Hướng dẫn cập nhật windows 10 for mobile cho các máy lumia

     
indotech.vn

Dù đến Windows 10 dành riêng cho di động cầm tay (Windows 10 Mobile) vẫn không chính thức được xây dừng cơ mà Microsoft nlỗi hay lệ vẫn "mnghỉ ngơi cửa" mang lại phần đa công ty cải cách và phát triển vận dụng ĐK mua về, setup với nâng cấp lên Windows 10 di động sinh hoạt một trong những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Lumia.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật windows 10 for mobile cho các máy lumia


Lúc bấy giờ, theo thống kê lại của AdDuplex, vẫn có tầm khoảng 7% smartphoneWindows được tăng cấp lên Windows 10, tất yếu toàn bộ hầu hết bản Windows 10 này gần như bên trong chương trình dùng thí điểm của Microsoft. Tuy nhiên, cùng với số 7% kia, có thể cường độ quan tâm đến Windows 10 của người tiêu dùng Smartphone Windows Phone là khá to.

Nếu nlỗi nhiều người đang thực hiện một giữa những cái điện thoại cảm ứng thông minh Lumia tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể tăng cấp lên Windows 10 điện thoại theo hướng dẫn.

Lumia 10trăng tròn, Lumia 13trăng tròn, Lumia 15trăng tròn, Lumia 520, Lumia 525, Lumia 526, Lumia 530, Lumia 530 Dual Syên ổn, Lumia 535,Lumia 620, Lumia 625, Lumia 630, Lumia 630 Dual Sim, Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638, Lumia 7đôi mươi, Lumia 730, Lumia 730 Dual SIM, Lumia 735, Lumia 810, Lumia 8trăng tròn, Lumia 822, Lumia 830, Lumia 920, Lumia 925, Lumia 928, Lumia ICON, Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Microsoft Lumia 435 Dual SIM, Microsoft Lumia 435 Dual SIM DTV, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 532 Dual SIM, Microsoft Lumia 640 Dual SIM, Microsoft Lumia 535 Dual SIM.

Tất nhiên, ban đầu danh sách này không nhiều hơn thế nhiều. Nhưng càng sau này Microsoft theo thứ tự công bố các thêm những mẫu Lumia mà người ta cung cấp upgrade lên Windows 10. Danh sách trênsau đây có thể đang dài thêm hơn nữa.


Microsoft cũng để ý rằng phiên bản tăng cấp Windows 10 cho những smartphone Lumiađã nên nhiều bộ nhớ lưu trữ rộng đối với Windows Phone 8.1, chính vì như thế hãy chắc chắn là rằng ổ cứng lưu trữ của điện thoại cảm ứng các bạn đầy đủ nhằm chứa gói nâng cấp. May mắn vậy, so với phần đông điện thoại cảm ứng thông minh Lumia gồm bộ lưu trữ vào rất ít lắm hay sẽ đựng vô số tài liệu, chúng ta có thể sử dụng thẻ ghi nhớ MicroSD nhằm nâng cấp bộ nhớ lưu trữ và download về gói update Windows 10 lên thẻ nhớ để cài đặt.


Trong ngôi trường thích hợp trong bài viết này, tôi upgrade tự Windows Phone 8.1 lên Windows 10 di động cho dế yêu Lumia 630.

*
Lumia 630 được coi là dòng điện thoại cảm ứng Windows Phone được cung ứng tăng cấp lên Windows 10.

Hướng dẫn upgrade lên Windows 10 mang lại Lumia 630

Cách 1: Tđê mê gia Windows Insider Program

Tất nhiên, mặc dù chúng ta tất cả đang áp dụng Lumia 630 hay bất kể mẫu điện thoại thông minh Lumia nào gồm cung ứng tăng cấp lên Windows 10 làm việc trên, lúc vào phần "Phone Update" bên trên điện thoại thông minh, các bạn vẫn đang cảm nhận thông tin là "Cập nhật của khách hàng là bắt đầu nhất" và không có bạn dạng update new làm sao khả dụng cả. Đó là cũng chính vì bạn vẫn sẽ nghỉ ngơi vào chế độ người dùng thông thường vàViệc thiết lập về gói cập nhật Windows 10 chỉ giành riêng cho gần như công ty cải tiến và phát triển ứng dụngtrên nền tảngWindows, vì vậy nhằm hoàn toàn có thể tất cả quyền tăng cấp lên hệ điều hành quản lý mới cho điện thoại cảm ứng, bạn phải đăng ký tmê mẩn gia chương trình dùng thử Windows 10 của Microsoft: Windows Insider Program.

Đầu tiên, các bạn đề nghị có 1 thông tin tài khoản Microsoft để đăng ký tđê mê gia Windows Insider Program. Đó rất có thể là một trong những tài khoản Xbox tuyệt Hotmail hoặc Live sầu Mail.

Xem thêm: Sử Dụng Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Trên Youtube Kids, Tìm Kiếm Trong Youtube Kids

quý khách hàng truy vấn vào trang web xác định củaWindows Insider Program và đăng nhtràn lên tài khoản Microsoft. Sau kia, bạn ĐK tmê mẩn gia lịch trình sử dụng demo Windows 10 bên trên trang web của công tác. Việc này là hoàn toàn miễn giá thành.

Sau Khi ĐK tsi mê gia Windows Insider Program, tự điện thoại cảm ứng thông minh Lumia 630 của chính mình, bạn vào cửa hàng áp dụng Windows Store với gõ keyword "Windows Insider". Kết quả đang dẫn cho ứng dụng thuộc tên, các bạn hãy tải về ứng dụng về đồ vật vài thiết lập.

*
Ứng dụng Windows Insider trên Windows Store.

Cách 2:

Sau Khi sở hữu kết thúc, tự Lumia 630, chúng ta truy cập vào áp dụng Windows Insider, nó vẫn chỉ ra một trang chào đón các bạn đến cùng với chương trình Windows Insider, chúng ta cuộn xuống cùng nhấp chọn "Get preview builds" nhỏng hình bên dưới.

*

Cách 3:

Sau đó,Microsoft sẽ cho chính mình 2 tuỳ chọn. quý khách hàng chỉ việc lựa chọn một vào 2: "Insider Slow" Hay là "Insider Fast". Trong đó, nếu như bạn cẩn thận thì nên chọn lựa "Slow", nơi phần lớn update sẽ lờ lững hơn mà lại được chất vấn cảnh giác hơn, còn nếu bạn "tiết me" technology thì cứ đọng chọn "Fast", các bạn sẽ là 1 trong trong những bạn yên cầu nhanh nhất các tài năng tiên tiến nhất của hệ quản lý Windows 10. Tuy nhiên, nkhô nóng Có nghĩa là kỹ năng khám nghiệm cũng sẽ ko được kỹ càng lắm. Lưu ý một điều, đó là phiên bản cần sử dụng thử, không triển khai xong bắt buộc cả "Slow" tốt "Fast" đông đảo ẩn đựng nhiều khủng hoảng. quý khách hàng nên quan tâm đến trước lúc upgrade lên Windows 10.

*

Bước 4:

Trước khi bạn tải về cùng setup bản update Windows 10 lên điện thoai vệ Lumia, chúng ta cần gật đầu với pháp luật của chương trình Windows Insider Program. Theo kia, bạn buộc phải hiểu rõ rằng câu hỏi mua về và setup, nâng cấp lên Windows 10 là phiên bạn dạng cần sử dụng demo trước khi xây dựng,chưa được khám nghiệm khá đầy đủ, bạn cũng có thể bị lắc đầu bảo hành, bị lỗi vào quá trình sử dụng... và những lỗi khác nhưng không có quyền khiếu nề hà.. (Cân kể kỹ trước lúc upgrade nhé các bạn. Mặc cho dù tôi sẽ upgrade Windows 10 thành công với dùng khá bất biến bên trên Lumia 630, nhưng lại không chính vì vậy mà lại tôiđảm bảo trước nhữngrủi ro có thể xẩy ra bên trên chiếcđiện thoại cảm ứng của công ty.


indotech.vn cũng nhắc bạn rằng trên đây chỉ với nội dung bài viết chia sẻ phương pháp các bạn tmê mệt gia dùng thử, nâng cấpphiên bạn dạng Windows 10, một phiên phiên bản update Windows vốn chưa thừa nhận được tạo ra với soát sổ rất đầy đủ. Vì vậy, indotech.vn xin phép không đồng ý trách rưới nhiệm về hầu như gì xảy ra đối với điện thoại thông minh Lumia của người tiêu dùng. Mong các bạn gọi cùng cảm thông.


*

Cách 5:

Sau khi vẫn nhấp vào tuỳ lựa chọn "Insder Slow" tuyệt "Insider Fast" với xác nhận các bạn nắm rõ về các rủi ro nhưng chúng ta có thể gặp phải, điện thoại cảm ứng thông minh của bạn sẽ cập nhật đọc tin và auto khởi đụng lại. Lúc lắp thêm đã được khởi hễ lại, bạn vào phần "Phone Update" cùng thấy rằng vẫn có phiên bản update khả dụng cùng chất nhận được cài về điện thoại cảm ứng thông minh.

Đến phía trên thì câu hỏi của chúng ta là mua bạn dạng cập nhật này về sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, các bạn sẽ nhận được thông tin phải xoá loại trừ tài liệu hoặc lắp thẻ lưu giữ vào smartphone ví như nhỏng bộ nhớ lưu trữ hiện nay của chúng ta không đủ nhằm cất gói cập nhật Windows 10 mobile về. Hãy gắn thêm hoặc thay thế sửa chữa 1 thẻ nhớ gồm dung lượng to hơn với tiếp tục lại bước 5. Quý Khách cũng rất có thể sẽ được đề cập hãy gặm sạc trong lúc gói cập nhật được download về setup. Sau Khi cập nhật thành công xuất sắc, điện thoại của bạn sẽ tự động khởi rượu cồn lại. Sau đó thì, chào đón các bạn đang đi vào cùng với Windows 10 giành cho di động cầm tay của Microsoft.

*

Đến đây thì chúng ta đã hoàn chỉnh công việc nâng cấp lên Windows 10 Smartphone đến Lumia 630. Chúc bạn cảm thấy hoàn hảo và tuyệt vời nhất với hệ quản lý new này của Windows bên trên smartphone. Riêng bạn dạng thân tôi, sau khoản thời gian tăng cấp lên Windows 10, cá thể cảm thấy khá ổn. Hãy từ tìm hiểu và chia sẻ phần nhiều gì nhưng mà các bạn cảm giác về hệ quản lý và điều hành Windows 10 Smartphone trên Facebook của Blog technology indotech.vn: www.facebook.com/indotech.vns.vn.

Theo như indotech.vn quan sát và theo dõi, bây chừ Microsoft vẫn dừng hỗ trợ update, tăng cấp lên Windows 10 mobile đến Lumia 630. Theo website phê chuẩn của hãng sản xuất, hiện tại các loại điện thoại thông minh Windowsphone dưới đây được hỗ trợ:

Lumia 1520, 930, 640, 640XL, 730, 735, 830, 532, 535, 540, 635 1GB, 636 1GB, 638 1GB, 430, 435, BLU Win HD w510u, BLU Win HD LTE x150q, MCJ Madosma Q501