Cách Khắc Phục Khi Gặp Sự Cố Windows Store Biến Mất Store Win 10 Enterprise

     

Cũng y hệt như Android, iOS xuất xắc macOS, trên Windows 10 bọn họ cũng có một chợ ứng dụng tựa như mang tên Microsoft Store.

Bạn đang xem: Cách Khắc Phục Khi Gặp Sự Cố Windows Store Biến Mất Store Win 10 Enterprise

Đây là chỗ mà lại Microsoft dành riêng nhằm phân phối hận các áp dụng giành cho nền tảng Windows (UWP), những trò chơi điện tử cũng tương tự những phần cứng không giống. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp những bên cách tân và phát triển đăng cài vận dụng lên Microsoft Store, miễn sao nó đã làm được Microsoft đồng ý chấp thuận.


Lượng người tiêu dùng Microsoft Store cũng tương đối phần đông do ứng dụng bên trên trên đây đã quality hơn trước đây rất nhiều rồi, tuy nhiên không tồn tại gì là tuyệt vời nhất cả, không hề ít người phàn nàn rằng Microsoft Store của mình ko hoạt động được, msinh hoạt không lên hoặc không setup được áp dụng tại trên đây.

Nếu bạn cũng đang chạm mặt trường vừa lòng tương tự nlỗi này thì phương pháp giải quyết và xử lý nkhô cứng duy nhất sẽ là thiết đặt lại Microsoft Store, còn về kiểu cách làm cho ra sao thì mời các bạn tìm hiểu cụ thể hơn trải qua nội dung bài viết này nhé !

*
*
*
*
*

Giải thích một tí về câu lệnh này: Get-AppxPackage tất cả trọng trách đem công bố về gói Microsoft.WindowsStore thực hiện vòng lặp foreach, và sau cuối Add-AppxPackage đang setup lại Microsoft Store bạn dạng thông thường, chưa phải dành cho công ty trở nên tân tiến vào đường dẫn khoác định.

Xem thêm: Gimbal Chống Rung Feiyu Tech G6 Plus, Gimbal Chống Rung Đa Năng Feiyu G6 Plus

+ Bước 3: Sau đó các bạn hãy vào lại Store cùng kiểm tra coi lỗi đã làm được khắc chế chưa nha. Nếu vận dụng cả 2 cách rồi cơ mà không có tính năng thì bản thân nghĩ các bạn nên cài đặt lại Windows 10 luôn luôn vì có vẻ như lỗi tương đối nặng rồi.


Nhưng để ý, bạn cũng nên kiểm soát kỹ một vài ba bước coi có loại trừ điều gì không? Ví dụ:

Kiểm tra coi Windows Update gồm hiện nay đang bị tắt giỏi không? Như mình đã nói vào phần nguyên nhân.quý khách hãy xóa ngôn từ trong các thỏng mục như C:WindowsSoftwareDistributionDataStore và C:WindowsSoftwareDistributionDownload đi. Đây là phần đông thư mục bởi vì Microsoft Store lưu lại gần như file cài về bị lỗi hoặc hầu hết bạn dạng ghi vì Windows Store ghi ra => kế tiếp khởi động lại máy vi tính.

III. Lời kết

bởi thế là tôi vừa giới thiệu ngừng đến chúng ta 2 phương pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất nhằm thiết đặt lại Microsoft Store trên Windows 10, Fix lỗi Windows Store bên trên Windows 10 một giải pháp hiệu quả tốt nhất rồi nhé.

Hi vọng là nội dung bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu gặp gỡ bước trở ngại, thiếu hiểu biết nhiều thì chớ ngần ngại vướng lại comment nghỉ ngơi dưới, mình đang nỗ lực câu trả lời sớm nhất hoàn toàn có thể nha. Chúc các bạn thành công xuất sắc !