiều lỗi mà người dùng có thể gặp gỡ phải trong quá trình sử dụng smartphone Lumia 920. Nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta khắc phục lỗi điện thoại cảm ứng Lumia không thể liên kết được với lắp thêm tính, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này mang lại những điện thoại cảm ứng thông minh Lumia khác.

*

Dấu hiệu nhận biết lỗi Lumia 920 ko thể kết nối với máy tính xách tay được là khi bạn kết nối smartphone với máy vi tính thông qua cáp kết nối thì máy vi tính không thừa nhận diện được kết nối để đồng bộ trao đổi dữ liệu mà chỉ thực hiện tác dụng sạc pin điện thoại, mặc dù trước đó quá trình kết nối vẫn diễn ra bình thường; hay biểu hiện có thông báo dưới thanh taskbar trên laptop ở góc bên buộc phải của screen "USB device not recognized”, mặc dù nhiên khi chúng ta kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay khác thì lại thành công.

Nguyên nhân bao gồm gây lỗi điện thoại cảm ứng thông minh Lumia 920 không liên kết với máy tính được

Phần mập tình trạng điện thoại thông minh Nokia Lumia 920 không liên kết với đồ vật tính máy tính xách tay được là vì hỏng chân cable. Khoác dù điện thoại thông minh vẫn được sạc pin như bình thường, để phân tích và lý giải vấn đề này thì bạn có gọi một cách dễ dàng như sau: Để điện thoại của công ty được sạc sạc pin thì chỉ việc 2 đường biểu hiện trên cổng kết nối, trong lúc đó để kết nối với máy tính xách tay thì bạn phải sử dụng 4 đường tín hiệu. Cũng chính vì thế nhưng nếu như năng lượng điện thoại của bạn bị hỏng một trong những 4 đường biểu đạt đó thì đã dẫn đến hiện tượng kỳ lạ bị lỗi như trên.

*

Bạn có thể phòng ngừa, và cần sẵn sàng một số điều kiện: chúng ta cần bảo đảm an toàn khi kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay thì bạn không được tắt screen Lumia 920 cùng máy tính/ máy tính cần nên được thiết đặt driver Nokia. Điều này giải quyết và xử lý giả thuyết tại sao là vị máy tính của bạn không được thiết đặt đầy đủ phần mềm cung ứng điện thoại, thiếu thốn Driver nhằm liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với sản phẩm công nghệ tính.

Trường hợp máy vi tính hay máy tính xách tay của bạn setup hệ điều hành quản lý từ win 8 trở lên, thì khi chúng ta kết nối điện thoại Lumia 920 với máy tính thì sẽ kết nối được ngay giả dụ như năng lượng điện thoại của bạn không bị lỗi chân cable. Còn so với những hệ quản lý thấp hơn như là Windows 7 hoặc XP thì bạn phải có phần mềm cung cấp mới rất có thể thực hiện kết nối được – ứng dụng Zune, Windows Phone For Desktop đến máy tính.

Xem thêm: Download Sketchup Pro 2018 Full Crack + Vray 3.6 Sketchup Thuốc

Cách khắc phục và hạn chế lỗi Lunia 920 không kết nối được với thứ tính

Để khắc chế được lỗi điện thoại Lumia 920 không kết nối với máy tính được thì chúng ta cũng có thể thực hiện tại những cách thức sau:

*

- Đầu tiên bạn hãy thử khởi đụng lại máy tính. Nếu không thành công thì chúng ta hãy không thay đổi dây cáp đang liên kết và khởi động lại smartphone và ngóng cho máy tính kết nối lại.

- Sau khi bạn đã cắm kết nối điện thoại với máy tính, bạn hãy nhấn vào biểu tượng kết nối(dưới cùng mặt phải màn hình máy tính) > sau đó nhấn vào Uninstall.

- tiếp theo bạn hãy cài đặt Driver tương ưng ý của điện thoại cảm ứng thông minh trên máy tính xách tay của bạn.

- nếu như khách hàng sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 7 hay XP thì rất cần phải tải về Zune, Windows Phone For Desktop đến máy tính.

Nếu như chúng ta đã sử dụng những phương thức trên cơ mà vẫn không hạn chế được lỗi điện thoại thông minh Lumia 920 không kết nối được với máy tính xách tay thì bạn cần phải mang smartphone đến trung tâm bh uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Video reviews điện thoại hãng nokia Lumia 920

CTV