Chia sẻ kết nối internet trên máy mac với người dùng khác

     
Sản phđộ ẩm áp dụng: indotech.vn Y5 2018(1gb+16gb、indotech.vn y5 prime 2018 single syên ổn thẻ 2gb+16gb、indotech.vn y5 prime 2018 dual syên card 2gb+16gb),indotech.vn Y5 Prime 2018,Honor 7A(honor 7s dual syên ổn card 2gb+16gb),Honor 7S(dual sim thẻ 2gb+16gb),indotech.vn Y5 Neo
*

quý khách có thể sử dụng điểm phát sóng Wi-Fi, cáp USB hoặc Bluetooth không dây để share dữ liệu di động cầm tay với các đồ vật không giống.

Bạn đang xem: Chia sẻ kết nối internet trên máy mac với người dùng khác

Sử dụng điểm phạt sóng Wi-Fi để share tài liệu di động: Msống Cài đặt cùng đi đến Mạng cùng Internet > Điểm phạt sóng và chia sẻ kết nối > Điểm phát sóng Wi-Fi > Thiết lập điểm vạc sóng Wi‑Fi. Đặt thương hiệu mạng, các loại mã hóa và mật khẩu đăng nhập mang đến điểm vạc sóng Wi-Fi, sau đó va vào Lưu và bật điểm phân phát sóng để áp dụng.

Sử dụng công nghệ Bluetooth không dây nhằm share tài liệu di động: Thiết lập liên kết Bluetooth với ghxay cặp những máy trước khi áp dụng Bluetooth không dây nhằm share tài liệu di động của bạn. Mở Cài đặt, đi cho Mạng cùng Internet > Điểm phân phát sóng cùng chia sẻ kết nối cùng nhảy Điểm truy vấn qua Công nghệ Bluetooth. Trên màn hình Bluetooth, đụng vào

*
ở bên cạnh sản phẩm công nghệ được ghép cặp với nhảy Truy cập Internetnhằm tùy chỉnh thiết lập liên kết Internet cùng chia sẻ dữ liệu di động cầm tay của khách hàng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chia Sẻ Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Với Nhau Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Sử dụng USB nhằm chia sẻ dữ liệu di động: Sử dụng cáp USB để kết nối lắp thêm của bạn với máy tính. Mnghỉ ngơi Cài đặt, đi mang đến Mạng với Internet > Điểm phạt sóng với chia sẻ kết nối với bật Điểm tróc nã cập qua cổng USB để bước đầu chia sẻ dữ liệu di động cầm tay của doanh nghiệp.


*

Tùy theo hệ quản lý và điều hành, có thể bạn cần phải cài đặt trình tinh chỉnh hoặc tùy chỉnh kết nối mạng tất cả tương quan bên trên máy vi tính của mình trước lúc thực hiện công dụng này. Hãy tìm hiểu thêm khuyên bảo bên trên hệ điều hành của máy tính để hiểu biết thêm đọc tin.