Máy ảo android genymotion

Kchất hóa học Lập trình Lập trình Android Kchất hóa học xây dựng Android cơ bạn dạng Cài đặt lắp thêm ảo Android - cũng có thể các bạn chưa chắc chắn

Dẫn nhập

Tại bài viết CÁC CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA ANDROID, bọn họ sẽ tìm hiểu sơ qua về hệ quản lý và điều hành Android, trung bình ảnh hưởng của nó trong thế giới cầm tay. Khả năng của chính nó với giải pháp setup môi trường xung quanh xây dựng ứng dụng Android với Android Studio, Android SDK Java Development Kit trên Windows.

You watching: Máy ảo android genymotion

Tại bài học này họ sẽ tò mò về sản phẩm ảo Android, một điều khoản gần như là xây dựng viên Android nào thì cũng bắt buộc sờ cho trong quá trình làm việc.

Tổng quan

Máy ảo Android, đúng như tên thường gọi, là 1 trong chương trình đưa lập vật dụng Android thật. Do chủng một số loại các sản phẩm Android không ít, cho nên việc cài đặt những lắp thêm thiệt tương đối là tốn kém.

Mặt không giống, hệ quản lý Android vốn dựa vào Linux, mã mối cung cấp msống, hoàn toàn có thể chạy xe trên các phong cách xây dựng vi cách xử lý khác nhau như ARM, x86, buộc phải ngày càng có không ít ứng dụng lắp thêm ảo Android thành lập nhằm phục vụ cho nhu cầu của lập trình sẵn viên cùng người dùng nói phổ biến.

Cài đặt thứ ảo Android bằng Genymotion với AVD

Nhỏng đang đề cập sinh hoạt bên trên. Số lượng cũng như chủng một số loại thứ chạy Android khôn xiết đa dạng chủng loại, các size screen khác nhau, phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành, ROM, những linh phụ kiện, hào kiệt cũng 9 tín đồ 10 ý.

Mặt khác, fan lập trình sẵn viên luôn luôn ao ước vận dụng của chính mình chạy được giỏi trên càng nhiều lắp thêm càng giỏi, cơ mà ngân sách để mua thứ Android các những điều đó là không thể. Do kia, những trang bị ảo Android thành lập.

Về cơ bạn dạng, những sản phẩm công nghệ ảo này vận động tương tự (hoặc sát giống) như đồ vật thiệt, cũng hoàn toàn có thể cài đặt tiện ích, chăm bẵm website, vào store,… . Nhưng điểm biệt lập là chúng chạy trên máy vi tính của người dùng.

Do đặc điểm của sản phẩm ảo hết sức ngốn tài nguyên, đặc biệt là RAM, cứ đụng đến Java là va đến RAM. Khuyến cáo các bạn lập trình sẵn cần tất cả một máy vi tính thiệt tốt, cùng với dung lượng RAM khoảng 8 GB trở lên.

Hiện nay cùng với phiên phiên bản Android Studio 2.1, những thứ ảo Android đã làm được cải tiến khôn xiết nhiều: Nhanh hao hơn, hỗ trợ GPS, vân tay, cảm ứng vận tốc,… . Hình như, hẳn các bạn đã và đang nghe về một một số loại vật dụng ảo Android vô cùng khét tiếng do tốc độ cùng kỹ năng hỗ trợ debug hay vời: Genymotion. Phần này chúng ta đã cùng khám phá bí quyết cài đặt cả hai các loại sản phẩm công nghệ ảo nói trên.

Máy ảo các loại 1: Genymotion

Genymotion là 1 trong những uy tín của khách hàng Genythiết bị di động (nằm ở vị trí Pháp). Sản phđộ ẩm là trang bị ảo Android cung cấp debug với kiểm tra vận dụng. Tại sao nó lại trông rất nổi bật hơn các nhiều loại đồ vật ảo khác như BlueStack giỏi Visual Studio Android Emulator (của Microsoft)? Xin liệt kê một số ưu điểm như sau:

Hỗ trợ kiến trúc x86, phổ cập trên những máy tính xách tay cá nhân với sever bây chừ. Ttuyệt do kiến trúc ARM của dòng sản phẩm ảo Android cũ với một vài các loại trang bị ảo khác.tận dụng ưu điểm được GPU bởi tlỗi viện giao diện OpenGL, các tác vụ dựng hình đang nkhô cứng rộng rất nhiều.Có plugin hỗ trợ debug trên Android Studio với Android Debug Bridge kèm theo.Cung cấp những các loại thứ ảo, với phong phú và đa dạng các phiên phiên bản Android từ bỏ 2.3 đến 6.0 (trên thời khắc viết bài bác này). Và tất yếu là cũng có rất nhiều kích cỡ màn hình.

See more: Trò Chơi Điều Khiển Máy Bay Điều Khiển Từ Xa" Giá Tốt Tháng 9, 2021

Các thiết bị ảo đầy đủ đã được root sẵn. Các các bạn tha hồ nước vọc vun mang lại tận sâu vào hệ điều hành và quản lý.

Hình tiếp sau đây minch họa trang bị ảo Genymotion chạy xe trên Windows.

*

(Genymotion chạy xe trên Windows, đang hoạt động là sản phẩm công nghệ ảo Android phiên bản 4.1.1, độ phân giải 480x800)

Một điểm mạnh ở đầu cuối nữa là Genymotion khá nhẹ. File image của sản phẩm ảo dung lượng chỉ ở mức 100-250MB với Lúc chạy chỉ tốn cũng chừng kia RAM:

*

Để thiết lập với áp dụng Genymotion Ship hàng mang đến mục đích debug ứng dụng với Android Studio, các bạn thực hiện theo công việc sau:

Cách 1: Truy ctràn vào trang genymotion.com với chọn Sign in

*

Genymotion những hiểu biết chế tác tài khoản bắt đầu được cho phép áp dụng thiết bị ảo. Đăng ký thông tin tài khoản hoàn toàn miễn tổn phí (mặc dù bị giới hạn một số trong những nhân tài cơ mà không xứng đáng kể).

Cách 2: Chọn Create Account:

*

Cách 3: Nhập các ban bố theo yêu cầu, đánh dấu vào ô I accept terms of the privacy statement. Sau kia nhấn nút Create an Account.

*

Sau Khi đăng ký kết thúc, hãy vào vỏ hộp tlỗi kiểm tra mail nhằm dấn links kích hoạt, click vào liên kết kích hoạt tài khoản. Và cố gắng là bọn họ đã sẵn sàng để thiết lập Genymotion.

*

Cách 4: Truy ctràn vào trang www.genymotion.com/tải về , chọn Download with Virtual Box:

*

Ở thời khắc viết bài xích, phiên phiên bản 2.7.2 là mới nhất. Do đó chúng ta sẽ sở hữu được tệp tin genymotion-2.7.2-vbox.exe pháo . Chạy tệp tin này cùng setup.

*

Bước 5: Để thứ ảo Genymotion rất có thể chuyển động cùng kết nối mạng thì bạn phải chắc chắn là NDIS của hệ quản lý và điều hành đã được msinh hoạt. Đây là bước khôn cùng đặc trưng cùng cũng do nó nhưng mà đa số chúng ta bị lỗi không tìm ra nguyên nhân bởi vì VirtualBox cung cấp thông tin thừa mù mờ.

Vào Start > Run (hoặc tổ hợp phím Windows + R) > Gõ ncpage authority.cpl > Enter

*

hoặc vào Control Panel > Network & Internet > Network & Sharing Center. Chọn phần Change Adapter Settings sinh sống cột mặt trái:

*

Ở đây gồm 2 adapter bọn họ đề xuất sửa đồng nhất đề nghị bản thân sẽ triển khai 1 mẫu, các bạn làm y sì với loại còn lại. Chuột đề xuất vào VirtualBox Host-Only Network #2 > Properties. Tiông chồng vào ô VirtualBox NDIS6 Bridged Networking Driver:

*

Sau kia dìm OK cùng bay ra ngoài.

Bước 6: Tại ngoài Desktop, chúng ta msinh hoạt bằng cách cliông xã vào hình tượng Genymotion. Các chúng ta cliông xã vào nút ít Settings và chọn Sign in.

Đăng nhập bằng thông tin tài khoản vẫn ĐK sinh hoạt Bước 3 Bước 4.

*

Cách 7: Cũng nghỉ ngơi hành lang cửa số Settings, đưa sang trọng tab ADB, các bạn chọn Use Custom Android SDK tools cùng hướng dẫn và chỉ định đường truyền cho bộ Android SDK đang download cùng setup nghỉ ngơi bài GIỚI THIỆU LẬP. TRÌNH ANDROID. Nếu hợp lệ, chiếc chữ Android SDK tools found successfully sẽ được tiông xã như hình:

*

Cách 8: Đóng cửa sổ Settings lại (những thiết lập sẽ được lưu). Sau đó chọn Add. Lúc bấy giờ các bạn chỉ câu hỏi chọn nhiều loại máy ảo cùng với phiên phiên bản Android và độ phân giải mong muốn, kế tiếp nhận NextFinish:

*

Cách 9: Đợi Genymotion cài về lắp thêm ảo với thiết lập thì danh sách sản phẩm công nghệ ảo vẫn thiết lập đã hiển thị sống hành lang cửa số bao gồm, chỉ Việc cliông chồng song vào là chạy. Dưới đó là minch họa Google Nexus S chạy Android 4.1.1:

*

Cách 10: Quay trở về Android Studio, chúng ta vào File > Settings:

*

Chọn Plugins nghỉ ngơi cột phía trái và thừa nhận nút ít Browse Repositories…

*

Tại ô tìm kiếm, kiếm tìm với từ khóa “genymotion” cùng thừa nhận Install để cài đặt Plugin, tiếp đến khởi đụng lại Android Studio:

*

Bước 11: Sau Khi khởi rượu cồn lại Android Studio, chúng ta tất cả thêm một icon

*
làm việc trên thanh khô chế độ. Và tự tiếng trsống đi, chúng ta chạy sản phẩm công nghệ ảo Genymotion trước, tiếp nối ngơi nghỉ hành lang cửa số Select deployment target, lắp thêm ảo Genymotion đã chỉ ra cùng chuẩn bị để cài đặt phầm mềm lên:

*

Máy ảo nhiều loại 2: Android AVD

Cách 1: Các các bạn cliông chồng vào nút ít

*
AVD Manager ở ở chỗ này:

*

Bước 2: Chọn Create Virtual device…

*

Cách 3: Thư viện AVD của Android nhiều mẫu mã rộng Genymotion không hề ít, và vì thế bọn họ có rất nhiều gạn lọc rộng. Tuy nhiên vẫn nên chọn lựa nhiều loại thứ ảo có phiên bản Android tiên tiến nhất, với phong cách thiết kế là x86 (chưa hẳn ARM nhé). Ta sẽ lựa chọn form size màn hình trọn vẹn nhìn:

*

Bước 4: Chọn phiên phiên bản Android trong tab x86 Images

*

Bước 5: Đặt thương hiệu mang lại trang bị ảo cùng chỉnh một vài thông số kỹ thuật không giống nếu bạn có nhu cầu, tiếp nối dìm Finish:

*

Cách 6: Máy ảo AVD đã có tạo ra, trong tương lai khi chọn Debug hoặc Run , các các bạn sẽ thấy lắp thêm ảo các bạn đang tạo hiển thị sống mục Available Virtual Devices:

*

Kết luận

Qua bài xích này chúng ta đã thay được cách thiết đặt Genymotion và chế tạo + chạy sản phẩm ảo Genymotion cùng AVD.

Bài sau họ đã khám phá về CÁCH DEBUG (GỠ LỖI) MỘT CHƯƠNG TRÌNH ANDROID CƠ BẢN. Bằng cách… tạo nên lỗi cùng gỡ chính nó.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và quan sát bài viết. Hãy giữ lại bình luận hoặc góp ý của mình để cải tiến và phát triển bài viết giỏi rộng. Đừng quên “Luyện tập – Thử thách – Không ngại khó”.

See more: Tải Game Pikachu Về Điện Thoại, Pc : Pikachu Cổ Điển Phiên Bản Cũ

Thảo luận

Nếu chúng ta có ngẫu nhiên khó khăn tuyệt vướng mắc gì về khóa đào tạo và huấn luyện, chớ rụt rè đặt câu hỏi vào phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc vào mục HỎI & ĐÁPhường trên tlỗi viện indotech.vn.com để cảm nhận sự hỗ trợ từ xã hội.