Lưu mật khẩu trên firefox

Firefox bao gồm một trình “Quản lí Mật khẩu” để giữ những mật khẩu đăng nhập mà lại bạn dùng để đăng nhtràn vào các trang web. Bài viết này miêu tả lí vì vị sao mật khẩu đăng nhập của bạn cũng có thể sẽ không được giữ.

You watching: Lưu mật khẩu trên firefox

Để gồm cái nhìn tổng quan tiền về bài toán sử dụng trình Quản lí Mật khẩu nhằm giữ password các website, hãy xem Password Manager - Rethành viên, delete and edit logins và passwords in Firefox. Để hiểu biết thêm thông tin về tính năng Mật khẩu Chính, được dùng để bảo vệ báo cáo cá thể của công ty, hãy xem Use a Primary Password lớn protect stored logins & passwords.


Thiết lập Trình Quản lí Mật khẩu

Mặc định, Firefox sẽ ghi ghi nhớ mật khẩu. Quý khách hàng có thể tắt anh tài này, hoặc hưởng thụ Firefox ko bao giờ ghi nhớ password cho một trang đặc biệt làm sao kia.

Trong tkhô hanh Menu sống đầu screen, hãy nhấp vào Firefox với lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút ít menu và lựa chọn Cài đặt.

Chọn bảng Bảo mật. Nếu nó vẫn chưa được lựa chọn, thì hãy lựa chọn Ghi nhớ password cho các trang. Tại mặt bắt buộc của Ghi ghi nhớ mật khẩu đăng nhập cho những trang, dấn lên nút Ngoại trừ.... Hãy chắc chắn rằng rằng trang nhưng nhiều người đang cố gắng đăng nhập không phía trong list này. Nếu gồm, hãy lựa chọn hạng mục và thừa nhận Xóa. Nhấn ĐóngĐóng cửa sổ “Ngoại trừ”. Đóng trang about:preferences. Mọi biến đổi nhưng bạn đang triển khai vẫn tự động được lưu giữ.

Đó là chúng ta vừa cấu hình để Firefox ghi lưu giữ mật khẩu đăng nhập, thử singin lại vào trang.


Passwords cleared with Clear Private Data

Firefox"s Clear Private Data feature might be mix to clear your passwords when you cthất bại Firefox.

See more: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Laptop Không Tắt Được Máy Tính

Trong tkhô hanh Menu sống đầu màn hình, hãy nhấp vào Firefox với lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút menu với chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn với lựa chọn Cài đặt.

Select the Privacy panel. If Always clear my private data when I cthua kém Firefox is not selected, your Firefox is not phối to lớn clear your passwords when you cthua thảm it. You can skip to lớn the next section. If Always clear my private data when I cthất bại Firefox is selected, cliông xã on the Settings... button. Make sure that Saved Passwords is not kiểm tra marked. Cliông chồng OK. Đóng trang about:preferences. Mọi biến đổi mà lại bạn sẽ thực hiện đang auto được lưu giữ..
Mật khẩu tự động bị xóa

Firefox rất có thể đã làm được thiết lập cấu hình nhằm xóa mật khẩu Lúc nó bay. Để hoàn tác tùy chỉnh thiết lập này:

Trong tkhô nóng Menu làm việc đầu màn hình, hãy nhấp vào Firefox cùng lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút ít thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu cùng lựa chọn Cài đặt.

Chọn bảng Riêng tư. Nếu Firefox sẽ: được thiết lập là Sử dụng cấu hình thiết lập tùy thay đổi mang lại lược sử với Xóa lược sử khi Firefox đóng được lựa chọn, hãy nhấn lên nút ít Thiết lập.... Hãy chắc chắn rằng rằng Mật khẩu sẽ lưu không được lựa chọn. Đóng trang about:preferences. Mọi biến đổi cơ mà chúng ta sẽ tiến hành vẫn tự động được lưu.

Firefox hiện nay đã có được thông số kỹ thuật nhằm không xóa mật khẩu của người sử dụng Lúc đóng góp.

See more: Top 5 Bản Ghost Win 7 64Bit 2015 Siêu Nhẹ, Nhanh (32Bit, 64Bit)

Trang web cấm lưu mật khẩu

Một số trang web ko cho phép mật khẩu được lưu giữ vày lí vì bảo mật thông tin. Nếu chúng ta đã làm theo công việc trên, dẫu vậy vẫn không được nhắc giữ mật khẩu lúc đăng nhập vào trong 1 trang như thế nào kia, thì có thể là do trang này đã loại bỏ hóa câu hỏi lưu giữ password.


Dựa trên biết tin từ User name & password not remembered (indotech.vnZine KB)

Chia sẻ tư liệu này: http://mzl.la/1xKrEoj