Máy tính không nhận cổng hdmi

Sửa lỗi ko kết nối được screen qua cổng HDXiaoMI. Trong bài xích viết này ta sẽ coi biện pháp sửa lỗi kết nối giữa đầu vào và đầu ra đều là HDMI.

You watching: Máy tính không nhận cổng hdmi

“Màn hình chơi game cao cấp sẽ cung cấp một khả năng hiển thị đểchơi game tốt nhất. Cùng với một danh sách các tính năng để phù hợp với tốc độ phản ứng của người chơi. Và screen sẽ hiển thị hình ảnh cụ thể cùng không bị bóp méo. Từ đó đến trải nghiệm chơi game tốt nhất. “

Với màn hình hiển thị hiển thị 4K (2560 x 1440). Bạn bao gồm thể nhận được tỷ lệ có tác dụng mới “Ultra Low Motion Blur” (85 Hz – 1trăng tròn Hz). Hoặc tốc độ “Refresh” lên 144 Hz bằng cách sử dụng “NVidia G-Sync”.

Tuy nhiên, đã tất cả rất nhiều phàn nàn về màn hình hiển thị với cổng HDMI bên trên screen chơi game. Như màn hình Dell S2716DG. Với các lỗi ko kết nối được màn hình qua cổng HDXiaoMI với HDMI.

Người cần sử dụng tất cả thể gặp lỗi không kết nối được màn hình qua cổng HDXiaoMI. Trong Lúc kết nối với một màn hình hiển thị mới.Hoặc sự cốxuất hiện đột ngột sau khi sử dụng.
Trường hợp lỗi không kết nối được màn hình hiển thị qua cổng HDXiaoMi MI sau một khoảng thời gian sử dụng. Có thể tương quan đến việc chuyển đổi màn hình hiển thị giữa hai máy vi tính cá nhân.

Bạn có thể đang sử dụng màn hình vào laptop làm cho việc của bạn. Và đổi nó sang trọng máy tính chơi game.khi đưa nó trở lại máy tính để có tác dụng việc, nó không tồn tại gì hiển thị.

Không tất cả lý do chính thức nào giải ham mê tại sao điều này xảy ra. Nhưng tất cả vẻ như màn hình bị kẹt lại với một số thiết lập đặt không tương phù hợp với “đầu ra HDMI của PC”.

Màn hình cao cấp thường gồm nhiều hơn một cổng đầu vào.Thông thường, màn hình hiển thị đi kèm với đầu vào đồ họa được đặt làm đầu vào mặc định.Nếu bạn nạm đổi cổng đầu vào quý phái HDXiaoMi MI thì bạn sẽ không nhận được tín hiệu qua cáp HDMI. Và máy tính xách tay của bạn sẽ ko phân phát hiện ra nó.Đây là lý do tại sao đầu vào HDMI không tồn tại tín hiệu trên screen của bạn.


Nội dung

1 Sửa lỗi ko kết nối được màn hình hiển thị qua cổng HDMI

Sửa lỗi không kết nối được màn hình qua cổng HDMI

Đây là phương pháp bạn gồm thể làm cho screen hoạt động trở lại.Điều này áp dụng mang đến trường hợp bạn đang sử dụng kết nối cổng HDMI với cổng HDMI. Và ko thông qua cổng Mac “mDP”.

Phương pháp 1: Resetmàn hình

Phương pháp này sẽ góp cho các màn hình đã gặp phải sự cốđột ngột.Việc “Reset”màn hình hiển thị thực sự tất cả nghĩa là bọn họ phải lấy hết điện đã tích trữ để sử dụng hoàn toàn.

“Các screen thường gồm tụ điện để lưu trữ. Vì vậy, tức thì cả lúc đã rút ít dây cắm điện. Thiết bị điện tử vẫn bao gồm thể đủ sức để duy trì những cài đặt đặt cuối thuộc.”

Các bước để “reset” màn hình:

Tắt màn hình.Ngắt kết nối cáp Clip HDMI từ cả nhì đầu.Ngắt kết nối cáp nguồn của screen từ phía sau / dưới cùng của màn hình.Nếu màn hình hiển thị gồm nút ít nguồn;Nhấn nút với giữ nó trong không nhiều nhất 30 giâyKết nối lại cáp điện với màn hình hiển thị.Đầu cơ phải được cắm trực tiếp vào ổ cắm điện.Không tất cả UPS hoặc thiết bị chống sét.Kết nối lại cáp đoạn Clip HDMI và thử lại.

Cách 2:Kiểm tra kết nối cáp của bạn:

Lỗi không kết nối được screen qua cổng HDXiaoMI có thể vì lỏng cáp HDMI. Kết nối HDXiaoMI ko vừa vặn như một thành phần với đôi Khi trượt ra nếu thiết bị được di chuyển nhẹ. Nếu đây là một vấn đề. Hãy để ý việc khóa cáp HDMI của bạn. Hoặc vắt một dây sạc cáp HDXiaoMI mới.

Cách 3: Txuất xắc đổi nguồn đầu vào màn hình hiển thị sang HDMI

Màn hình với đầu vào HDXiaoMI thường tất cả nhiều nguồn tín hiệu, bao gồm đồ họa, DP và DVI.Ngõ vào VGA thường là đầu vào mặc định.Để thiết lập nguồn đến HDXiaoMI, chúng ta cần gắng đổi cài đặt đặt trong menu màn hình.

Một số màn hình hiển thị có một nút ít thường ở phía trái của nút “Power” mà lại sẽ hiển thị các cổngđầu vào.Đối với những screen không giống. Bạn sẽ cần nhị hoặc bố kết hợp để nắm đổi đầu vào màn hình hiển thị của bạn sang HDMINếu bạn tất cả nhiều đầu vào HDXiaoMi MI. Bạn sẽ cần phải thử tất cả những đầu vào để kiểm tra xem nó hoạt động.Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra tên của đầu vào HDXiaoMI. Bạn đưa cáp vào mặt sau của screen cùng khớp với đầu vào đó với nguồn trong menu.


*
Sửa lỗi ko kết nối được màn hình hiển thị qua cổng HDMI


Cách 4. Kiểm tra mua đặt độ phân giải Clip của thiết bị nguồn của bạn:

Lỗi không kết nối được màn hình qua cổng HDXiaoMi MI cũng gồm thể bởi vì phần cài đặt đặt.

See more: Cách Chia Sẻ Liên Kết Trên Facebook Trên Điện Thoại, Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại

Nếu đầu đĩa của bạn hoặc thiết bị nguồn HDXiaoMi MI không giống tất cả trình đơn sở hữu đặt đầu ra độ phân giải video clip. Hãy kiểm tra coi nó tất cả được đặt thành AUTO hay là không.

Nếu vậy, hãy đặt lại kích thước cho phù hợp với độ phân giải gốc của TV hoặc sản phẩm chiếu đoạn phim của bạn. (ví dụ720p, 1080phoặc 4K nếu bạn cóTV hoặc lắp thêm chiếu video4K). Và coi liệu bao gồm đem lại kết quả ổn định hơn không.

Kết nối PC / Laptop với TV Sử dụng HDMI

Lỗi ko kết nối được màn hình hiển thị qua cổng HDXiaoMI Khi kết nối với TV.

Với nhiều người chi tiêu và sử dụng sử dụng máy tính xách tay hoặc Laptop với xuất ra màn hình hiển thị TV. Vấn đề có thể nảy sinch lúc thử kết nối máy tính PC / máy vi tính được trang bị HDXiaoMI với TV tất cả HDXiaoMi MI.

Trước tiên, đảm bảo rằng bạn vào cài đặt đặt PC / Laptop với chỉ định HDXiaoMI là kết nối đầu ra mặc định.Nếu bạn không thể tất cả được tín hiệu hiển thị trên màn hình TV, hãy thử những điều sau:

1.Thử khởi động PC / Laptop của bạn với cáp HDXiaoMI kết nối với TV đang bật.

2.Bạn bao gồm thể thử khởi động PC / Laptop trong khi TV đang tắt và sau đó bật TV.

3.Nếu những tùy chọn trên ko hoạt động. Hãy thử khởi động PC / Laptop trước, với với TV bên trên. Hãy kết nối cáp HDMI với cả PC / Laptop với TV.

Nếu tất cả các tùy chọn này thất bại. Nếu TV của bạn cóđầu vàoVGA, bạn có thể phải sử dụng nó nắm thế.

Cuối cùng:

Nếu các phương pháp trên ko nhận được tín hiệu đầu vào của bạn trở lại. Bạn nênliên hệ với bộ phận hỗ trợ.Điều này chủ yếu áp dụng cho những người mà lại không bao giờ nhận được một tín hiệu từ đầu vào HDXiaoMi MI của họ sau khi mua.

Dell đã thừa nhận vấn đề HDMI với màn hình S2716DG chạy trên phiên bản A00 và A01. Được biếtlà lỗi HDXiaoMi MI đã được sửa chữa đến cả máy tính xách tay cùng XBOX hoặc Play Station trong bản sửa đổi A03.

Bạn bao gồm thể mang đến biết số hiệu của screen bằng cách:

Kiểm tra hộp.Hoặc bằng phương pháp kiểm tra nhãn dán vùng sau màn hình hiển thị ở cuối số serial như vào hình dưới đây.

See more: Top 5 Bản Ghost Win 7 64Bit 2015 Siêu Nhẹ, Nhanh (32Bit, 64Bit)

*

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Sửa lỗi không kết nối được màn hình hiển thị qua cổng HDMI

Nếu bao gồm bất kỳ ý kiến thắc mắc. Hoặc bạn gồm một cách không giống. Xin vui lòng để lại phản hồi ở ô bình luận mặt dưới bài viết nhé.