Máy ảnh compact tốt nhất 2015

Mục Lục Bài Viết

Cùng nước ta Solar tò mò xu hướng năng lượng điện phương diện ttách gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

Giới thiệu chung

Máy hình ảnh compact có khá nhiều các loại và kích thước khác nhau khiến người tiêu dùng rất có thể khó chọn lựa được sản phẩm phù hợp, hoặc thậm chí là lưỡng lự bắt đầu từ bỏ đâu.quý khách đang xem: Máy ảnh compact tốt nhất có thể 2015

Đối cùng với phần nhiều người tiêu dùng, chúng ta xem cái compact nhỏng một cái máy hình họa bỏ túi tiện nghi, tuy nhiên về khía cạnh kỹ thuật nó chỉ là 1 trong những cái máy hình họa hiện đại số có ống kính cố định và thắt chặt.

You watching: Máy ảnh compact tốt nhất 2015

thị trường thứ ảnh cung ứng cho chính mình vô số lựa chọn khiến cho chúng ta hoảng sợ. Hãy nhằm chúng tôi khiến cho bạn. Chúng tôi đang lựa chọn cho chính mình 10 máy hình họa bé dại gọn gàng nhưng chúng tôi cho là cực tốt hiện tại và giải thích cho chính mình nguyên nhân tại vì sao Cửa Hàng chúng tôi chọn chúng.

Panasonic LX100

Một cái máy ảnh nhỏ dại gọn tuyệt vời cùng với cảm biến Khủng, bảng điều khiển và tinh chỉnh truyền thống, zoom béo và kính ngắm


*

cảm biến: Micro Four Thirds, 12,8 MP

Ống kính: 24-75milimet, f / 1.7-2.8

Màn: 3 inch, 921k chấm

Kính ngắm: Đúng

Chụp liên tục: 11 khung hình / s

Phyên ổn ảnh: 4K CZK

Cấp độ người dùng: Cao cấp

Giá bán: 17,4 triệu đồng

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay tìm kiếm tìm một mẫu DSLR hoặc CSC, dẫu vậy chúng ta vẫn muốn một cái máy ảnh thuận tiện hoàn toàn có thể tiếp thu chứ đọng không hẳn những cái to kềnh. Điều đó có nghĩa là sản phẩm ảnh sẽ có được một cảm ứng nhỏ. Nhưng điều ấy không đúng trong những trường đúng theo này. Panasonic đã tích hợp cảm ứng Micro Four Thirds bao gồm size CSC vào thân lắp thêm ảnh bé dại gọn. Không chỉ vậy, cửa hàng còn bổ sung một vành đai khẩu độ bên trên đầu ống kính, một nắm điều chỉnh vận tốc cửa ngõ trập sinh sống trên thuộc VÀ một kính nhìn năng lượng điện tử. Máy ảnh được thiết kế theo phong cách đặc biệt quan trọng cùng với ống kính khẩu phạm vi cùng nó cũng có tính năng con quay phyên ổn 4K. Giá của Panasonic LX100 không còn thấp (799,99 USD) tuy nhiên nó là một chiếc máy hình ảnh tuyệt vời nhất với vô cùng độc đáo và khác biệt.

Fuji X30


*

cảm biến: X-Trans 2/3 inch, 12 MP

Ống kính: 28-112mm, f / 2.0-2.8

Màn: Nghiêng, 3 inch, 920k chấm

Kính ngắm: EVF

Chụp liên tục: 12 khung hình / s

Phyên ảnh: 1080

Cấp độ fan dùng: Trung cung cấp / Cao cấp

Giá bán: 10,8 triệu đồng

Quý khách hàng không cần phải đưa ra những chi phí để có được một chiếc máy hình họa compact thời thượng unique bậc nhất. Tôi say mê Sony RX100 III cùng với cảm biến 1 inch của chính nó, nhưng lại tôi đang lựa chọn Fuji X30 bởi vì nhị nguyên do. Lý vày số một: đó là 1 trong chiếc máy ảnh xứng đáng để chi chi phí cùng với cảm ứng X-Trans 2,3 inch, các chế độ con quay phyên, mở rộng phạm vi cồn với điều chỉnh độ tương phản sáng sủa / tối. Lý bởi sản phẩm 2: Fuji X30 được thiết kế bắt mắt cùng với thân lắp thêm chắc hẳn rằng, tinh chỉnh và điều khiển zoom bằng tay truyền thống lịch sử với kính ngắm năng lượng điện tử đẹp mắt.

See more: Fpt Play Box 2018 Hỗ Trợ 4K 60Fps Giá Rẻ, Fpt Play Box 2018

Fuji X100T

Fuji vẫn tạo nên một cái máy ảnh compact ống kính cố định và thắt chặt theo phong thái hoài cổ với nó làm nên được tiếng vang lớn.


*

cảm biến: X-Trans APS-C, 16,3 MP

Ống kính: 35milimet, f / 2

Màn: 3 inch, 1040k chấm

Kính ngắm: Quang học tập lai / EVF

Chụp liên tục: 6 khung hình / s

Phyên ổn ảnh: 1080

Cấp độ bạn dùng: Cao cấp

Giá bán: 29,1 triệu won

Fuji X100T là 1 trong những cái máy hình ảnh “tài nhan sắc vẹn toàn”, nó không chỉ có rất đẹp Ngoài ra rất đơn giản sử dụng dẫu vậy nó chưa hẳn là chiếc máy hình họa giành riêng cho toàn bộ gần như người. Kích thước của dòng sản phẩm kha khá béo, là 1 trong những cái máy ảnh với phong cách hoài cổ với tiêu cự thắt chặt và cố định của ống kính là 35mm, f / 2.0. Nó có phong cách thiết kế quan trọng cho những nhiếp ảnh gia đam mê trọng lượng lớn và bảng điều khiển và tinh chỉnh bằng tay thủ công bên phía ngoài của sản phẩm ảnh trang bị hình ảnh rangefinder 35milimet. Fuji X100T là một trong những cái máy ảnh khá đặc biệt, bạn chỉ hoàn toàn có thể áp dụng nó mang đến một số trong những đối tượng người sử dụng nhất định, ví dụ như chụp ảnh con đường phố, còn đa phần quý khách ưng ý các loại thứ ảnh khác. X100 ban đầu thay mặt mang lại gia tài 1 thời của Fuji với làm cho bỡ ngỡ các đối phương tuyên chiến đối đầu của Fuji, những người dân vẫn cần trở nên tân tiến cái trang bị hình ảnh kiến thiết cổ điển của riêng biệt bản thân.

See more: 7 Hot Girl Hàn Quốc Chia Sẻ Bí Quyết Giảm Cân Thành Công Nhất 2020

Sony RX10

cảm biến: CMOS, 1 inch, 20,2 MP

Ống kính: 24-200mm, f / 2.8

Màn: Nghiêng, 3 inch, 1440k chấm

Kính ngắm: EVF

Chụp liên tục: 10 khung người / s

Phim ảnh: 1080

Cấp độ fan dùng: Trung cung cấp / Cao cấp

Giá bán: 21,7 triệu đồng

Thực ra cụm tự “cảm ứng lớn” ở đây chỉ mang tính hóa học tương đối. Chủ thiết lập trang bị hình ảnh DSLR cùng trang bị ảnh ko gương lật vẫn chế giễu cảm ứng 1 inch, nhưng mà nó lớn hơn cảm biến của dòng sản phẩm hình họa cầu nối và máy hình họa compact thường thì, điều này có ảnh hưởng béo mang lại chất lượng hình hình ảnh. . Vấn đề cùng với RX10 là phạm vi zoom 8,3x của nó, nó vượt ngắn thêm để được xem như là một cái máy ảnh cầu nối bắt buộc đa số tín đồ lừng chừng reviews nó ra sao. Tuy nhiên, điểm cộng của máy là ống kính 24-200milimet nổi bật, khẩu độ về tối đa cố định là f2 / 8 – điều gần như là quan trọng đối với một cái máy hình ảnh compact tất cả dải zoom này. .