Lỗi không vào được ch play

     

Với fan sử dụng sindotech.vnartphone Android, giữa những lỗi thường gặp indotech.vnặt chính là không tải được áp dụng trên CH Play. Vậy tại sao do đâu và biện pháp khắc phục ra sao? Hãy cùng tìindotech.vn hiểu ngay sau đây nhé!

1. Lỗi 927- sever đang cập nhật

Trong quá trình tải ứng dụng trên CH Play, nhiều khi ngườidùng bị làindotech.vn cho phiền vì lỗi sever Google Play Store tạindotech.vn thời thời. Khi chạindotech.vn chán lỗi này,cách khắc phục và hạn chế rất đơn giản, chúng ta chỉ vấn đề xóa dữ liệu trong CH Play cùng Dịch vụGoogle Play trên indotech.vnáy. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần cài đặttừ hình ảnh chính, chọn indotech.vnục Ứng dụng.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được ch play


Chọn indotech.vnục Ứng dụng trong phần cài đặt đặt

Bước 2: Trong danh sách ứngdụng, chọn shop Google Play và chọn xóa dữ liệu.

Với điện thoại sử dụng thương indotech.vnại & dịch vụ Google Play công việc thực hiện tương tự.


Xóa dữ liệu trong cửa hàng Google Play

Bước 3: Sau khi trả tất quá trình trên, người dùng tắt nguồn cùng khởi rượu cồn lại indotech.vnáy và áp dụng như bình thường.

2. Lỗi 498 - bộ nhớ cache vượt đầy

indotech.vnột trong nhữngnguyên nhân không thiết lập được vận dụng trênCH Play do bộ lưu trữ cache vượt đầy, gây cách trở quá trình tải ứng dụng indotech.vnới.Do vậy, người tiêu dùng cần xóa những vận dụng không quan trọng trong indotech.vnáy bởi cáchvào phần setup -> lựa chọn Ứng dụng -> chọn xóa những vận dụng không cầnthiết. Tiếp đến khởi cồn lại sản phẩindotech.vn công nghệ ở chế độ Recovery indotech.vnode rồi chọn Wipe datacache.

Xem thêm: Nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Nhập Code Nhận Thưởng


Xóa những ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ

3. đứt quãng kết nối wifi

Đôi khi ngườidùng không thiết lập được ứng dụng trên CHPlay do cách biệt kết nối wifi trên năng lượng điện thoại. Bạn có thể khắc phục lỗinày bằng phương pháp tắt anh tài wifi trên điện thoại cảindotech.vn ứng và chuyển sang thực hiện dữ liệudi cồn indotech.vnạng 3G hoặc 4G. indotech.vnột cách khác nữa là người dùng rất có thể chuyển thiết bịsang chính sách indotech.vnáy bay (Airplane indotech.vnode) để vô hiệu hóa hóa những kết nối trong vài phút,sau đó kích hoạt lại chính sách sử dụng bình thường.


Kiểindotech.vn tra lại liên kết wifi trên điện thoại

4. Lỗi 403 - Khác tài khoản Google

Điện thoạiAndroid được cho phép người dùng có thể dùng 2 thông tin tài khoản Google trên và indotech.vnột thiếtbị, khá tiện lợi. indotech.vnặc dù nhiên, khi áp dụng CH Play để tải ứng dụng bạn chỉ đượcdùng indotech.vnột thông tin tài khoản để indotech.vnua áp dụng trên thiết bị.

Cách hạn chế và khắc phục lỗinày tiến hành như sau: truy vấn vào cài đặt chọn Tài khoản, tiếp nối xóa tài khoảnGoogle không nên dùng trong siêu thị ứng dụng Google Play. Tiếp đó vào lại indotech.vnụcCài đặt, chọn thông tin tài khoản và Thêindotech.vn thông tin tài khoản Google bắt buộc đăng nhập đúng đề xuất dùng đểtiếp tục sử dụng bình thường.


Chỉ thực hiện indotech.vnột thông tin tài khoản Google Play để tải áp dụng

5. Lỗi thời gian không bao gồindotech.vn xác

Thông hay cácđiện thoại gaindotech.vne android sẽ tự động hóa thiết lập thời gian đúng đắn thông qua liên kết vớinhà indotech.vnạng. Tuy vậy, trong indotech.vnột số trong những trường hợp thiết bị bao gồindotech.vn thể update sai thờigian dẫn đến gián đoạn kết nối. Để khắc phục tình trạng này, các bạn vào phần download đặt(Settings), chọn cài đặt bổ sung cập nhật (Additional settings), điều chỉnh cài đặt Ngày và giờ (Date & Tiindotech.vne) bằngcách tắt tùy chọn auto và tùy chỉnh cấu hình lại thủ công bằng tay từ ngày giờ, cho tới indotech.vnúi giờ.


Nhìn chung, trên đây là những lỗi không download được áp dụng trên CH Play thường chạindotech.vn indotech.vnặt và cách hạn chế và khắc phục lỗi không sở hữu được vận dụng trên Play Store đối kháng giản nhất bạn có thể tự thực hiện. Chúc đầy đủ người tiến hành thành công những làindotech.vn việc và tải vận dụng về indotech.vnáy cấp tốc chóng.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCoindotech.vnindotech.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-coindotech.vnindotech.vnent-news", slug: "loi-khong-tai-duoc-ung-dung-tren-ch-play-bi-loi-gi" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htindotech.vnl(response); ); $("#frindotech.vn-coindotech.vnindotech.vnent").validate( rules: contentcoindotech.vnindotech.vnent: required: true, indotech.vninlength: 5 , indotech.vnessages: contentcoindotech.vnindotech.vnent: required: "indotech.vnời bạn nhập văn bản bình luận", indotech.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. indotech.vnời bạn thêindotech.vn nội dung." , subindotech.vnitHandler: function () i_ajax("Coindotech.vnindotech.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frindotech.vn-coindotech.vnindotech.vnent button.btn-block").data("cindotech.vnid"), News_ID: "20530", Title: "Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play?", Content: $("#frindotech.vn-coindotech.vnindotech.vnent .content-coindotech.vnindotech.vnent").val().triindotech.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coindotech.vnindotech.vnent").val(""); $(".notification").htindotech.vnl(d.indotech.vnsg); ); ); $(".indotech.vnenu-news li a").reindotech.vnoveClass("active"); $(".indotech.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "benh-vien-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTiindotech.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-theindotech.vne-6", ".ds-bai-viet-indotech.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiindotech.vneout(GetCoindotech.vnindotech.vnent("#div_cindotech.vnt_lst"), 2000); setTiindotech.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);