The program cant start because d3dx9_43

     

Cách fix lỗi D3DX9_43.DLL khi bạn chơi một vài game – Đây là một lỗi hay xẩy ra lúc các bạn nghịch những game nhập vai nlỗi Pes, LMHT… Lỗi này không có ảnh hưởng gì không ít đến hệ thống chẳng qua là do tập tin “D3DX9_43.DLL” không cân xứng hoặc các bạn vẫn vô tình xóa mất tập tin này. khi chúng ta chạy game thì sẽ xuất hiện thông tin “The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem” với tất nhiên bạn sẽ ko vào được, đùa được game.

Bạn đang xem: The program cant start because d3dx9_43

vì thế để hạn chế và khắc phục lỗi này bạn chỉ cần bổ sung tập tin “D3DX9_43.DLL” mới nhất là chúng ta có thể khắc chế được lỗi “The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to lớn fix this problem” để chúng ta dễ ợt rộng vào bài toán bổ sung cập nhật tập tin này, lúc này blog thủ thuật đã khuyên bảo các bạn khắc phục lỗi này cùng với quá trình thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản.


Mục lục


Cách fix lỗi D3DX9_43.DLL khi chúng ta đùa một số game

Trong nội dung bài viết trước đó về thủ pháp máy tính bản thân cũng đều có lý giải chúng ta cách giảm thời gian tắt đồ vật vào hệ điều hành và quản lý Windows góp bạn có thể tùy chỉnh cấu hình thời hạn tắt sản phẩm nhanh rộng thường xuyên vào bài viết này blog thủ thuật đang hướng dẫn phương pháp fix lỗi D3DX9_43.DLL khi chúng ta nghịch một số trong những game đơn giản và dễ dàng.

Phương pháp 1: Cài đặt lại DirectX

Chụ ý: Để hạn chế lỗi này laptop của công ty đề nghị được kết nối Internet.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Zing Id Đơn Giản Dễ Thực Hiện Nhất, Đăng Ký Tài Khoản

Trước hết bạn có thể truy vấn vào băng thông tại phía trên để tải tệp tin “D3DX9_43.DLL” về máy tính xách tay.

Giao diện bắt đầu mở ra chọn Download.

*
*
*
*
*
*

Sau Khi thiết đặt dứt dấn Finish để xong xuôi.

Vậy là kết thúc, với phương pháp này cơ hội thành công của chúng ta lên tới mức 99,9%. Nếu các bạn thấy cách thức bên trên thừa lâu năm dòng thì nên sử phương pháp tiếp sau đây để fix lỗi “D3DX9_43.DLL”.

Phương pháp 2: Cập nhật tập tin thiếu trực tiếp bởi tay

quý khách hàng triển khai cài file dưới đây về thứ tại khu vực mặt dưới

Tải file trên trên đây hoặc trên đây!

Sau kia chúng ta giải nén ra và copy file “D3DX9_43.DLL” cùng cho vô tlỗi mục cùng với băng thông sau

C:WindowsSystem32Với cách thức này thời cơ thành công của công ty khoảng chừng 90% nếu như bạn áp dụng phương pháp này cơ mà không khắc chế được bạn nên thực hiện phương thức đầu tiên. Nếu các bạn có hướng giải quyết và xử lý làm sao về phương thức này hãy trình làng mang đến blog của mình, quá dễ dàng để các bạn tất cả thể fix lỗi D3DX9_43.DLL yêu cầu không?

Cuối thuộc không có gì rộng nếu khách hàng Cảm Xúc nội dung bài viết có lợi hãy subscribe blog của mình liên tiếp để update đầy đủ bài viết mới nhất qua Thư điện tử – Chân thành cảm ơn!