Lỗi sleep xong không lên màn hình

khi máy tính bị lỗi sleep ko lên màn hình win 10, chúng ta cũng có thể làm cho gì? Bài đăng này đã chỉ cho bạn giải pháp xung khắc phục lỗi sleep trong win 10 với 4 chiến thuật khác nhau. Hãy liên tục gọi của khách hàng để sở hữu được giải đáp chi tiết hơn về cách tắt cơ chế ngủ win 10 nhé.

You watching: Lỗi sleep xong không lên màn hình


Máy tính sleep nhảy không lên lúc nằm ngủ Windows 10 

Một số người tiêu dùng máy tính xách tay phàn nàn rằng máy tính xách tay của mình sẽ không thức dậy lúc nằm ngủ Windows 10. Và bọn họ Cảm Xúc giận dữ vì họ không biết cách hạn chế và khắc phục screen máy tính xách tay ko lên.

Nhưng hãy lo ngại. Tại trên đây, các bạn mang lại đúng chỗ. Bài đăng này sẽ chỉ cho mình biện pháp khắc phục sự cầm và giải đáp chúng ta cách hạn chế và khắc phục lỗi sleep máy vi tính không lên màn hình win 10


Vấn đề về chuột hoặc bàn phím khi lỗi sleep không lên màn hình hiển thị win 10

Đây là nhị lắp thêm đầu vào được sử dụng phổ biến duy nhất trên nhân loại. Vì họ áp dụng chúng nhằm đánh thức laptop của bản thân ngoài cơ chế ngủ, đó là lúc họ yêu cầu bắt đầu. Kiểm tra xem loài chuột với keyboard tất cả hoạt động chính xác không. Kết nối bọn chúng với một PC khác để bảo đảm an toàn. quý khách bao gồm thể sửa chúng nếu có gì sai.

Cách tắt chính sách ngủ win 10


Giải pháp 1. Cho phép Bàn phím với Chuột thức tỉnh PC của người sử dụng khi lỗi sleep ko lên màn hình win 10

Ở trên đây, Shop chúng tôi vẫn chỉ cho mình giải pháp đầu tiên để đánh thức máy tính xách tay bằng bàn phím vào ngôi trường thích hợp máy vi tính không tỉnh dậy khi ngủ Windows 10. Trong phương án này, chúng ta có thể demo đánh thức laptop của chính mình từ keyboard và chuột khi lỗi sleep không lên màn hình win 10.

Bây tiếng, Shop chúng tôi đang chỉ cho bạn các trả lời cụ thể.

Cách 1: Nhấn phím Windows và phím R cùng mọi người trong nhà để mở hộp thoại Run . Sau kia nhập devmgmt.msc vào vỏ hộp cùng nhấn Enter để tiếp tục.

Cách 2: Trong hành lang cửa số bật lên, tìm thấy Keyboards và không ngừng mở rộng nó.


*

đưa ra Keyboards và không ngừng mở rộng nó.


Bước 3: Nhấp đúp vào máy keyboard của chúng ta. Trong hành lang cửa số nhảy lên, chuyển đến tab Power Management, đánh giá tùy chọn Allow this device to walk the computer. Sau kia bấm OK nhằm tiếp tục.

Cách 4: Sau đó nhấp vào Mice và other pointing devices vào cửa sổ Device Manager. Lặp lại những thao tác làm việc như Cách 3.

Sau đó, chúng ta cũng có thể khởi động lại laptop để có hiệu lực thực thi và ngủ lại máy tính của chúng ta. Sau đó soát sổ xem máy tính xách tay gồm vụ việc sẽ không còn thức dậy khi nằm ngủ Windows 10 đã làm được giải quyết chưa.

Giải pháp 2. Tắt Khởi đụng nkhô hanh khi lỗi sleep trong win 10

Bây giờ, chúng tôi đang chỉ cho bạn phương thức thứ nhì để hạn chế sự cố lỗi sleep vào win 10 laptop sẽ không còn thức dậy từ chính sách ngủ Windows 10.

Bước 1: Nhấn phím Windows và phím R cùng cả nhà để mở vỏ hộp thoại Run . Sau kia nhập powercfg.cpl vào vỏ hộp cùng nhấn OK nhằm thường xuyên.

Bước 2: Trong hành lang cửa số bật lên, nhấp vào Choose what the power button does


*

nhấp vào Choose what the power button does


Bước 3: Nhấp vào Change settings that are currently unavailable.


*

Nhấp vào Change settings that are currently unavailable.

See more: Download Adobe Photoshop Lightroom 2017 Free, Adobe Photoshop Lightroom Cc 2017 Crack Is Here!


Cách 4: Kiểm tra nút Turn on fast startup (recommended), tiếp đến nhấp vào Save sầu changes để sở hữu hiệu lực.

https://www.minitool.com/backup-tips/computer-wont-stay-asleep-019.html

Sau kia ngủ máy vi tính của chúng ta với thức tỉnh nó một đợt nữa nhằm soát sổ xem máy tính xách tay tất cả vụ việc sẽ không giải quyết và xử lý được giấc ngủ hay không.

Giải pháp 3. Tái kích hoạt chế độ ngủ đông win 10

Để hạn chế và khắc phục sự ráng máy tính sẽ không còn ngủ dậy lúc nằm ngủ Windows 10, chúng ta có thể cài đặt chế độ ngủ mang đến máy vi tính win 10.

Phần sau đây đã cho chính mình thấy khuyên bảo chi tiết.

Bước 1: Nhập Command Prompt vào hộp tìm kiếm kiếm của Windows 10 với lựa chọn dòng phù hợp độc nhất. Sau đó nhấp chuột nên vào nó để chọn Run as administrator

Bước 2: Trong hành lang cửa số cái lệnh, nhập lệnh cùng nhấn Enter sau mỗi lệnh.

powercfg.exe /hibernate offpowercfg.exe /hibernate on
*

Trong hành lang cửa số cái lệnh, nhập lệnh với nhấn Enter sau mỗi lệnh.


Sau khi bạn dứt tất cả các bước trên, hãy ngủ lại laptop của bạn và kiểm tra xem máy tính xách tay gồm vấn đề ko thức dậy khi ngủ Windows 10 đã được khắc phục và hạn chế chưaGiải pháp 4. Update driver khi lỗi sleep ko lên màn hình win 10

Nó rất có thể là trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị đã lỗi thời?

Mnghỉ ngơi lại Device Manager cùng nhấp đúp vào Monitors. Nhấp loài chuột đề xuất vào tên screen của chúng ta ở chỗ này cùng lựa chọn Update driver.


*

Update driver khi lỗi sleep ko lên màn hình win 10


Tôi cũng sẽ đề xuất chúng ta có tác dụng tương tự như cho trình tinh chỉnh và điều khiển hình ảnh của người sử dụng. Quý khách hàng đang kiếm tìm thấy nó dưới Display adapters.


*

Update driver khi lỗi sleep ko lên màn hình win 10Giải pháp 5. Cài đặt Tweak Power

Tại đây, Shop chúng tôi đang lý giải các bạn giải pháp vật dụng tư nhằm hạn chế sự thế máy tính xách tay sẽ không còn ngủ dậy từ cơ chế ngủ Windows 10. quý khách có thể test kiểm soát và điều chỉnh thiết lập nguồn tích điện.

Bước 1: Nhấn phím Windows và phím R cùng nhau để mở hộp thoại Run . Sau kia nhập powercfg.cpl vào hộp cùng nhấn OK để liên tục.

Cách 2: Trong hành lang cửa số bật lên, nhấp vào gói tích điện sẽ lựa chọn cùng nhấp vào Change plan settings để thường xuyên.


*

nhấp vào Change plan settings để liên tục.


Cách 3: Chọn Change advanced power settings

Cách 4: Trong cửa sổ bật lên, mở rộng Sleep với Allow wake timers. Sau đó lựa chọn Enable vào Cài đặt. Nhấp vào Apply và OK để có hiệu lực.


*

Nhấp vào Apply và OK để sở hữu hiệu lực.

See more: Zalo Đăng Nhập Quên Mật Khẩu Zalo? Lấy Lại Ngay Chỉ Trong Vòng 03 Phút


Lúc toàn bộ quá trình dứt, hãy ngủ lại máy tính của chúng ta cùng soát sổ sự thay máy tính xách tay sẽ không tỉnh dậy khi ngủ, Windows 10 đã có được giải quyết.

Như vậy bài viết bên trên vừa share mang đến các bạn những cách khắc phục sự cố lỗi sleep ko lên màn hình máy tính xách tay win 10. Hy vọng bài viết khiến cho bạn biết phương pháp sửa máy tính xách tay ko lên màn hình bạn đang chạm mặt phải


Danh mục


Cách tắt chế độ ngủ win 10

Gửi Lời bình Hủy

Thỏng điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư năng lượng điện tử *

Trang website


indotech.vn-INFO
ictsaigon.vn