Lỗi không shutdown được win 7

Lỗi win ko tắt được sản phẩm tốt máy tính xách tay không shutdown được chính là đa số từ khóa được search kiếm không ít trên trang nhất google. Vậy vị sao không ít người lại rơi vô ngôi trường vừa lòng này hệt như vậy? Trong nội dung bài viết này bọn họ cùng đi tìm phát âm ngulặng nhân với bí quyết hạn chế vấn đề này.

You watching: Lỗi không shutdown được win 7

Quý khách hàng vẫn xem: Cách khắc phục và hạn chế lỗi không tắt được máy tính win7

Lỗi win 7,8,10 ko tắt được máy, cho dù bạn bnóng duy trì nút nguồn máy tính vẫn "đơ" cùng hiện thị lên thông báo "Windows is shuttings down". Bạn không biết xử lý đúng cách dán, hoặc không được kiên trì và rút ít nguồn máy tính xách tay. Như vậy dài lâu cực kỳ gian nguy, ảnh hưởng mang đến hệ điều hành và quản lý.

Dấu hiệu nhận ra máy tính xách tay tắt rồi tuy nhiên vẫn chạy ngầm sẽ là đèn biểu lộ vẫn sáng, ổ cứng và quạt tản nhiệt độ vẫn chạy mặc dù rằng màn hình hiển thị bao gồm tắt, khi ấy người tiêu dùng chỉ rất có thể giữ lại nút mối cung cấp trong vài giây để tắt sản phẩm công nghệ hẳn, mà lại trường hợp thừa nhận giữ lại liên tục những điều đó sẽ dẫn đến lỗi ổ cứng.

Nguyên ổn nhân ko tắt được lắp thêm tính:

1.Lỗi vì chưng xung bỗng nhiên phần mềm

2.Lỗi vày xung đột phần cứng

3.Lỗi driver sản phẩm tính

4.Lỗi vì chưng virus

5.Lỗi vì tính năng khởi hễ nkhô nóng của Win 8, win 10

Như vẫn nói làm việc trên máy tính xách tay không shutdown được siêu nguy hại nhất là ổ cứng chính vì vậy họ rất cần được khắc phục và hạn chế ngay lập tức.

See more: 11 Cách Trang Trí Gầm Cầu Thang Phòng Khách Thành Nơi Lưu Trữ Tuyệt Vời

1. Sử dụng tổ hợp phím nhằm tắt máy

2. Tắt máy bằng câu lệnh trong cmd

Cách tắt máy tính xách tay bởi những câu lệnh trong cmd y như phương pháp chúng ta hẹn giờ đồng hồ mang lại vật dụng tự động tắt. Nhưng ngơi nghỉ ngôi trường thích hợp này các bạn chỉ cần đặt thời gian bằng 0, trang bị đã tắt tức thì mau lẹ khi bạn dấn enter. Quý khách hàng chọn Start -> Run và chạy bên dưới quyền admin. Sau kia nhập vào dòng xoáy lệnh “shutdown /s /f /t 0” và nhấn nút Enter để tắt sản phẩm công nghệ, theo như hình trả lời mặt dưới

3. Xoá phần mềm xung đột

Xung đột nhiên phần mềm làm cho máy vi tính ko tắt được cũng là vấn đề dễ phân biệt, các bạn hãy lưu giữ lại xem thời gian gần đây có cài thêm phần mềm new như thế nào không, nếu sau khi mua ứng dụng đó vô nhưng mà vật dụng bị triệu hội chứng như vọc thì nên gỡ vứt ứng dụng kia đi.

4. Tắt khả năng Fast startup

Đây là 1 trong những trong số những tính năng vượt trội lộ diện trên hệ điều hành quản lý Windows 8,1, 10 nó hỗ trợ cho máy tính xách tay khởi động nkhô hanh hơn, dẫu vậy một số sản phẩm lại tất yêu shutdows được. Do kia bọn họ đang tắt kĩ năng này đi, để gia công được bài toán đó chúng ta làm cho nlỗi sau

Cách 1: nhận tổng hợp phím Win + I -> Settings -> System


*

Bước 2: Tại hành lang cửa số System, tìm tùy chọn Power & sleep ->> Clichồng lựa chọn Link Additional Power nguồn Settings.


*

Cách 3: Màn hình đã lộ diện hành lang cửa số có tên Power Options. Tại phía trên các bạn tìm kiếm cùng cliông xã chọn links Choose what the power buttons, nhìn giống hình mặt dưới


*

*

Cách 5: Tại tùy chọn Shutdown settings không thể màu xám nữa, các bạn triển khai vứt tích mục Turns on fast startup (recommended) đi, sau đó click chọn Save sầu changes là chấm dứt.

See more: Share Key Win 7 Ultimate Product Key (2021), Windows 7 Product Key


*

Lưu ý: Một số máy tính không giống bị lỗi driver đó đó là driver “ intel management engine interface”. Nếu các bạn đã từng các cách bên trên mà lại ko được thì nên download driver này về tiến hành thiết lập là kết thúc.