Lỗi stop working win 7

Chắc hẳn trong quy trình áp dụng máy vi tính, không ít các bạn gặp mặt đề xuất lỗi Has stopped working. Đây là một lỗi khôn cùng phổ biến , nó không trừ ngẫu nhiên 1 phần mượt, áp dụng nào cả.

You watching: Lỗi stop working win 7

Vậy lỗi “Has stopped working” tất cả ngulặng nhân bắt đầu từ đâu và làm thế nào để khắc phục và hạn chế lỗi Has stopped working khó chịu này. Tất cả sẽ sở hữu được vào nội dung bài viết share này của indotech.vn Computer.


Lỗi Has stopped working là gì?

Nói một cách đơn giản thì Lúc laptop của công ty hay ví dụ là một phần mượt xuất hiện thông báo Has stopped working trên màn hình thì Tức là ứng dụng kia sẽ ngừng vận động. Điều này còn có nghĩa rằng áp dụng phần mềm hoặc hệ điều hành quản lý đã gặp buộc phải sự việc nào đấy. Và nhằm tò mò nguyên ổn nhân vì sao lại vạc ra đời lỗi này, hãy cùng indotech.vn Computer mày mò nguyên ổn nhân tại đoạn tiếp theo nhé.

Nguyên nhân gây nên lỗi “Has stopped working” trên Windows

Nguim nhân gây râ lỗi thì khá là những, cùng họ cạnh tranh hoàn toàn có thể biết chính xách lỗi ở ở đây so với từng ngôi trường thích hợp cụ thể. Chính vì chưng vậy, mình đang liên kê hầu hết ngulặng nhân làm sao mình đã có lần cách xử trí nhé.

Lỗi hệ thốngDo ổ cứng hỏngDo xung bỗng dưng với các chương trình chạy ngầmDo hỏng hoặc lỗi RAM

4 bí quyết sửa lỗi “Has stoppeed working” solo giản

Chúng ta sẽ tìm hiểu về quan niệm với nguyen nhân gây nên lỗi has stopped working bên trên hệ điều hành và quản lý windows sinh hoạt các phần bên trên. Và tại đoạn này, mình sẽ giải đáp bạn giải pháp fix lỗi này với 4 giải pháp khác biệt. Vì nặng nề khẳng định lỗi ở ở chỗ nào buộc phải các bạn vui vẻ demo từng giải pháp một thì chắc chắn rằng vẫn cách xử lý gọn lỗi này. Chúng ta thuộc ban đầu thôi như thế nào.

1. Lỗi hệ thống 

Trong quá trình thực hiện máy tính xách tay, nếu khách hàng ko cảnh giác thì máy tính xách tay của khách hàng rất dễ bị lây truyền virut tự các phần mềm độc hại hay những file cài đặt bên trên mạng.

Những nhỏ virut này sẽ xâm nhập và chiếm hữu một vài quyền bên trên laptop, đôi lúc thì phá hoạt hệ quản lý điều hành, vấn đề này khiến cho những ứng dụng hay áp dụng trên Windows bị ảnh hưởng với hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng lỗi has stopped working.

Và để kiểm soát liệu bao gồm lỗi khối hệ thống hay không, bạn có tác dụng như sau:

Bước 1: Sử dụng tổng hợp phím Windows + S nhằm mở hộp tìm tìm lên. Sau đó nhtràn lên ô tra cứu tìm từ khóa “Command Prompt“. Tiếp theo lựa chọn Commvà Prompt ( Lưu ý: chúng ta nên mngơi nghỉ bằng quyền Administrator nhé ).

*
Lỗi hệ thống gây ra lỗi has stopped working – Hình ảnh 1

Bước 2: quý khách hàng gõ lệnh “sfc /scannow”  trong cửa sổ Commvà Prompt để hệ điều hành quản lý thực hiện kiểm tra với quét nhá.

*
Lỗi hệ thống tạo ra lỗi has stopped working – Ảnh 2

Cách 3: Khoảng thời hạn nhằm quét sẽ tiêu hao khoảng 10 – 15 phút ít. Nếu gồm lỗi nào cùng với hệ quản lý, nó đã hiển thị ra ngày màn hình hiển thị để các bạn quan sát và theo dõi.

*
Lỗi hệ thống tạo ra lỗi has stopped working – Hình ảnh 3

2. Do ổ cứng hỏng

Nếu như ổ cứng chúng ta bị lỗi hoặc hỏng thì rất có thể gây ra lỗi cùng hình ảnh hướng đến năng lực phát âm cùng ghi dữ liệu. Điều này cũng có khá nhiều tài năng gây nên tình trạng lỗi “Has stopped working”.

Chính bởi vậy, Việc yêu cầu làm của doanh nghiệp là đánh giá coi liệu ổ cứng đang dùng có thực sự là nguyên ổn nhân dẫn đến chứng trạng này hay không, dụng cụ bản thân gửi đến chúng ta là Scan disk. Để áp dụng, các bạn có tác dụng các bước sau:

Cách 1: Vào My Computer ( My PC ) cùng lựa chọn ổ C.

*
Cách sửa lỗi has stopeed working vày ổ cứng lỗi – Hình ảnh 1

Cách 2: Cliông chồng con chuột đề xuất vào ổ C và lựa chọn Properties.

Cách 3: Trong cửa ngõ số Properties, lựa chọn tab Tools

Bước 4: Trong phần Error checking cùng lựa chọn Check

*
Cách sửa lỗi has stopeed working bởi ổ cứng hỏng – Hình ảnh 2

Bước 5: Cửa sổ Error checking hiển thị, các bạn lựa chọn Scan Drive nhằm ban đầu quét.

See more: Nhạc Rap Liên Minh Huyền Thoại, Rap Về Teemo

*
Cách sửa lỗi has stopeed working vị ổ cứng hỏng – Hình ảnh 3

Bước 6: Đợi tiến trình chạy xong, trường hợp không có lỗi nào hiện ra thì hãy kéo xuống bên dưới cùng thử bí quyết sản phẩm 3 nhé.

3. Do xung thốt nhiên với các lịch trình chạy ngầm

Việc có rất nhiều quá trình chạy ngầm cũng là một trong số những nguim nhân dẫn đến lỗi Has Stopped Working bên trên trang bị tính, như chúng ta biết Windows là một trong hệ điều hành quản lý mlàm việc nên những phần mềm cũng như ứng chạm được setup mà lại không biến thành áp nhiều quy chuẩn trong đó.

Chính chính vì như vậy nhưng mà bọn chúng rất có thể chạy đè lên nhau gây ra lỗi Has Stopped Working. Để thải trừ triệu chứng trên họ đề nghị tạm thời tắt những vận dụng chạy ngầm giúp xem bao gồm máy tính còn tình trạng này hay không.

Bước 1: Sử dụng tổng hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện sổ RUN. Sau đó nhập tự khóa “msconfig” và nhân Enter.

*
Cách sửa lỗi has stopped working vì chưng xung bỗng dưng với các lịch trình chạy ngầm – Hình ảnh 1

Bước 2: Trong cửa ngõ số “System Configuration” và chọn tab Services.

*
Cách sửa lỗi has stopped working vị xung bỗng nhiên với các chương trình chạy ngầm – Ảnh 2

Bước 3: Chọn “Hide all Microsoft services” nhằm ẩn toàn bộ các dịch vụ của Microsoft

*
Cách sửa lỗi has stopped working vày xung tự dưng với các lịch trình chạy ngầm – Hình ảnh 3

Cách 4: Nhân vào nút ít Disable All nhằm loại bỏ hóa những hình thức dịch vụ, vận dụng chạy ngầm bên trên Hệ điều hành và quản lý đi. Sau kia nhân Apply cùng OK.

Sau Lúc xong các bước, các bạn khởi động lại đồ vật cùng bật lại ứng dụng bị lỗi coi sự việc đã có hạn chế chưa nhé.

4. Chống phân mảnh ổ cứng

Lỗi has stopped working cũng có thể vì chưng phân vùng ổ cứng của người sử dụng bị phân mhình ảnh, Windows bao gồm một điều khoản phòng phân mhình họa được tích đúng theo tức thì trong thiết yếu hệ điều hành. Bạn rất có thể áp dụng vẻ ngoài này để khắc phục phòng phân mhình ảnh ổ cứng.

quý khách có thể gọi bài viết về kháng phân mảnh của indotech.vn Computer để tò mò chi tiết rộng,Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ không đi sâu vào nữa do bài xích viêt cũng tương đối dài rồi.

Lưu ý, Khi chọn ổ cứng để bình chọn chống phân mhình ảnh, các bạn hãy chọn ổ C vì đó là ổ đựng hệ quản lý và điều hành nhưng mà lỗi này đa số vì phần mềm hệ thống thôi.

Trên đó là 4 cách khiến cho bạn khắc phục và hạn chế lỗi has stopped working trên Windows. Vì vấn đề này khó nhận ra nguyên nhân cụ thể đề nghị các bạn vui lòng demo từng cách một nhé.

See more: Fix Lỗi Xinput1_3.Dll - 7 Cách Khắc Phục Lỗi Xinput1_3

Sau lúc demo xong xuôi, vui mừng khởi động lại thứ với khởi hễ lại phần mềm đã bị lỗi trước đó. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn khắc phục được lỗi Lúc áp dụng máy tính xách tay.